หน้าแรก Storage Backup Solution Veeam Backup & Replication v12 เปิดตัวฟีเจอร์ Deeper Cloud รองรับคอนเทนเนอร์และสตอเรจอ๊อพเจ็กต์

Veeam Backup & Replication v12 เปิดตัวฟีเจอร์ Deeper Cloud รองรับคอนเทนเนอร์และสตอเรจอ๊อพเจ็กต์

แบ่งปัน

ในงานประชุมประจำปีอย่าง VeeamON 2022 ช่วงกลางเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมานั้น ได้มีการเผยโร้ดแมปผลิตภัณฑ์ใหม่ที่จะเปิดตัวในปี 2022 นี้ ที่มีนวัตกรรมมากมายเพิ่มเข้ามาในแพลตฟอร์มศูนย์กลางสำหรับปกป้องข้อมูลครอบคลุมทุกสภาพแวดล้อมการทำงาน

ไม่ว่าจะเป็นบนคลาวด์, ระบบเวอร์ช่วล, SaaS, Kubernetes, หรือแม้แต่ระบบทางกายภาพ ซึ่งโซลูชั่นใหม่ที่น่าสนใจครั้งนี้เป็นแบบคลาวด์แนทีฟที่ออกแบบมาทั้งบนคลาวด์ AWS, Azure, และ Google Cloud หรือแม้แต่ SaaS อย่าง Microsoft 365, และ Salesforce

นอกจากนี้ยังมีแผนที่จะผสานการทำงานกับ Kasten by Veeam K10 for Kubernetes ให้ดียิ่งขึ้น รวมถึงสิ่งที่ทุกคนรอคอยกันอย่าง Veeam Backup & Replication v12 ด้วย คุณ Danny Allan ซีทีโอของ Veeam กล่าวถึงนวัตกรรมที่กำลังจะเปิดตัวว่า:

“เราได้สนับสนุนลูกค้ากว่า 450,000 รายทั่วโลกในการปกป้องข้อมูลจากผู้ไม่ประสงค์ดี และช่วยลดดาวน์ไทม์ไปจนถึงการสูญเสียข้อมูล Veeam ช่วยให้คุณเป็นเจ้าของ ได้ควบคุม และแบ๊กอัพหรือกู้คืนข้อมูลตัวเองได้อย่างแท้จริง จากทุกที่บนคลาวด์แบบไฮบริด”

อ่านเพิ่มเติมที่นี่ – StorageReview

//////////////////

สมัครสมาชิก Enterprise ITPro เพื่อรับข่าวสารด้านไอที