หน้าแรก Internet of Things Synology เปิดตัว BeeDrive ศูนย์กลางการสำรองข้อมูลส่วนตัว

Synology เปิดตัว BeeDrive ศูนย์กลางการสำรองข้อมูลส่วนตัว

แบ่งปัน

Synology ได้ประกาศเปิดตัว BeeDrive ซึ่งเป็นศูนย์กลางข้อมูลขนาดกะทัดรัดที่สำรองไฟล์และภาพถ่ายส่วนตัวจากคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์ และแท็บเล็ตของคุณไปพร้อมๆ กัน หลังจากการตั้งค่าที่ใช้เวลาไม่ถึงสามนาที ผู้ใช้ PC ทุกคนสามารถเริ่มการป้องกันไฟล์ของตนด้วย BeeDrive ที่มีระดับความเร็วการถ่ายโอนข้อมูลภายในเครื่องที่รวดเร็ว และสร้างความมั่นใจในความเป็นส่วนตัวและความเป็นเจ้าของข้อมูลอย่างสมบูรณ์

“ทุกวันนี้ พวกเราทุกคนสร้างข้อมูลจำนวนมากอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนบนอุปกรณ์ส่วนตัวหลากหลายชนิด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กล้องและวิดีโอรูปแบบใหม่ที่ดีขึ้นกำลังกินพื้นที่จัดเก็บข้อมูลบนโทรศัพท์หรือบนคลาวด์ของเราอย่างรวดเร็วกว่าที่เคย” David Hu ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ของ Synology Inc. กล่าว

เมื่อเสียบเข้ากับ PC แล้ว ผู้ใช้เลือกโฟลเดอร์ที่ตนต้องการป้องกัน BeeDrive จะสำรองข้อมูลที่มีการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดในโฟลเดอร์เหล่านั้นแบบเรียลไทม์โดยอัตโนมัติ ทำให้มี Recovery Point Objective (RPO) ที่ดีกว่าการสำรองข้อมูลตามกำหนดเวลาทุกชั่วโมง ไฟล์สำรองข้อมูลจะถูกจัดเก็บใน BeeDrive ในรูปแบบเดียวกับที่อยู่ใน PC ในกรณีที่คอมพิวเตอร์ขัดข้อง ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อ BeeDrive เข้ากับคอมพิวเตอร์เครื่องอื่น และเข้าถึงไฟล์ได้ทันทีโดยไม่ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์ใดๆ และทำตามขั้นตอนการกู้คืนที่ใช้เวลานาน

BeeDrive ยังสำรองรูปภาพและวิดีโอจากอุปกรณ์ iOS และ Android ผ่าน Wi-Fi อีกด้วย ดังนั้น ทั้งโทรศัพท์และแท็บเล็ตจึงได้รับการป้องกันในเวลาเดียวกัน เพียงแค่นำ PC และอุปกรณ์มือถือของคุณที่เชื่อมต่อกับ BeeDrive-มาเชื่อมต่อด้วยกันในเครือข่ายเดียวกันและสแกนคิวอาร์ โค้ด แล้วดู BeeDrive เริ่มการสำรองข้อมูลเพื่อเพิ่มพื้นที่ว่างในโทรศัพท์ของคุณ

ข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ https://bee.synology.com