หน้าแรก Cloud เสริมศักยภาพระบบ HCI บนคลาวด์ Microsoft Azure ด้วย Dell EMC Integrated System for Microsoft...

เสริมศักยภาพระบบ HCI บนคลาวด์ Microsoft Azure ด้วย Dell EMC Integrated System for Microsoft Azure Stack HCI

แบ่งปัน

ความต้องการขององค์กรยุคใหม่ ที่จะรวมเอาระบบไอทีต่างๆ มาผนวกรวมกัน ไม่ว่าจะเป็นการประมวลผลการจัดการและสำรองข้อมูล การเชื่อมต่อเครือข่าย เพื่อสร้างความง่ายต่อการบริหารจัดการของผู้ดูแลระบบไอทีในองค์กรนั้น กลายเป็นที่มาของโซลูชันที่เรียกกันว่า Hyperconverged Infrastructure (HCI) และจะยอดเยี่ยมมากขึ้น เมื่อ HCI นี้สามารถทำงานร่วมกับเทคโนโลยีด้านคลาวด์ คอมพิวติ้ง ได้อย่างราบลื่นและมีประสิทธิภาพ แต่

โซลูชั่น Dell EMC Integrated System for Microsoft Azure Stack HCI ได้ให้ประสบการณ์การใช้งานระบบที่เป็นแบบออน-พรีมีส เเสมือนใช้งานผ่านทางคลาวด์ โดยยังได้ความปลอดภัยของข้อมูล และบริหารจัดการได้เต็มรูปแบบอยู่เช่นเดิม ด้วยการทำงานที่เรียบง่ายและเป็นแบบอัตโนมัติ ผู้ดูแลระบบจึงสามารถทำงานที่ซับซ้อนสำเร็จได้ภายในเวลาที่รวดเร็ว ทำให้ทีมงานด้านไอทีสามารถนำเอาเวลาที่เหลือ มาให้ความสำคัญกับโครงการอื่นที่มีประโยชน์ต่อธุรกิจมากกว่า โดยลักษณะของระบบที่เป็นเอกลักษณ์นี้ช่วยลดการทำงานที่ซับซ้อนของเจ้าหน้าที่ได้มากถึง 82% อีกทั้งยังลดภาระการบำรุงรักษาได้ถึง 40%* อีกด้วย

ใช้งาน HCI ในรูปแบบบริการ หรือ  “HCI as-a-Service

ต่อจากนี้องค์กรต่างๆ สามารถใช้ Azure เสมือนในฐานะ HCI as-a-Service ได้ด้วย Dell EMC Integrated System for Microsoft Azure Stack HCI ซึ่งสามารถผสานการทำงานกับ Azure ได้กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกันนี้ ทำให้คุณใช้ทรัพยากรของ Azure ได้ทั้งฝั่งออน-พรีมีสและบนพับลิกคลาวด์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ อีกทั้งสามารถใช้ฟีเจอร์ทั้งหมดพร้อมอัปเดตด้านความปลอดภัยได้ต่อเนื่องเหมือนปกติ ด้วยวิธีการจัดการผ่านพอร์ทัลของ Azure เพียงที่เดียว ทำให้ผู้ดูแลระบบสามารถสร้างและจัดการคลัสเตอร์ HCI ตามที่ต้องการ ได้อย่างง่ายดาย

ให้ประสิทธิภาพการทำงานเหนือระดับ

ด้วย Dell EMC OpenManage Integration with Microsoft Windows Admin Center ช่วยจัดการบำรุงรักษาระบบอย่างเต็มรูปแบบด้วยฟีเจอร์ Cluster-Aware Updating ที่คอยอัปเดตให้ทั้งระบบปฏิบัติการ ไบออส เฟิร์มแวร์ และไดรเวอร์ โดยจัดการทั้งหมดนี้ผ่านกระบวนการอัปเดตจากศูนย์กลางเดียวกัน ทำให้เวิร์กโหลดที่รันอยู่บนวีเอ็มสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง

นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์การสร้างคลัสเตอร์แบบอัตโนมัติที่ช่วยประหยัดเวลาได้มาก ทั้งยังลดความเสี่ยงของความผิดพลาดที่เกิดจากมนุษย์ตั้งแต่ขั้นตอนการติดตั้งแรกสุดอีกด้วย รวมทั้งความสามารถในการกู้คืนระบบจากวิกฤติแบบครอบคลุมทุกคลัสเตอร์ที่บิ้วท์อินมาด้วยจะช่วยสลับระบบให้อัตโนมัติเพื่อกู้คืนการทำงานกลับมาเป็นปกติได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ต้องอาศัยคนเข้าไปช่วยจัดการแต่อย่างใด มั่นใจได้ว่าระบบของคุณจะยังให้บริการได้อย่างต่อเนื่อง

