หน้าแรก Cloud ลงทะเบียนร่วมงานสัมมนาฟรี ! ระบบ VDO Conference & Cloud Collaboration

ลงทะเบียนร่วมงานสัมมนาฟรี ! ระบบ VDO Conference & Cloud Collaboration

แบ่งปัน

บริษัท แพลนเน็ต คอมมิวนิเคชั่น เอเชีย จำกัด (มหาชน) ผู้เชี่ยวชาญและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Poly (Polycom and Plantronics) ได้เตรียมจัดงานที่ชื่อว่า “Poly, Better Together”

การจัดงานดังกล่าวมีวัตถุประสงค์หลักคือ เพื่อเปิดตัวเทคโนโลยีการสื่อสารระบบและอุปกรณ์ประชุมทางไกลผ่านจอภาพ (VDO Conference) พร้อมทั้งแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Poly และระบบ Cloud Collaboration รวมถึงบริการบำรุงรักษา (Managed Service) การแนะนำบริการของ แพลนเน็ตคอมฯ (PlanetComm’s Services) พร้อมทั้งการสาธิตการใช้งานผลิตภัณฑ์ต่างๆ เช่น Poly รุ่น G7500 ซึ่งมีคุณสมบัติเด่น ไม่ว่าจะเป็น การแชร์คอนเทนต์แบบไร้สาย ความละเอียดสูง 4K โดยใช้ แบนด์วิชท์ต่ำ, ฟังค์ชั่นกระดานบอร์ดอิล็กทรอนิกส์แบบไม่จำกัดพื้นที่และอื่นๆ อีกมากมาย

จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงานดังกล่าว ในวันพฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2562 ณ ห้องแกรนด์ ทองหล่อ ชั้น 6 โรงแรมแกรนด์ เซ็นเตอร์พอยท์ เวลา 09.00 – 13.30 น. และรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น (การบรรยายเป็นภาษาไทย)

กำหนดการ

ลงทะเบียนได้ที่นี่

หมายเหตุ : ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ในการคัดเลือกผู้เข้าร่วมสัมมนาเป็นยูสเซอร์เท่านั้น โดยทางเราจะติดต่อกลับไปยังเบอร์ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้