หน้าแรก Internet of Things Synology เปิดตัวกล้องรุ่นใหม่ล่าสุด BC500 และ TC500 มาพร้อมความสามารถ AI ขั้นสูง

Synology เปิดตัวกล้องรุ่นใหม่ล่าสุด BC500 และ TC500 มาพร้อมความสามารถ AI ขั้นสูง

แบ่งปัน

Synology ประกาศเปิดตัว BC500 และ TC500 กล้องทรง bullet และทรงเทอร์เร็ตอเนกประสงค์สำหรับทุกสภาพอากาศสำหรับระบบ Surveillance อัจฉริยะ Synology BC500 และ TC500 มีความสามารถ AI ขั้นสูง คำนึงถึงคุณภาพวิดีโอมากเป็นพิเศษ และการผนวกรวมกับระบบการจัดการวิดีโอ Surveillance Station อย่างราบรื่น

“BC500 และ TC500 เป็นกล้อง IP ที่ยอดเยี่ยมเหมาะสำหรับธุรกิจหรือองค์กรทุกแห่ง” Lori Hsieh ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ของ Synology Camera กล่าว “การผสานกล้องเหล่านี้กับ Synology Surveillance Station จะมอบประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ที่ไม่มีใครเทียบได้ ตั้งแต่การปรับใช้งานไปจนถึงการตรวจสอบและจัดเก็บฟุตเทจจะมีฟังก์ชันการใช้งานชั้นสูงที่ลูกค้าเข้าถึงได้ง่าย ช่วยให้มั่นใจได้ว่าความต้องการด้านการรักษาความปลอดภัยของพวกเขาจะได้รับการตอบสนองตลอดเวลา”

BC500 และ TC500 มีเซนเซอร์ 5 ล้านพิกเซลที่บันทึกภาพความละเอียด 2880×1620 ที่ 30 เฟรมต่อวินาที (FPS) และมีมุมมองการดูภาพ 110° ในแนวนอน ให้วิดีโอที่ละเอียดและราบรื่นและครอบคลุมพื้นที่กว้าง กล้องทั้งสองรุ่นเหมาะสำหรับการใช้งานทั้งภายในและภายนอก ด้วยมาตรฐานการป้องกันฝุ่นและน้ำ IP67 ช่วงระยะการมองภาพในเวลากลางคืน 30 เมตร และความสามารถ HDR หลายการรับแสง กล้องดังกล่าวช่วยให้ผู้ใช้ตรวจสอบทางเดินในอาคาร พื้นที่เปิดกว้างขนาดใหญ่ เช่น โกดังและลานจอดรถ และสภาพแวดล้อมที่หลากหลาย เช่น พิพิธภัณฑ์ ในทุกช่วงเวลาของวัน