หน้าแรก Home feature JoneR Pro เครื่องแปลภาษาผ่าน WiFi ที่ใช้เทคโนโลยี AI (ภาษาไทยก็ได้)

JoneR Pro เครื่องแปลภาษาผ่าน WiFi ที่ใช้เทคโนโลยี AI (ภาษาไทยก็ได้)

แบ่งปัน

JoneR Translator คือเครื่องแปลภาษาอัจฉริยะผ่านหน้าจอ AI เครื่องแรกของโลก ซึ่งบาเบล เทคโนโลยี ได้พัฒนาขึ้นร่วมกับศูนย์เทคโนโลยีภาษาและการพูด (CSLT) แห่งมหาวิทยาลัยชิงหัว

JoneR Pro เป็นเวอร์ชัน 2.0 ของเครื่องแปลภาษา JoneR ซึ่งมีรูปลักษณ์และให้ความรู้สึกเหมือนสมาร์ทโฟนที่เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชันการทำงานเชิงธุรกิจ นอกเหนือจากอัลกอริทึมในการเรียนรู้เชิงลึกแบบ TZ แล้ว JoneR Pro ยังมีอัลกอริทึมเครือข่ายแบบ TZ และระบบการจัดเรียงไมโครโฟน 4 ตัวตามลำดับ จึงพร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการไว้ในเครื่องเดียว สำหรับผู้ที่จำเป็นต้องใช้การแปลภาษาเมื่อเดินทางไปต่างประเทศ ทั้งยังรองรับการใช้งานอินเทอร์เน็ตทั่วโลก และเป็นคู่มือเสียงสำหรับการท่องเที่ยวไปยังจุดหมายปลายทางยอดนิยม

JoneR Pro รองรับการแปลภาษาแบบสองทางระหว่าง 45 คู่ภาษา ได้แก่ จีน อังกฤษ ฝรั่งเศส อินโดนีเซีย ญี่ปุ่น เกาหลี รัสเซีย สเปน และภาษาไทย รวมถึงสำเนียงในภูมิภาคต่าง ๆ ถึง 57 สำเนียง JoneR Pro ได้รับการยอมรับว่าเป็นเครื่องแปลภาษาทั่วโลก เนื่องจากสามารถแปลภาษาแบบสองทางระหว่างภาษาจีนและอังกฤษโดยมีอัตราความแม่นยำสูงถึง 97% นอกจากนี้ อุปกรณ์การสื่อสารรุ่นนี้ยังให้บริการแปลภาษาสองทางแบบออฟไลน์ระหว่างภาษาจีนกับภาษาอังกฤษ ญี่ปุ่น เกาหลี และรัสเซีย เพื่อให้ผู้ใช้สามารถสนทนาในพื้นที่ที่ไม่มีสัญญาณอินเทอร์เน็ตได้

จุดเด่นด้านเทคโนโลยีของ JoneR Pro ยังรวมถึงการแปลภาษาบนข้อความที่ถ่ายด้วยกล้องได้ 15 ภาษา โดยใช้การรู้จำอักขระด้วยแสง (OCR) เพื่อแปลเมนู ป้ายจราจร หรือสิ่งใดก็ตามที่มีข้อความปรากฏอยู่ ด้วยคุณสมบัติของไฟฉายที่พัฒนาขึ้นโดยเฉพาะ ฟังก์ชัน OCR จึงสามารถทำงานในตอนกลางคืนและในสภาวะแสงน้อยได้อย่างมีประสิทธิภาพ