หน้าแรก Vendors Cisco Webinar : ซิสโก้ และ เมโทรฯ จัดงานสัมมนา Cisco Zero Trust : Secure for...

Webinar : ซิสโก้ และ เมโทรฯ จัดงานสัมมนา Cisco Zero Trust : Secure for All

แบ่งปัน

เนื่องจากปัจจุบันพนักงานต้องสามารถทำงาน และเข้าถึงระบบไอทีและแอปพลิเคชัน จากทุกที่ทุกเวลา ทั้งจากอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ขององค์กร รวมถึงมีการนำอุปกรณ์ส่วนตัวหรือ BYOD มาใช้งานมากขึ้น การใช้งานแอปปลิเคชันบน มัลติคลาวด์ เช่นเดียวกันปริมาณการใช้งานอุปกรณ์ IoT ที่มีจำนวนมากขึ้น จะมั่นใจได้อย่างไรว่าระบบไอที และพนักงานจะได้รับการปกป้อง

Cisco ร่วมกับ MSC ขอเชิญร่วมสัมมนาออนไลน์ อัพเดตข้อมูลเทคโนโลยี เพื่อก้าวทันความเปลี่ยนแปลงของการดำเนินธุรกิจยุค New Normal ที่ทำให้พรมแดนการรักษาความปลอดภัยไอที ไม่ได้จำกัดอยู่ภายในองค์กรอีกต่อไป โดยงานจะจัดขึ้นใน วันอังคารที่ 21 กรกฎาคม 2563 เวลา 10.00-11.30 น มีรายละเอียดดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Cisco Zero Trust : Secure for All
ผู้บรรยาย: ทีมงาน Cisco และ MSC
วันเวลา: วันอังคารที่ 21 กรกฎาคม 2563 เวลา 10.00-11.30 น
ช่องทางการบรรยาย: WebEX
ภาษา: ไทย

ด้วย Zero Trust แนวคิดด้านปลอดภัยจาก Cisco ที่จะตรวจสอบทุกการเข้าถึงจากบุคคลหรืออุปกรณ์ใด ไม่ว่าจะมาจากภายในหรือนอกเครือข่าย ช่วยให้ตอบโจทย์ด้านความปลอดภัยของธุรกิจยุคดิจิทัล งานนี้เหมาะสำหรับ ผู้บริหารและทีมงานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ที่ดูแลรับผิดชอบและดูแลรับผิดชอบระบบไอทีในด้านต่างๆ

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรี!! https://forms.gle/jprXADHWWKm9keri9

โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน