หน้าแรก News & Event Trend Micro ได้จับมือกับ HITRUST เพื่อจัดหาทูลด้านความปลอดภัยแก่องค์กรการแพทย์

Trend Micro ได้จับมือกับ HITRUST เพื่อจัดหาทูลด้านความปลอดภัยแก่องค์กรการแพทย์

แบ่งปัน

วงการบริการสุขภาพนั้นถือเป็นกลุ่มธุรกิจที่โดนเล่นงานทางไซเบอร์บ่อยที่สุดในสหรัฐฯ ด้วยตัวเลขถึง 27% ของจำนวนครั้งข้อมูลรั่วไหลทั้งหมดในปีที่ผ่านมา ดังนั้น Trend Micro จึงคอยสนับสนุนการยกระดับความปลอดภัยของอุตสาหกรรมกลุ่มนี้มาอย่างยาวนาน เช่น โครงการ HITRUST CyberAid ที่จัดเพื่อสร้างมาตรฐานความปลอดภัยแก่องค์กรด้านสุขภาพขนาดเล็กหรือ HCO ที่มีอยู่จำนวนมาก

และในงาน HiMSS 2018 ที่ลาสเวกัสนี้ Trend Micro ได้จัดกิจกรรมที่น่าสนใจอย่างเกมจำลองการโจมตีทางไซเบอร์ที่ชื่อ Hospital Under Siege! ที่ชี้ถึงช่องโหว่และปริมาณข้อมูลล้ำค่าอันมหาศาลที่วิ่งเข้าออกอย่างประวัติคนไข้ จนทำให้แนวโน้มการโจมตีแรนซั่มแวร์กับวงการแพทย์นี้เพิ่มขึ้นถึง 89% ต่อปีทีเดียว

Trend Micro ได้จับมือกับ HITRUST เพื่อจัดหาทูลด้านความปลอดภัยแก่องค์กรการแพทย์ขนาดเล็กทั่วประเทศ พร้อมพัฒนาแพลตฟอร์ม Cyber Threat XChange (CTX) Deceptiveที่ใช้ลวงผู้โจมตีอีกทีหนึ่งเพื่อป้องกันการโจมตีชั้นสูงได้ดียิ่งขึ้น กิจกรรมที่จัดในงานนี้ได้เน้นย้ำว่าไม่มีโซลูชั่นสำเร็จรูปหนึ่งเดียวที่สร้างความปลอดภัยได้อย่างครบถ้วน จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องใช้หลายระบบที่ทำงานประสานร่วมกัน

ที่มา : TrendMicro