หน้าแรก Networking & Wireless IP Camera เชิญร่วมงาน Synology Solution Day 2023 พบทัพผลิตภัณฑ์ไอทีมากมาย (16 พ.ย.นี้)

เชิญร่วมงาน Synology Solution Day 2023 พบทัพผลิตภัณฑ์ไอทีมากมาย (16 พ.ย.นี้)

แบ่งปัน

ขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมงาน Synology Solution Day คุณจะได้รับความรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันไฮบริดของ Synology ที่ผสมผสานระหว่าง on-premises และ cloud สำหรับธุรกิจทุกขนาด ผ่านเนื้อหาที่ให้ข้อมูลและการสาธิต คุณจะได้เรียนรู้การปรับใช้ที่ดีที่สุดสำหรับการเก็บรักษา จัดการ และปกป้องทรัพย์สินดิจิทัลและทรัพย์สินทางการภาพสำหรับธุรกิจของคุณ

กำหนดการ

วัน : วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน 2023
เวลา : 08:30 – 12:30 น.
สถานที่จัดงาน :  รร.มณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ
วิทยากร : ผู้บรรยายจาก Synology

สิ่งที่ท่านจะได้ทราบเกี่ยวกับงานสัมมนาครั้งนี้

– พื้นที่จัดเก็บข้อมูล :
ลดการหยุดทำงาน รักษาความพร้อมในการให้บริการ จัดการเซิร์ฟเวอร์ไฟล์หลายไซต์ และขยายขนาดระบบสำหรับธุรกิจของคุณได้อย่างง่ายดายด้วยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่สมบูรณ์และโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลที่แข็งแกร่งและปลอดภัย

– โซลูชันการทำงานร่วมกัน :
เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของทีมด้วยแอปพลิเคชันการทำงานร่วมกันและการสื่อสารที่ราบรื่น ปรับปรุงการทำงานเป็นทีมโดยการผสานรวมเซิร์ฟเวอร์ไฟล์โดยใช้ชุดเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานที่ขับเคลื่อนโดย AI ของเรา

– การปกป้องข้อมูล :
ปกป้องโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีของธุรกิจของคุณด้วยโซลูชันการสำรองข้อมูลที่ครอบคลุม เพื่อให้มั่นใจว่ามีความพร้อมใช้งานของการสำรองข้อมูลและการกู้คืนที่ยืดหยุ่นเพื่อสร้างแผนการสำรองข้อมูลที่มีประสิทธิภาพและแข็งแกร่งสำหรับธุรกิจทุกขนาด

– ระบบวีดีโอเฝ้าระวัง :
ปกป้องธุรกิจของคุณด้วยระบบเฝ้าระวังที่ขับเคลื่อนด้วย AI แบบครบวงจรของเรา รับประกันความปลอดภัยและความพร้อมใช้งานของระบบผ่านการเข้ารหัสระดับองค์กรและฟีเจอร์เฟลโอเวอร์ในตัว

ท่านที่สนใจ สามารถลงทะเบียนได้ที่ Link ข้างล่างนี้
คลิกลงทะเบียนที่นี่

หมายเหตุ :

  1. ทางทีมงานได้จัดเตรียมอาหราว่าง พร้อมของรางวัลต่างๆ มากมายให้กับทุกท่านภายในงาน
  2. กรุณากรอกข้อมูลให้ครบถ้วนเพื่อสะดวกในการติดต่อกลับ
  3. หลังจากส่งแบบฟอร์มลงทะเบียนแล้ว คุณจะได้รับอีเมลอัตโนมัติเกี่ยวกับการลงทะเบียนของคุณ Synology ขอสงวนสิทธิ์ในการประเมินการลงทะเบียนของคุณ เราจะติดตามผลด้วยการแจ้งเตือนเมื่อการลงทะเบียนของคุณได้รับการยืนยัน กรุณาลงทะเบียนโดยเร็วที่สุด หากคุณมีคำถามใดๆ เกี่ยวกับกิจกรรม โปรดติดต่อเราที่ 02-001-9973