หน้าแรก Vendors Aruba Networks เทคโนโลยีสุดล้ำ Aruba Remote Access Point ช่วยให้คุณทำงานในทุกๆ ที่ได้อย่างปลอดภัย

เทคโนโลยีสุดล้ำ Aruba Remote Access Point ช่วยให้คุณทำงานในทุกๆ ที่ได้อย่างปลอดภัย

แบ่งปัน
โควิด-19 จะไม่เป็นอุปสรรคมีการทำงานอีกต่อไป ไม่ว่าที่บ้านหรือที่ไหนก็ต่อติด สามารถทำงานได้ไม่มีสะดุดกับ Aruba Remote Access Point

ความปลอดภัยในการทำงานในสภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่ไม่แน่นอน คือสิ่งสำคัญสำหรับทุกบริษัทในตอนนี้ การทำงานร่วมกันไม่จำเป็นต้องหมายถึงการนั่งทำงานข้างๆกันอีกต่อไป คุณสามารถให้พนักงานทำงานจากที่ไหนก็ได้ แต่ยังคงการทำงานที่มีประสิทธิภาพได้ พนักงานยังสามารถเข้าถึงข้อมูลจากส่วนกลางได้ตลอดเวลา โดยการเชื่อมต่อเครื่องข่ายที่มีความเป็นส่วนตัว (Virtual Private Network – VPN) ซึ่งโซลูชัน Aruba RAP คือ คำตอบที่ช่วยให้การทำงานจากที่บ้าน หรือที่อื่นๆมีความปลอดภัย มั่นคง อีกทั้งยังใช้งานง่ายอย่างน่าทึ่ง

“Aruba Network Solutions ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าธุรกิจของคุณจะปลอดภัย มีความน่าเชื่อถือ สามารถเข้าถึงจากที่ไหนก็ได้ ด้วยต้นทุนที่ต่ำ แต่ใช้งานได้จริงอย่างมีประสิทธิภาพสูง”

ความง่ายในการเชื่อมต่อ wifi ของบริษัทจากที่บ้าน…..

Aruba Remote Access Points (RAPs) มีความสามารถในการจดจำปัญหาจากการเชื่อมต่อระยะไกล IT ของบริษัทจึงสามารถมั่นใจในความปลอดภัยของระบบเครือข่ายได้ ซึ่งรวมไปถึงการเชื่อมต่อระบบเครือข่ายไปยังอุปกรณ์เคลื่อนที่ คอมพิวเตอร์ ที่แม้ว่าจะไม่ได้อยู่ภายในบริษัทก็ตาม พนักงานสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง

 

• Universal Access : Aruba RAPs ได้รับการติดตั้ง SSL/IPSec เพื่อเชื่อมต่อไปยังศูนย์กลาง และเชื่อมโยงให้พนักงานสามารถเข้าสู่ระบบจากที่ไหนก็ได้

• Lower Deployment Costs : อุปกรณ์ Aruba RAPs ทั้งหมดสามารถถูกจัดส่งได้สะดวก และยังสามารถ download การ config ได้จากส่วนกลางซึ่งทำได้ง่ายแค่ปลายนิ้วสัมผัสเท่านั้น

• Seamless Application Access : ผู้ใช้งาน สามารถเข้าสู่ application และทำงานจากที่ไหนก็ได้ โดยไม่จำเป็นต้องเรียนรู้การใช้งาน หรือต้องใช้ software เพิ่มเติมใดๆ

• Wired and Wireless Security : สามารถปรับใช้ได้ตามนโยบายของแต่ละองค์กร อีกทั้งยังช่วยในการรับรองตัวตนของแต่ละผู้เชื่อมต่อได้อย่างถูกต้องแม่นยำ

• Highly Scalable Solution : ความวุ่นวายจากการใช้งาน solution ผ่านอุปกรณ์ต่างๆจะหมดไป เพราะ Aruba RAP สามารถปรับได้ตามความต้องการใช้งานได้มากเท่าที่ต้องการ

• Regulatory Compliance : ระบบสามารถควบคุมทุกการทำงานให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อย ด้วยระบบการจัดการที่ถูกสร้างไว้ จะช่วยควบคุม ตรวจสอบ และรายงาน เพื่อให้เป็นไปตามข้อบังคับใช้ของแต่ละบริษัท

ให้โซลูชัน Aruba RAP เป็นคำตอบที่ช่วยให้การทำงานจากที่บ้าน หรือที่อื่นๆมีความปลอดภัย มั่นคง และใช้งานง่าย

#Aruba #ArubaRAP #RemoteAccessPoint #SIS #WorkFromHome #Wireless #ArubaNetwork #IT #ทำงานที่บ้าน #ทำงานทางไกล #outdoor  #covid-19

สนใจรายละเอียด สามารถติดต่อได้ที่
บริษัท เอสไอเอส ดิสทริบิวชั่น (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)
โทร. 0-2020-3074, Email : HPEAruba@sisthai.com , aruba.th@hpe.com
หรือเรียนรู้เพิ่มเติมที่ : www.aruba-thai-partner.com