หน้าแรก Home feature ดาวน์โหลดฟรี E-Book : 5 เหตุผลที่คุณควรเปลี่ยนระบบแบ็กอัพใหม่ (ภาษาไทย)

ดาวน์โหลดฟรี E-Book : 5 เหตุผลที่คุณควรเปลี่ยนระบบแบ็กอัพใหม่ (ภาษาไทย)

แบ่งปัน

ตอนนี้โลกเราแทบจะพลิกจากหน้ามือเป็นหลังมือ แต่อย่างหนึ่งที่ยังเหมือนเก่าก็คือ การที่มีโซลูชั่นสำรองข้อมูลแบบโบราณที่สุดยังอยู่ในตลาดเต็มไปหมด ซึงไม่ใช่เรื่องดี เพราะทำให้เปลืองมากทั้งแรงงาน เวลาของแอดมิน เปลืองทรัพยากร ผลาญพลังงานที่ควรจะเอาไปใช้ในการแก้ปัญหาทางธุรกิจเชิงรุกมากกว่า กลายเป็นตัวถ่วงความก้าวหน้าของธุรกิจแทน ทำให้ตัว “บุคคล” ที่เกี่ยวข้องทั้งหลายต้องวุ่นวายอย่างไม่ควรจะเป็น

มาดูข้อเท็จจริงที่เกี่ยวข้องกัน ในช่วงกันยายนถึงธันวาคม 2020 บริษัทวิจัยอิสระได้สอบถามผู้ที่ทำงานด้านไอทีกว่า 3,000 คนจากทั้ง 28 ประเทศเกี่ยวกับระบบแบ็กอัพ ซึ่งพบว่ามีแค่ 63% ที่สามารถสำรองระบบได้สำเร็จภายในกำหนดโดยไม่พบความผิดพลาด ส่วนอีก 33% ของทั้งงานแบ็กอัพและกู้คืนข้อมูลเคยพบกรณีที่ไม่ประสบความสำเร็จ ดูจากตัวเลขนี้แล้ว ถ้าเป็นกรณีของคุณก็คงกระอักกระอ่วนไม่น้อยใช่ไหม

ถ้าได้อ่านถึงตรงนี้แล้ว เชื่อว่าคุณน่าจะรู้สึกเหมือนได้เจอเหตุการณ์ข้างต้นด้วยตัวเอง ถ้าไม่ใช้แค่เรื่องใดเรื่องหนึ่ง ก็อาจเจอกับตัวทุกเรื่องมาแล้วก็ได้ นั่นคือคุณได้ตกเป็นเหยื่อ ในฐานะของลูกค้าผู้ใช้งานโซลูชั่นแบ็กอัพที่ไม่เอื้อกับภาวะปัจจุบัน

ใจเย็นๆ ก่อน คุณไม่ใช่แค่คนเดียวที่เจอเรื่องแบบนี้ ชาวไอทีทั่วโลกต่างรับรู้ความเจ็บปวดนี้เช่นกัน ดังนั้นเอกสารนี้จะเข้ามาช่วยคุณทำความเข้าใจสาเหตุและความจำเป็นที่ต้องเปลี่ยน

คลิกดาวน์โหลดได้ฟรีที่นี่