หน้าแรก Data Center NTT LTD. ประกาศรวมบริษัทไอทีชั้นนำ ไดเมชั่น ดาต้า, เอ็นทีที คอม และ เทรนนิ่ง พาร์ทเนอร์ส

NTT LTD. ประกาศรวมบริษัทไอทีชั้นนำ ไดเมชั่น ดาต้า, เอ็นทีที คอม และ เทรนนิ่ง พาร์ทเนอร์ส

แบ่งปัน

NTT Ltd. ผู้ให้บริการเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกประกาศให้ ไดเมชั่น ดาต้า, เอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ และเทรนนิ่ง พาร์ทเนอร์ส  เข้าร่วมกับ 28 บริษัทชั้นนำ จากกว่า 70 ประเทศทั่วโลก เพื่อเปลี่ยนโฉมเป็น NTT ซึ่งเป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีระดับโลกโดยมีมูลค่า 11 พันล้านเหรียญสหรัฐ

ในวันนี้เราขอประกาศว่า NTT Ltd. ในประเทศไทย กัมพูชา เมียนมาร์ และลาว จะอยู่ภายใต้การบริหารของ นายสุทัศน์ คงดำรงเกียรติ ในฐานะประธานเจ้าหน้าที่บริหารประจำประเทศไทย จะเป็นผู้รับผิดชอบในการบริหารงานในประเทศดังกล่าวให้บรรลุตามวัตถุประสงค์ที่ NTT Ltd. ได้ตั้งเป้าหมายไว้ รวมถึงการดูแลลูกค้าในประเทศ ภายใต้การดูแลของ Kim-Meng Png ประธานเจ้าหน้าที่บริหารประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

Kim-Meng Png จะดูแลรับผิดชอบในการพัฒนากลยุทธ์และแนวทางการดำเนินงานของบริษัท รวมถึงการบริหารงานในประเทศสิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ไทย เวียดนาม กัมพูชา ลาว เมียนมาร์ และฟิลลิปปินส์ ภายใต้การดูแลของ จอห์น ลอมบาร์ด ประธานเจ้าหน้าที่บริหารประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

โดยนายมานาบุ คาฮาระ ประธานบริษัทเอ็นทีที คอมมิวนิเคชั่นส์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้รับแต่งตั้งเป็นหัวหน้าฝ่ายดูแลกลุ่มบริษัทข้ามชาติญี่ปุ่น ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก