หน้าแรก Vendors Aruba Networks Webinar : ปรับเครือข่ายให้มีความอัจฉริยะขั้นสูงด้วย Aruba AIOps (21 ก.ค. 63)

Webinar : ปรับเครือข่ายให้มีความอัจฉริยะขั้นสูงด้วย Aruba AIOps (21 ก.ค. 63)

แบ่งปัน

HPE Aruba และ BAY Computing ขอเรียนเชิญ IT Manager, Network Engineer, IT Admin และทุกท่านที่สนใจ เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง “Let’s your data help optimize your network with Aruba AIOps!” สำหรับระบบเครือข่ายองค์กรที่มีความหลากหลายและซับซ้อนในด้านอุปกรณ์ระบบเครือข่ายเอง และอุปกรณ์ที่ต้องการเชื่อมต่อระบบเครือข่ายใหม่ๆ เช่น BYOD และ IOT ทำอย่างไรจึงจะทำให้ระบบสามารถทำงานได้ตามความต้องการขององค์กร มีความปลอดภัย และมีประสิทธิภาพสูงสุดตลอดเวลา ในวันวันอังคารที่ 21 กรกฏาคม 2563 เวลา 10.00 – 11.00 น.

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Let’s your data help optimize your network with Aruba AIOps!
ผู้บรรยาย: คุณอนุสิทธิ์ รัชดาเลิศณรงค์ HPE Aruba และ BAY Computing
วันเวลา: วันอังคารที่ 21 กรกฎาคม 2563 เวลา 10.00 – 11.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 1,000 คน
ภาษา: ไทย

ระบบเครือข่ายเป็นเรื่องน่าปวดหัวสำหรับผู้ดูแลระบบ Aruba Networks ได้ออกแบบระบบเครือข่ายสาขาโดยใช้อุปกรณ์ Remote Access Point ทำให้สามารถขึ้นสาขาใหม่ได้เร็ว ดูแลง่าย ไม่ต่างจาก Access Point ตัวหนึ่ง และซอฟแวร์ VIA (Virtual Intranet Access) ที่ใช้งานง่าย ติดตั้งได้ทั้งบน PC และ Smart Device มาดูกันว่าเราจะออกแบบระบบสาขาอย่างไรให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ง่าย และยังประหยัดด้วย

1. ความต้องการพื้นฐานของระบบเครือข่ายสาขาและออฟฟิศส่วนบุคคล
2. VPN คืออะไร ทำไมมันยากจัง
3. รู้จักกับ Aruba RAP และ VIA เหมือนหรือต่างกันอย่างไร
4. การใช้งาน และการสร้าง RAP และ VIA เบื้องต้น
5. User Role/Policy สำหรับ RAP และ VIA

มาทำความรู้จัก Aruba RAP และ VIA ด้วยกัน โดยการเข้าร่วมรับฟัง Webinar ซึ่งนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน HPE Aruba และ BAY Computing ที่พร้อมจะตอบทุกคำถามและข้อสงสัย

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรี!! ที่ https://arubanetworks.zoom.us/webinar/register/4515926225327/WN_eU1LHxflSXGmY0g_OaejAg
โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน