หน้าแรก Vendors Dell Technologies เดลล์ จัดงาน Dell Experience Roadshow 2018 เอาใจคนรุ่นใหม่หัวใจดิจิทัล

เดลล์ จัดงาน Dell Experience Roadshow 2018 เอาใจคนรุ่นใหม่หัวใจดิจิทัล

แบ่งปัน

เปิดประสบการณ์ยุคดิจิทัลกับเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ล้ำๆ ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ พร้อมกิจกรรมชิงรางวัล และ โปรโมชั่นพิเศษ จากเดลล์ ในงาน Dell Experience Roadshow 2018 ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตสุดขั้วในแบบต่างๆ ทั้งการทำงาน และความบันเทิงได้อย่างลงตัวที่สุด โดยงานนี้แบ่งเป็น 4 โซนหลัก ด้วยคอนเซ็ปต์เก๋ๆ ตอบสนอง 4 ความต้องการ

โซนแรก Dell Work มาพร้อมกับธีม Blue Café กับไลฟ์สไตล์การทำงานแบบไร้ขีดจำกัดและมีประสิทธิภาพได้ทุกที่ทุกเวลา

โซนที่สอง Entertain มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ Hidden camp in the red forest ให้อรรถรสพิเศษเสมือนมีโรงหนังส่วนตัว ด้วยเทคโนโลยีเดลล์ซีนีมา (Dell Cinema) ที่มาครบทั้งระบบสีสันสมจริงดุจจินตนาการ ระบบเสียงที่ให้ความตื่นเต้นในทุกอณูความรู้สึก ระบบการสตรีมขั้นเทพที่ทำให้ชมภาพยนตร์ได้อย่างต่อเนื่องไม่สะดุดในทุกอารมณ์

Create โซนสุดครีเอทีฟ สำหรับผู้รักงานสร้างสรรค์โดยเฉพาะ โดยยกทัพโน้ตบุ๊คผู้ช่วยชั้นเลิศ ที่จะมาช่วยสานต่อจินตนาการ และแรงบันดาลใจของคุณให้เป็นจริง ด้วยขุมพลังความแรง และการออกแบบของผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์การทำงานอย่างแท้จริง

Game: ในโซน Ultimate Gaming Room กับห้องเกมระดับเทพด้วยไอเทมระดับแกรนด์ที่คอเกมต้องห้ามพลาด ทั้ง Alienware และ G Series – G3 & G7 เอาใจคอเกมเมอร์โดยเฉพาะ

นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกพร้อมลุ้นรับของรางวัล และ โปรโมชั่นสุดพิเศษจากเดลล์ อีกมากมาย “#aDayWithDellTH คนหัวใจดิจิทัลพลาดไม่ได้ ในวันที่ 22-23 ธันวาคม 2561 ณ ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน ชั้น LG นี้เท่านั้น ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.facebook.com/DellThailand

ที่มา : ข่าวพีอาร์