มีโซลูชั่นให้เลือกอย่างยืดหยุ่น

เดลล์ เทคโนโลยีส์ จัดตัวเลือกฮาร์ดแวร์หลากหลายแบบมาให้ ที่ล้วนแล้วแต่ผ่านการทดสอบและรับประกันได้ว่าให้สมดุลที่ดีที่สุดทั้งด้านประสิทธิภาพและความจุสำหรับกรณีการใช้งาน และโหลดงานทางเทคนิคแต่ละแบบของ Azure Stack HCI โดยเฉพาะ สำหรับผลิตภัณฑ์ตัว Azure Stack HCI นั้น ประกอบด้วยรุ่นต่างๆ ดังนี้

โซลูชั่น AX-640 เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีฟอร์มแฟคเตอร์แบบ 1U, เป็นแบบระบบไฮบริด All-Flash และ All-NVMe เหมาะสำหรับระบบที่ต้องการประสิทธิภาพด้านการทำงานที่ดีในราคาที่ย่อมเยา

โซลูชั่น AX-740xd เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีฟอร์มแฟคเตอร์แบบ 2U, เป็นแบบระบบไฮบริด All-Flash และ All-NVMe เหมาะสำหรับระบบที่ต้องการประสิทธิภาพการทำงานรวมถึงการจัดการสำรองข้อมูลขั้นสูง

วางใจได้กับผู้เชี่ยวชาญด้านระบบสำหรับองค์กรอย่างเรา

ปฏิวัติโครงสร้างพื้นฐานในองค์กรของคุณด้วยระบบ HCI แบบครบวงจรที่ผ่านการพิสูจน์และได้รับการยอมรับในระดับโลก ผ่านทางประสบการณ์และความชำนาญระดับอัจฉริยะของเดลล์ เทคโนโลยีส์ ในการส่งมอบประสบการณ์ในการติดตั้งระบบ การบำรุงรักษา และให้บริการความช่วยเหลือด้วยคุณภาพระดับองค์กร ที่เข้าถึงได้ง่ายและสะดวกสบาย

เดลล์ เทคโนโลยีส์ คือเป็นผู้นำในตลาด HCI ที่ได้การยอมรับมาอย่างต่อเนื่อง และยังครองความเป็นอันดับหนึ่งในตลาด HCI, เซิร์ฟเวอร์, เป็นต้น ทำให้ลูกค้าจะได้รับประโยชน์สูงสุดในด้านระบบไอทีอินฟราสตรัคเจอร์ อีกทั้งยังมีทีมวิศวกรของเดลล์ที่ทำงานร่วมกันกับทีมงานของไมโครซอฟท์อย่างยาวนาน ในการตรวจสอบและพัฒนาโซลูชั่นที่ผสานการทำงานระหว่างกันนี้ ทำให้คุณจึงมั่นใจได้ถึงคุณภาพระบบ HCI และบริการของเดลล์ได้อย่างมั่นใจ

ระบบการซัพพอร์ตและบริการที่ยอดเยี่ยม

บริการจากเดลล์ เทคโนโลยีส์ เข้าถึงได้ง่าย ยืดหยุ่น สบายใจทุกครั้งที่ติดต่อเข้ามา ตั้งแต่ขั้นตอนการติดตั้ง การตั้งค่า ไปจนถึงการให้ความช่วยเหลือต่างๆ ครบทุกด้าน ที่สามารถติดต่อเข้ามาที่ศูนย์กลางเดียวกันได้เลย ทางเดลล์ เทคโนโลยีส์ มีทีมวิศวกรที่ผ่านการรับรองความสามารถด้านการติดตั้ง จึงมั่นใจได้ทั้งความแม่นยำและความเร็วในการบริการ ช่วยลดความเสี่ยงและดาวน์ไทม์ แบ่งเบาภาระทีมงานด้านไอทีของคุณ พร้อมทั้งช่วยให้มีเวลาในการทำงานสำคัญๆ อื่นได้ดีกว่าเดิม

สามารถศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับ Dell EMC Integrated System for Microsoft Azure Stack HCI เพิ่มเติม ได้ที่ https://www.delltechnologies.com/en-sg/cloud/solutions/microsoft-azure-stack-hci.htm

สำหรับผู้ที่สนใจโซลูชัน Dell EMC Integrated System for Microsoft Azure Stack HCI  หรือโซลูชันอื่นๆ ของ Microsoft ภายใน Data Center  สามารถติดต่อทีมงานเดลล์ เทคโนโลยีส์ ได้ทันทีที่ อีเมล Chidchanok.uthaigorn@dell.com โทร 090-949-0823 (วศิน)

* Internal Dell Technologies lab review of OpenManage integration with Windows Admin Center