หน้าแรก Networking & Wireless IP Camera Synology เผยความสำเร็จในการติดตั้งระบบ Video Surveillance ของห้างทองหวังโต๊ะกังเยาวราช

Synology เผยความสำเร็จในการติดตั้งระบบ Video Surveillance ของห้างทองหวังโต๊ะกังเยาวราช

แบ่งปัน

ห้างทองหวังโต๊ะกัง เยาวราช ห้างทองชั้นนำของประเทศไทย ประสบความสำเร็จในการปรับใช้ระบบเฝ้าระวังแบบรวมศูนย์สำหรับ 65 สาขา ทั่วทั้งประเทศด้วยโซลูชันที่ครอบคลุมจาก Synology

ในอุตสาหกรรมค้าปลีกทองคำซึ่งทรัพย์สินมีค่ากระจายอยู่ตามสถานที่และสาขาต่างๆ มากมาย การรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดถือเป็นหัวใจสำคัญ ธุรกิจจำเป็นต้องมีระบบเฝ้าระวังที่ครอบคลุมและสามารถเรียกดูได้แบบเรียลไทม์ ระบบการเฝ้าระวังแบบรวมศูนย์กลายเป็นเครื่องมือสำคัญที่ช่วยเพิ่มความปลอดภัย ประสิทธิภาพการดำเนินงานและการจัดการโดยรวมสำหรับธุรกิจ เมื่อเผชิญกับความซับซ้อนที่มาพร้อมกับการขยายสาขาจำนวนมากทั่วประเทศไทย ห้างทองหวังโต๊ะกัง เยาวราช จึงต้องการระบบการเฝ้าระวังที่มาพร้อมระบบการจัดการแบบรวมศูนย์

เพื่อตอบสนองต่อความต้องการเหล่านี้ ห้างทองหวังโต๊ะกัง เยาวราช ได้เลือกใช้โซลูชัน Surveillance ที่มีประสิทธิภาพและน่าเชื่อถือจาก Synology “้ผลิตภัณฑ์และโซลูชันจาก Synology ทำให้เรามีระบบจัดการแบบรวมศูนย์ สามารถตรวจสอบสาขาทั้งหมดได้ในครั้งเดียว ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของผู้จัดการในแต่ละภูมิภาค” คุณไชยรัตน์ วังวิสิฐ ผู้บริหาร ห้างทองหวังโต๊ะกัง เยาวราช กล่าว

โซลูชัน Surveillance ของ Synology ที่ถูกปรับใช้ในสาขาทั้ง 65 แห่ง ได้ปฏิวัติระบบรักษาความปลอดภัยของ ห้างทองหวังโต๊ะกัง เยาวราช ฟีเจอร์ Centralized Management System (CMS) ใน Synology Surveillance Station ช่วยให้บริษัทสามารถตรวจสอบ Live view และเล่นวิดีโอของกล้องวงจรปิดทั้ง 630 ตัวจากสำนักงานใหญ่ได้

แอปพลิเคชั่น DS cam ช่วยให้ผู้จัดการในแต่ละภูมิภาคสามารถตรวจสอบแบบเรียลไทม์และตั้งแจ้งเตือนเหตุการณ์ได้ ทำให้สามารถสังเกตการณ์การดำเนินงานของร้าน รักษามาตรฐานการบริการ และตรวจสอบบันทึกในระหว่างการติดต่อสื่อสารกับลูกค้าโดยตรงจากสมาร์ทโฟนของตนเองได้

ห้างทองหวังโต๊ะกัง เยาวราช ยังได้ปรับใช้งาน Archive Vault หรือระบบ Archive ที่ชาญฉลาด ทำให้การถ่ายโอนไฟล์วิดีโอจากแต่ละสาขาไปยังสำนักงานใหญ่เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ ระบบนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลทั้งหมดจะถูกเก็บรักษาอย่างปลอดภัย ป้องกันเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดที่อาจสร้างความเสียหายให้กับ NAS ของสาขา

คุณไชยรัตน์ วังวิสิฐ กล่าวว่า “Synology Surveillance Station ได้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการดำเนินธุรกิจของเราอย่างมาก ช่วยให้เราสามารถจัดการระบบเฝ้าระวังของสาขาทั้งหมดได้จากส่วนกลาง แจ้งเตือนเหตุการณ์แบบเรียลไทม์ในกรณีฉุกเฉินและทำการเก็บ Archive วิดีโอโดยอัตโนมัติ”