หน้าแรก Networking & Wireless Access Point Aruba Webinar : Maximize Network Availability with Aruba CX (25 มิ.ย.)

Aruba Webinar : Maximize Network Availability with Aruba CX (25 มิ.ย.)

แบ่งปัน

HPE Aruba , MFEC และ IT Green ขอเรียนเชิญ IT Manager, Network Engineer, IT Admin และทุกท่านที่สนใจ เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง  “Maximize Network Availability with Aruba CX Switch” ที่จะตอบโจทย์ประสบการณ์ในการบริหารจัดการและใช้งานที่ดี ควบคู่ไปกับการวางระบบเครือข่ายเพื่อรองรับ IoT ได้อย่างมั่นคพร้อมแนวคิดในการบริหารจัดการระบบเครือข่ายแบบใหม่ จัดขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน 2563 เวลา 10.00 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: Maximize Network Availability with Aruba CX Switch
ผู้บรรยาย: คุณอนุสิทธิ์ รัชดาเลิศณรงค์ HPE Aruba , MFEC และ IT Green
วันเวลา: วันพฤหัสบดีที่ 25 มิถุนายน 2563 เวลา 10.00 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 1,000 คน
ภาษา: ไทย

Switch Forward ไปกับ Aruba CX Switch อุปกรณ์ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนตั้งแต่ระดับ Access, Core จนกระทั่ง การใช้งานในระดับ Data Center โดยเฉพาะความสามารถด้านประสิทธิภาพ และ ระบบสำรองการทำงาน (High Availability) มาลองดูกันว่าระบบสำรองการทำงานในระดับ Access, Core และ Data Center เหมือน หรือ ต่างกันอย่างไร และ สร้างระบบเครือข่ายที่มีเสถียรภาพสูงด้วย Aruba CX Switch ง่ายขนาดไหน

1. ทำความรู้จักกับ Aruba CX Switch ในแต่ละ Series
2. คุณสมบัติเด่น และ เปรียบเทียบคู่แข่ง
3. คุณสมบัติด้านการสร้างระบบที่มีเสถียรภาพสูงสำหรับระดับ Access, Core และ Data Center
4. การสร้างระบบเครือข่ายเสถียรภาพสูงด้วย Aruba Mobile App และ NetEdit

มาทำความรู้จัก Aruba CX Switch ด้วยกัน โดยการเข้าร่วมรับฟัง Webinar ซึ่งนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน HPE Aruba ,MFEC และ IT Green  ที่พร้อมจะตอบทุกคำถามและข้อสงสัย

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรีที่ https://arubanetworks.zoom.us/webinar/register/8315926223206/WN_61S_kV7PQJGB5mqBueNJOw

โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน