หน้าแรก News & Event เทเลอินโฟ มีเดียจัดหนัก เปิดตัว New Digital Street Directory จากอิสแวร์

เทเลอินโฟ มีเดียจัดหนัก เปิดตัว New Digital Street Directory จากอิสแวร์

แบ่งปัน

บริษัท เทเลอินโฟ มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือทีเอ็มซี และอิสแวร์ เปิดตัวธุรกิจใหม่ให้กับผู้ประกอบการร้านค้าไทยได้ใช้อิสแวร์ แพลตฟอร์มที่จะช่วยเพิ่มโอกาสทางธุร-กิจและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้โดยตรง ด้วยการอัพเดทข้อมูลตำแหน่งร้านค้าได้เองและทำโปรโมชั่นตรงถึงกลุ่มลูกค้าที่อยู่รอบๆ โดยที่ลูกค้าจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ในการค้นหาโปรโมชั่นจากร้าน ค้าที่อยู่ใกล้เคียงได้ในแอปพลิเคชันเดียว

จากความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในครั้งนี้ บริษัท เทเลอินโฟ มีเดีย จำกัด (มหาชน) พร้อมแล้วที่จะช่วยผู้ประกอบการร้านค้าไทย สามารถทำโปรโมชั่นส่งเสริมการขายตรงถึงกลุ่มเป้าหมายได้ง่ายด้วยตัวเองผ่านหน้าจอแสดงผลที่อัพเดทแบบเรียลไทม์ เพียงลงทะเบียนร้านค้าเพื่อเข้าร่วมในไดเร็กทอรีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายหรือสมัครสมาชิกรายเดือน หากต้องการทำโปรโมชันโปรโมทสินค้าหรือบริการใหม่ โดยที-เอ็มซี มีฐานข้อมูลร้านค้ากลุ่ม B2B ที่อยู่ในไทยแลนด์ เยลโล่เพจเจสและต้องการเข้าถึงกลุ่ม B2B2C ร้านค้าจะได้รับสิทธิในการทดลองใช้ IsWhere platform 3 เดือน เพื่อโปรโมทสินค้าและบริการโดยไม่เสียค่าสมาชิกรายเดือนจนถึงเดือนกันยายน 2562 เรามีทีมงานที่ดูแลด้านการให้คำแนะนำกับร้านค้าและผู้ประกอบการที่สนใจ สามารถติดต่อทีมงานผ่านอีเมล์ได้ที่ iswhere@teleinfomedia.co.th

คุณกมลกานต์ นิลตะสุวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทเลอินโฟ มีเดีย จำกัด (มหาชน) กล่าว “เราดีใจที่ได้ร่วมงานกับอิสแวร์ เพื่อนำเสนอดิจิทัลแพลตฟอร์มใหม่ ที่จะช่วยเสริมศักยภาพให้กับผู้ประกอบการกลุ่มเอสเอ็มอีและองค์กรขนาดใหญ่ เราเชื่อว่าจะเป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภคคนไทย จะไม่พลาดโปรโมชั่นจากร้านใกล้ตัวท่าน

ด้าน มร.เทอเรนซ์ มัค ประธานกรรมการบริหารและผู้ก่อตั้งอิสแวร์ กล่าว “แนวคิดใหม่ของ New Digital Street Directory นี้จะทำให้ผู้ประกอบการร้านค้าสามารถ ทำโปรแกรมส่งเสริมการขายเพื่อเข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคโดยตรง สามารถเดินมาซื้อสินค้าหรือใช้บริการที่ร้านได้ทันที”