หน้าแรก News & Event วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) รับรางวัลดิสทริบิวเตอร์ยอดเยี่ยม FY23 Distributor of The Year จาก Cisco ต่อเนื่องเป็นปีที่...

วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) รับรางวัลดิสทริบิวเตอร์ยอดเยี่ยม FY23 Distributor of The Year จาก Cisco ต่อเนื่องเป็นปีที่ 10

แบ่งปัน

บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด หรือ VST ECS (Thailand) ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป ผู้นำด้านการจัดจำหน่ายสินค้าไอทีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค รับมอบรางวัลสุดยอดดิสทริบิวเตอร์ประจำปี 2566 “FY23 Distributor of the Year” จากบริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด

ในฐานะตัวแทนจำหน่ายที่ให้การสนับสนุนการขายและการทำตลาดของผลิตภัณฑ์ซิสโก้ จนมีส่วนแบ่งเป็นอันดับ 1 ในประเทศไทยและอินโดไชน่า ด้วยสัดส่วนการตลาดที่เติบโตมากกว่า 48% ต่อเนื่องมากว่า 10 ปี โดยนับเป็นปีที่ 10 ติดต่อกันแล้ว ที่ทีมงานของ VST ECS ได้รับมอบรางวัลอันทรงเกียรตินี้ โดยมีผู้บริหารระดับสูงของบริษัท คือ คุณสมศักดิ์ เพ็ชรทวีพรเดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เป็นผู้รับมอบรางวัล จากคุณวีระ อารีรัตนศักดิ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ในงาน Cisco Thailand & Myanmar Partner Appreciation Event 2023 ณ โรงแรม เลอ เมอริเดียน เชียงราย รีสอร์ท