หน้าแรก Cloud โหลดฟรี ดาต้าชีต Juniper Sky Enterprise ระบบจัดการสำนักงานสาขาแบบคลาวด์

โหลดฟรี ดาต้าชีต Juniper Sky Enterprise ระบบจัดการสำนักงานสาขาแบบคลาวด์

แบ่งปัน
juniper sky enterprise

ระบบ Juniper Sky Enterprise นี้เป็นบริการจัดการเครือข่ายผ่านคลาวด์แบบสมัครสมาชิก ที่ออกแบบมาเพื่ออำนวยความสะดวก ลดความซับซ้อนในการจัดการระบบต่างๆ ผ่านเครือข่ายของสำนักงานสาขา หรือสภาพแวดล้อมแบบแคมปัส

ซึ่งปกติองค์กรที่มีสำนักงานสาขากระจายอยู่ตามภูมิภาคต่างๆ นั้น มักจะเลือกใช้ซอฟต์แวร์จัดการระบบที่รันบนโครงสร้างพื้นฐานของตนเอง ทำให้ต้องใช้เวลาในการวางแผนระบบเป็นเวลานาน และต้องระมัดระวังในการติดตั้งอุปกรณ์ในไซต์ห่างไกลที่จำเป็นต้องมีเจ้าหน้าที่ไอทีประจำอยู่ในช่วงติดตั้ง ยังไม่รวมถึงความยุ่งยากในการจัดการระยะยาว ที่ทำให้เสียค่าใช้จ่ายทั้งการติดตั้งและบำรุงรักษาค่อนข้างมาก

ด้วย Juniper Sky Enterprise ลูกค้าไม่จำเป็นต้องหาซื้อซอฟต์แวร์จัดการระบบมาติดตั้งและดูแลด้วยตัวเองอีกต่อไป ด้วยการหันมาใช้ระบบผ่านคลาวด์ที่ปรับเปลี่ยนขนาดระบบได้อย่างยืดหยุ่น สนองต่อความต้องการทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วได้ทันเวลา และระบบผ่านคลาวด์นี้มีการอัพเดตทั้งด้านความปลอดภัยและฟีเจอร์ใหม่ๆ ให้ลูกค้าอยู่ตลอด

ฟีเจอร์ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการจัดการเครือข่ายเป็นอย่างมากได้แก่ ระบบทำงานอัตโนมัติสำหรับงานที่ปกติมักใช้เวลามากอย่างเช่น การติดตั้งและตั้งค่าอุปกรณ์ ซึ่งอุปกรณ์ใหม่ที่วางไว้ที่สาขาถูกตั้งค่าจากระยะไกลโดยอัตโนมัติ พร้อมคอยตรวจสอบสถานการณ์ทำงานให้เต็มประสิทธิภาพอยู่เสมอ

ดาวน์โหลด Data Sheet ที่นี่