หน้าแรก News & Event ซีบรา เทคโนโลยีส์ เผยผลวิจัยพร้อม แนะนำผลิตภัณฑ์ TC20 และ TC 25

ซีบรา เทคโนโลยีส์ เผยผลวิจัยพร้อม แนะนำผลิตภัณฑ์ TC20 และ TC 25

แบ่งปัน

สำหรับสแกนบาร์โค้ดที่มาพร้อมการทำงานของระบบซอฟต์แวร์ และการให้บริการที่สามารถมองเห็นได้ชัดเจน เผยผลการศึกษา Tenth Retail Shopper Study whitepaperพบว่า ร้อยละ 60 ของช้อปเปอร์กล่าวว่าร้านค้าปลีกจะต้องใช้อุปกรณ์พกพาในการสื่อสารเพื่อสนับสนุนประสบการณ์ทางการใช้งาน อีกทั้ง ที่แสดงให้เห็นว่าความคาดหวังของช้อปเปอร์ในการจัดส่งสินค้าเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ร้อยละ66 ของช้อปเปอร์คาดหวังให้มีการจัดส่งสินค้าในวันถัดไปหรือวันเดียวกับการสั่งซื้อสินค้า

ร้านค้าปลีกที่มีมุมมองธุรกิจแบบคาดการณ์ล่วงหน้ามักตระหนักถึงวิธีการเอาชนะใจผู้บริโภคโดยส่งมอบความสะดวกสบายและประสบการณ์การใช้งานที่ดีที่สุด ซึ่งผู้ประกอบการดังกล่าวจึงพยายามเพิ่มขีดความสามารถในการทำงานให้แก่พนักงานด้วยความล้ำสมัยของเทคโนโลยี ที่ช่วยให้การตรวจสอบคลังสินค้าง่ายขึ้น การติดตามสินค้า และการสื่อสารโต้ตอบแบบทันที นอกจากนี้ยังสามารถรองรับระบบการทำงานหลังบ้านโดยช่วยตรวจสอบจำนวนสินค้าคงคลังได้อย่างถูกต้องแม่นย้ำ และนำเสนอตัวเลือกในการจัดส่งสินค้าที่รวดเร็วกว่า อาทิ การจัดส่งสินค้าถึงบ้านสำหรับสินค้าขาดสต๊อก

เพื่อให้ร้านค้าปลีกได้รับข้อมูลเชิงลึกแบบเรียลไทม์และการมองเห็นการดำเนินงานได้อย่างชัดเจน ซีบราได้เปิดตัวอุปกรณ์สแกนเนอร์ที่ทนทานรุ่นล่าสุดอย่าง TC20 ผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์พกพาชนิดทนทานและ TC25อุปกรณ์สแกนเนอร์พกพาอัจฉริยะ ถูกออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของธุรกิจขนาดเล็กและขนาดกลาง สำหรับ TC 20 มาพร้อมน้ำหนักเบาบางและแบตเตอรี่ที่มีอายุการใช้งานยาวนานที่รองรับการใช้งานในอาคารสำหรับอุตสาหกรรมที่หลากหลาย อาทิ อุตสาหกรรมค้าปลีกและอุตสาหกรรมการดูแลสุขภาพ ในขณะที่ TC 25 มีความสามารถในการรองรับระบบเครือข่าย 4G / LTE ช่วยให้พนักงานภาคสนามสามารถสแกนบาร์โค้ดในการทำงานต่างๆ อาทิ การจัดเส้นทางการขนส่ง รวมทั้งการจัดส่งในแจ้งหนี้ไปยังปลายทาง

ข้อมูล TC20 และ TC 25

  • สำหรับผลิตภัณฑ์พกพาในตระกูล TC ทั้ง 2 รุ่น คุณสมบัติที่มีความทนทานต่อการใช้งานนอกสถานที่ ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานในสภาพอากาศร้อนและเย็นอีกทั้งเต็มไปด้วยฝุ่นละออง นอกจากนี้ยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาอีกด้วย

· สำหรับ TC20 และ TC 25 เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อการสแกนบาร์โค้ด 1มิติ และ 2มิติที่ตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมขนาดเล็กและขนากลางซึงเป็นอุปกรณ์ที่มาพร้อมคุณภาพระดับองค์กรและการอ่าน RFID เพื่อช่วยลดความจำเป็นในการใช้กล้องของสมาร์ทโฟนที่ไม่เสถียรและใช้พลังงานน้อยลง

· จากผลการทดสอบของซีบรา พบว่าผลิตภัณฑ์ TC 25 จะสามารถจับบาร์โค้ดได้เร็วกว่ากล้องบนสมาร์ทโฟนของผู้ใช้งานซึงช่วยประหยัดเวลาและใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

· สำหรับ TC20 เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อการสแกนบาร์โค้ด 1มิติ และ 2มิติ โดยซีบราออกแบบ Zebra® RFD2000 UHF RFIDเพื่อช่วยในการเพิ่มเติมในการตรวจจับ UHF RFID เพื่อการอ่านกำหนดความสามารถในการกำหนดตำแหน่งต่างๆ เพื่อช่วยช่วยให้เหมาะสมสำหรับสภาพแวดล้อมของร้านค้าปลีก

· สำหรับ Zebra OneCare™ซึ่งเป็น LifeGuard™สำหรับโซลูชั่นแอนดรอยด์เพื่อช่วยในการปรับปรุงด้านความปลอดภัยที่ยาวนานขึ้นตลอดจนอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ ทั้ง2 รุ่น ซึ่งช่วยทำให้ผู้ใช้งานมั่นใจในความปลอดภัยของระบบปฏิบัติการได้เป็นอย่างดี

· ง่ายต่อการใช้งานโดยไม่ต้องฝึกอบรมพนักงานเป็นเวลานาน ผลิตภัณฑ์ TC 20 และ TC 25 มาพร้อมหน้าจอขนาด 4.3 นิ้ว ระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ เพื่อให้ประสบการณ์การใช้งานที่สะดวกและง่ายขึ้น

· ด้วยดีไซน์ของผลิตภัณฑ์ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์การทำงานระดับองค์กร ซึ่งผลิตภัณฑ์รุ่น TC 20 จะสนับสนุนการทำงานของ Mobility DNA™และซอฟต์แวร์เฉพาะผ่านการเชื่อมโยงแบบ Ecosystem อาทิ Datawedge, StageNow และ Mobility Extensions (Mx) ซึ่งจะช่วยปรับปรุงจัดการด้านการใช้งานพร้อมทั้งแก้ไขปัญหาได้เป็นอย่างดี

· ผลิตภัณฑ์ซีบรายังรองรับ Workforce Connect Push-To-Talk พนักงานสามารถสื่อสารด้วยเสียงผ่าน LAN (TC 20 & TC 25) ในระบบไร้สายและ ระบบเครือข่าย 4G/LTE (TC 25 )เพื่อสื่อสารแบบตัวต่อตัวหรือกลุ่ม เพื่อ ช่วยให้ พวกเขา สามารถประสานงาน ตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงในทันทีและการ ปรับปรุงการให้บริการลูกค้า