หน้าแรก Vendors Aruba Networks (คลิป VDO) ตามไปดู การสร้างออฟฟิศอัจฉริยะ ด้วย Aruba Solutions

(คลิป VDO) ตามไปดู การสร้างออฟฟิศอัจฉริยะ ด้วย Aruba Solutions

แบ่งปัน

โลกของดิจิตอลกำลังมีบทบาทอย่างยิ่งในการดำเนินธุรกิจในทุกวันนี้ ความรวดเร็ว ความปลอดภัย และความเป็นอัจฉริยะ กลายเป็นส่วนสำคัญในการทำงานยุคใหม่ ตัวอย่างเช่น สถานที่ทำงานอันทันสมัยด้วยระบบดิจิตอล หรือ Digital Modern Workplace เป็นการเชื่อมโยงอุปกรณ์ต่างๆ ให้เชื่อมต่อกันได้ทั่วทั้งอาคาร ทีนี้ เราจะมาลองดูตัวอย่างที่น่าสนใจของระบบที่พัฒนาขึ้นมาจริงๆ

ระบบการต้อนรับผู้มาติดต่อ
ที่สำนักงานของ Aruba นั้น เมื่อมีผู้มาติดต่อ (ลูกค้า, พาร์ทเนอร์, ฯลฯ) เพียงแค่เขาทำการลงทะเบียนจากหน้าฝ่ายต้อนรับ จากนั้นเทคโนโลยีของ Aruba จะสร้างระบบการเชื่อมต่อเครือข่ายไร้สายที่มีการเข้ารหัสความปลอดภัยให้กับผู้มาติดต่อโดยอัตโนมัติ และสามารถเข้าสู่การใช้งานอินเทอร์เน็ตได้ทันที ทางด้าน Aruba เอง เมื่อผูู้มาติดต่อเชื่อมต่อเข้ามาในโลกออนไลน์ เจ้าหน้าที่ก็จะทราบทันทีว่ามีคนมาพบเป็นต้น

ระบบจองห้องประชุม
ระบบจองห้องประชุมของบริษัทในปัจจุบันมีเป็นจำนวนมาก โดยแต่ละห้องจะมีอุปกรณ์แท็บเล็ตติดตั้งไว้เพื่อใช้ในการจอง หรือจะใช้ระบบการจองผ่านทางอุปกรณ์โมบายล์ได้ทันที ในกรณีที่เราใช้งานห้องประชุมจนใกล้ถึงเวลาสิ้นสุดการประชุม จะมีการแจ้งเตือนให้ผู้ใช้ห้องประชุมทราบโดยอัตโนมัติผ่านทางหลอดไฟ โดยไฟจะกระพริบเตือนให้ทราบ เป็นต้น

ระบบติดตามสิ่งของและติดตามคน
ด้วยซอฟต์แวร์ของ Aruba จะช่วยให้คุณหาได้กระทั่งสิ่งของที่ต้องการใช้ และตามหาบุคคลก็ได้เช่นกัน ไม่ว่าสิ่งของหรือบุคคลจะอยู่ที่ไหนในสำนักงานก็ตาม หรือเราจะจับแมทช์สิ่งของต่างๆ ได้ง่ายขึ้น และทำงานได้อย่างเรียลไทม์เป็นต้น

สนใจรายละเอียด สามารถติดต่อได้ที่
บริษัท ไอทีกรีน จำกัด(มหาชน)
โทร : 02-126-3456
Email : itghpe@itgreen.co.th, aruba.th@hpe.com
Line ID : @itgreen
Website : www.aruba-thai-partner.com