หน้าแรก Vendors Dell Technologies Dell EMC PowerMax สตอเรจตัวแรกใช้เทคโนโลยี Dual Port Intel Optane SSD

Dell EMC PowerMax สตอเรจตัวแรกใช้เทคโนโลยี Dual Port Intel Optane SSD

แบ่งปัน

Dell EMC PowerMax ได้นำเอา โดย Dual Port Intel Optane SSD เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด อันเนื่องมาจากเป็นการพัฒนาร่วมกัน ระหว่างเดลล์ และอินเทล มาใช้เป็น Storage Class Memory (SCM) ในแบบ persistent storage สู่ตลาดเป็นรายแรก

โดย Dual Port Intel Optane SSD เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด อันเนื่องมาจากเป็นการพัฒนาร่วมกัน ระหว่างเดลล์ และอินเทล ซึ่งเป็นการร่วมมือกันมาอย่างยาวยาวนานนับหลายทศวรรษระหว่างทั้งสองบริษัท

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ยังประกาศความพร้อมของ NVMe-oF สำหรับการใช้งานกับบน PowerMax arrays ซึ่งช่วยให้เกิด NVMe แบบครบวงจร (end-to-end) ที่แท้จริง ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพความเร็วในการเข้าถึงข้อมูลและ latency ที่ต่ำกว่าเดิม ซึ่งเป็นคุณสมบัติของ Enterprise Data Center สมัยใหม่

End-to-end NVMe บน PowerMax ใช้ I/O PwerMax FC 32Gb I/O modules, 32Gb Connectrix switches, directors และ NVMe 32Gb Host bus adapter พร้อมซอฟต์แวร์ Dell EMC PowerPath อันเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องการเข้าถึงข้อมูลอย่างต่อเนื่อง พร้อมความสามารถในการโอนย้ายข้อมูล ถือเป็น SAN multipathing ซอฟแวร์ ในระดับเอนเทอร์ไพรซ์ตัวแรกที่มาพร้อมการรองรับ NVMe-oF อย่างสมบูรณ์

การผสมผสานกันเฉพาะตัวที่ไม่เหมือนใครของ PowerMax เช่น สถาปัตยกรรมแบบ scale-out, end-to-end NVMe และเป็นรายแรกที่มีการนำเอา SCM มาร่วมใช้ในวงการนอุตสาหกรรมระบบจัดเก็บข้อมูล เพื่อประสิทธิภาพและความเร็วที่ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม