หน้าแรก Vendors Cisco Cisco ซิสโก้ตั้ง Suzuki เป็นประธานคนใหม่ประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น

Cisco ซิสโก้ตั้ง Suzuki เป็นประธานคนใหม่ประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น

แบ่งปัน
miyuki suzuki

Cisco (ซิสโก้) ประกาศแต่งตั้งประธานกลุ่มธุรกิจประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น โดยให้คุณ Miyuki Suzuki จากเดิมอยู่ในตำแหน่งประธาน Cisco Japan ให้ขึ้นมาเป็นประธานประจำภูมิภาคที่มีตลาดกว่า 18 ประเทศแทน โดยมีเป้าหมายในการกระตุ้นการจำหน่ายโซลูชั่นด้านการเปลี่ยนแปลงทางดิจิตอล และความปลอดภัยทางไซเบอร์

ซึ่ง Suzuki จะรายงานขึ้นตรงกับ Chris Dedicoat รองประธานบริหารฝ่ายขายและฝ่ายปฏิบัติการภาคสนามทั่วโลก จากประสบการณ์ด้านงานบริหารกว่า 35 ปี โดยก่อนหน้าที่จะมาอยู่ใต้ร่มเงาของซิสโก้นั้น Suzuki ได้ทำงานในระดับท็อปในองค์กรทั่วเอเชีย ทั้งในกลุ่มเทคโนโลยี, การบิน, โทรคมนาคม, และการเงิน

การขึ้นดำรงตำแหน่งครั้งนี้เป็นการแทนที่ Irving Tan ที่เดือนก่อนนั้นได้ขึ้นมาเป็นรองประธานอาวุโสด้านปฏิบัติการและดิจิตอลในทีมผู้บริหารระดับสูงร่วมกับประธานคณะกรรมการและซีอีโออย่าง Chuck Robbins ซึ่ง Tan จะขึ้นมาดูผลิตภัณฑ์ด้าน Digital Transformation ทั้งบริษัท โดยประสานงานกับทั้งฝ่ายขาย, วิศวกรรม, และฝ่ายอื่นที่เกี่ยวข้อง

ทาง Suzuki กล่าวถึงการขึ้นตำแหน่งประธานภูมิภาคในครั้งนี้ว่า เอเชียถือเป็นตลาดที่มีความหลากหลายและเต็มไปด้วยโอกาส ซึ่งซิสโก้กำลังวางตำแหน่งของตนเองเป็นหัวใจของการผลักดันนวัตกรรมอื่นๆ ในภูมิภาค ด้วยการสนับสนุนระบบการประสานงานและเปลี่ยนแปลงทางดิจิตอล ขณะที่ทาง Chris เอง มองความสำเร็จของ Suzuki จากที่เคยสร้างความร่วมมือและความเชื่อมั่นกับลูกค้าญี่ปุ่นในหลายปีที่ผ่านมา

ที่มา : Enterpriseitworld