หน้าแรก Vendors Ingram Micro 3 อรรถประโยชน์สูงสุดที่คุณจะได้รับจากเทคโนโลยีดาต้าแฟบริก

3 อรรถประโยชน์สูงสุดที่คุณจะได้รับจากเทคโนโลยีดาต้าแฟบริก

แบ่งปัน

ปัจจุบันข้อมูลมีการกระจายตัว, เปลี่ยนแปลงเคลื่อนไหว, มีรูปแบบหลากหลาย, และยากที่จะจัดการมากกว่าแต่ก่อน องค์กรต่างจำเป็นต้องดูแลระบบข้อมูลที่มาจากหลายผู้จำหน่ายที่ซับซ้อน, ทีแยกส่วนไม่เป็นหนึ่งเดียวกัน, และใช้เวลาเตรียมข้อมูลแต่ละรอบนานมาก ขณะที่ยังจำเป็นต้องทำตามยุทธศาสตร์การรักษาความปลอดภัย และการบริหารจัดการข้อมูลให้ได้ตามมาตรฐานด้วย

“ภายในปี 2023 องค์กรที่ใช้ดาต้าแฟบริกเชื่อมต่อ ปรับปรุง และจัดการข้อมูลที่เคลื่อนไหวอยู่ตลอดได้แบบอัตโนมัตินั้น จะลดเวลาในการส่งมอบข้อมูลแบบบูรณาการได้ถึง 30%”

IBM® Cloud Pak for Data เป็นโซลูชันแบบ cloud-native ที่ช่วยคุณให้สามารถบริการ ด้านข้อมูลได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ในเมื่อองค์กรในยุคนี้ ต้องมีข้อมูลมากมายที่ต้องจัดการ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างข้อมูลเชิงลึก ที่จะช่วยให้องค์กร สามารถใช้ในการหลีกเลี่ยงปัญหา และการบรรลุเป้าหมาย

จึงอาจกล่าวได้ว่า IBM® Cloud Pak for Data  นับเป็นตัวช่วยที่ดีในการ สร้างศูนย์กลางในการเข้าถึงข้อมูลทั้งหมด เพื่อให้เกิดการทำงานร่วมกันจากอินเทอร์เฟซแบบรวมศูนย์ ที่รองรับการบริการด้านต่างๆ มากมาย ที่ออกแบบมาเพื่อให้การทำงานร่วมกันเป็นไปได้ด้วยดี  ทำให้จัดการข้อมูลได้อย่างครอบคลุมเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นการผสานการทำงาน, การค้นหา, การบริหารจัดการ, การเตรียมข้อมูล, ไปจนถึงการจัดสรรระบบ องค์กรของคุณจะได้รับประโยชน์มากจากดาต้าแฟบริก อันได้แก่:

1 ใช้ประโยชน์และเปิดแชร์ข้อมูลร่วมกันได้ด้วยตัวเอง

ความสามารถในการจัดการได้ด้วยตัวเองนั้นทำให้ผู้ใช้ข้อมูลภายในองค์กรค้นหาข้อมูลที่ต้องการได้เร็วขึ้น และใช้ประโยชน์ในการสำรวจข้อมูลที่เป็นประโยชน์ เปิดมุมมองใหม่ ให้คุณค่าแก่ธุรกิจได้ดียิ่งขึ้น

2 บริหารจัดการ ปกป้อง และรักษาความปลอดภัยให้ข้อมูลแบบอัตโนมัติได้ด้วยแอคทีฟเมต้าดาต้า

ระบบออโตเมชั่นที่ใช้กลไก AI จะสร้างกฎและชุดระเบียบจัดการโดยพิจารณาจากข้อมูลบนเอกสารมาตรฐานต่างๆ ให้อัตโนมัติ อีกทั้งยังปรับปรุงหรือบังคับใช้กฎระเบียบใหม่จากทางภาครัฐได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ ช่วยลดความเสี่ยงที่จะโดนปรับเป็นเงินมหาศาลจากการไม่สอดคล้องตามข้อกำหนด

3 ทำงานด้านวิศวกรรมข้อมูล และเติมเต็มการผสานข้อมูลให้อัตโนมัติ

ปรับปรุงและเร่งความเร็วการส่งมอบข้อมูลภายในองค์กร ไม่ต้องทำงานที่ไม่มีประสิทธิภาพ ทำซ้ำๆ หรือจัดการผสานข้อมูลด้วยตนเองอีก ด้วยระบบที่ทำงานให้ต่อเนื่องแบบเรียลไทม์ พร้อมวิเคราะห์ข้อมูลอัตโนมัติ ทำให้สามารถส่งมอบข้อมูลมที่มีคุณภาพได้อยู่เสมอ 

บทสรุปที่สำคัญ

เราได้เห็นอนาคตที่ระบบดาต้าแฟบริกจะเข้ามาทำให้การจัดการข้อมูลง่ายขึ้นทั้งในสภาพแวดล้อมแบบไฮบริดและมัลติคลาวด์ เข้ามาเปลี่ยนโฉมมิติใหม่ในการบริหารจัดการ การสอดคล้องตามข้อกำหนด และการผสานข้อมูล ซึ่งอนาคตที่สดใสพร้อมให้เข้าถึงแล้วตอนนี้ กดอ่านรายงานฉบับเต็มเพื่อดูว่า แนวคิดการใช้ดาต้าแฟบริกได้ช่วยบริษัทต่างๆ ในหลายกลุ่มธุรกิจได้อย่างไรบ้าง

บริการที่เชี่ยวชาญโดย อินแกรม ไมโคร

ปัจจุบัน บริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) ได้เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์และโซลูชันของ IBM อย่างเป็นทางการในประเทศไทย โดยมีทีมงานและเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญและได้รับการรับรองจาก IBM ในการคอยให้ความรู้และความเข้าใจ และสามารถช่วยให้ท่านใช้งานผลิตภัณฑ์ของทาง IBM ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนั้นแล้วยังมีบริการหลังการขายที่ดีและตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างทันท่วงที

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนฝ่ายขายหรือฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัท อินแกรม ไมโคร (ประเทศไทย) จำกัด TH-IBM@ingrammicro.com