หน้าแรก ไม่มีหมวดหมู่ NVIDIA เร่งผลักดันนวัตกรรมสำหรับโอเพ่นดาต้าเซ็นเตอร์

NVIDIA เร่งผลักดันนวัตกรรมสำหรับโอเพ่นดาต้าเซ็นเตอร์

แบ่งปัน

ตอนนี้ NVIDIA ได้เข้ามาเป็นสมาชิกผู้ร่วมก่อตั้งสำหรับโปรเจ็กต์ Open Programmable Infrastructure (OPI) ของ Linux Foundation แล้ว พร้อมๆ กับทำให้ API ของซอฟต์แวร์เน็ตเวิร์กอย่าง NVIDIA DOCA สามารถเข้าถึงได้อย่างแพร่หลายสำหรับช่วยการพัฒนานวัตกรรมสำหรับดาต้าเซ็นเตอร์

ธุรกิจต่างๆ กำลังหันมาใช้โอเพ่นดาค้าเซ็นเตอร์ ที่ต้องมีแอพพลิเคชั่นและบริการที่ผสานเข้ากับโซลูชั่นอื่นๆ ได้ง่ายเพื่อการจัดการที่เรียบง่าย ประหยัด และยั่งยืน การย้ายมาใช้โอเพ่นซอร์สอย่าง NVIDIA DOCA จึงช่วยพัฒนาระบบนิเวศ DPU ที่หลากหลายขึ้นได้

โปรเจ็กต์ OPI นี้มีเป้าหมายในการสร้างระบบนิเวศแบบเปิดที่มีมาตรฐาน และมีชุมชนออนไลน์ร่วมกันผลักดัน เพื่อเร่งการพัฒนาด้านระบบเครือข่ายและดาต้าเซ็นเตอร์อื่นๆ ด้วย DPU โดย DOCA ประกอบด้วยไดรเวอร์ ไลบรารี เซอร์วิส เอกสาร ตัวอย่างแอพ และทูลจัดการต่างๆ

ทั้งหมดนี้เพื่อเร่งความเร็วและทำให้กระบวนการพัฒนา ปรับปรุงประสิทธิภาพของแอพพลิเคชั่นนั้นเร็วมากยิ่งขึ้น ให้ความยืดหยุ่นและความสามารถในการนำไปใช้งานได้ทุกที่สำหรับแอพพลิเคชั่น BlueField ที่เขียนโดยใช้ไดรเวอร์หรือไลบรารีแบบ Low-level เช่น DPDK, SPDK, Open vSwitch หรือ Open SSL

อ่านเพิ่มเติมที่นี่ – NVIDIA