หน้าแรก Home feature RICOH เข้าร่วมงาน Print Tech & Signage 2020 โชว์แนวคิด “Technology for Better”

RICOH เข้าร่วมงาน Print Tech & Signage 2020 โชว์แนวคิด “Technology for Better”

แบ่งปัน

เมื่อเร็วๆ นี้ทางบริษัท RICOH ได้เข้าร่วมงาน Print Tech & Signage 2020 ซึ่งในงานนี้ท่านจะได้พบกับการแสดงนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และการบริการจากผู้ประกอบการด้านธุรกิจงานพิมพ์ อาทิ กลุ่มเครื่องพิมพ์อิงค์เจ็ท, กลุ่มเครื่องพิมพ์ดิจิทัล, กลุ่มงานพิมพ์แพ็กเกจจิ้ง, กลุ่มเครื่องพิมพ์บนผ้า, ธุรกิจบริการ เช่น งานป้ายโฆษณา, ธุรกิจอุปกรณ์ก่อน-หลังการพิมพ์ เป็นต้น

โดยการจัดงานในครั้งนี้มีวัตุประสงค์เพื่อเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ และเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้โดยตรงภายใต้คอนเซ็ปต์ “Technology for Better” อีกทั้งยังเป็นการประชาสัมพันธ์สินค้า เพื่อตอกย้ำแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น (สำหรับงานครั้งนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 ก.พ. ถึง 1 มี.ค. 2563 ณ อิมแพค เมืองทองธานี)

โดยผลิตภัณฑ์ที่ทาง RICOH นำไปจัดแสดงในงาน ได้แก่

– Pro C7200X เครื่องพิมพ์ระดับโปรดักชันสีที่นอกจากจะมีสี CMYK แล้ว ยังมีสีพิเศษสีที่ 5 ได้แก่ สีขาว สีเคลียร์ สีชมพูนีออน สีเหลืองนีออน สีแดงล่องหน ช่วยเพิ่มความโดดเด่นและมูลค่าให้กับงานพิมพ์

ตัวอย่างงานพิมพ์ โดยใช้สีสะท้อนแสงจากเครื่อง RICOH Pro C7200x

– Pro TF6250 เครื่องพิมพ์แฟลทเบดหมึกยูวี สำหรับพิมพ์ผลิตตกแต่งภายใน เช่น ไม้อัด กระจก สเตนเลส อะคริลิก อะลูมิเนียม

เครื่องพิมพ์ RICOH รุ่น Pro TF6250

– MP CW2201SP เครื่องพิมพ์หน้ากว้างมัลติฟังก์ชันสี มาพร้อมนวัตกรรมการพิมพ์ด้วยหมึกพิมพ์ GEL-Jet แบบกันน้ำ ช่วยปกป้องงานพิมพ์ให้ไม่เลือนหาย

– Ri 100 เครื่องพิมพ์ผ้าหรือ Direct to Garment (DTG) เหมาะสำหรับธุรกิจการพิมพ์เสื้อขนาดเริ่มต้น สามารถพิมพ์ลวดลายที่มีความละเอียดสูงลงบนเนื้อผ้าได้โดยตรงและรวดเร็ว ด้วยการสั่งพิมพ์ผ่านคอมพิวเตอร์หรือไอแพด

– Ri 1000 เครื่องพิมพ์ผ้าหรือ Direct to Garment (DTG) เหมาะสำหรับธุรกิจการพิมพ์เสื้อระดับอุตสาหกรรม มีหมึกพิมพ์สีขาวที่สามารถพิมพ์ลวดลายลงบนผ้าสีเข้มได้บนพื้นที่พิมพ์ขนาด A3

– Pro L5160 เครื่องพิมพ์อิ้งค์เจ็ทที่ใช้หมึกลาเท็กซ์ ไม่มีกลิ่นเหม็น เป็นมิตรต่อผู้ใช้งานและสิ่งแวดล้อม เหมาะสำหรับพิมพ์ภาพขนาดใหญ่ทั้งแบบ indoor และ outdoor

เครื่องพิมพ์ RICOH รุ่น Pro L5160

– GCC RX II เครื่องตัดและทำเส้นพับกระดาษคุณภาพดี ราคาย่อมเยา รองรับกระดาษได้ถึง 350 แกรม มีระบบ Auto Feed ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว

ดูข้อมูลและติดตามข่าวสาร RICOH ได้ที่ https://www.facebook.com/RicohThailandLimited/