หน้าแรก Security Intel vPro แพลตฟอร์มสำหรับคอมพิวเตอร์ เพิ่มประสิทธิภาพและความปลอดภัยให้องค์กรธุรกิจของคุณ

Intel vPro แพลตฟอร์มสำหรับคอมพิวเตอร์ เพิ่มประสิทธิภาพและความปลอดภัยให้องค์กรธุรกิจของคุณ

แบ่งปัน

ขณะที่องค์กรต้องการแพลตฟอร์มเพื่อให้พนักงานสามารถทำงานในรูปแบบ Hybrid Work ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งปัญหาด้านการรักษาความปลอดภัย และมีการใช้ซอฟท์แวร์ละเมิดลิขสิทธิ์ กลายเป็นความท้าทายที่องค์กรต้องเผชิญ แม้ว่าจะมีการอัพเดตระบบปฏิบัติการอยู่เป็นประจำ แต่ปัญหาด้านความปลอดภัยทั้งที่เกิดขึ้นโดยตั้งใจ และไม่ตั้งใจ ก็ยังคงเป็นสิ่งที่น่ากังวล รวมถึงการบริหารจัดการงบประมาณด้านไอที ก็ยังคงเป็นรายการงบประมาณลำดับแรกๆ ที่ถูกพูดถึงอยู่เสมอ

การปรับตัวทางธุรกิจด้วยการใช้เทคโนโลยีใหม่ที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่า เพื่อรองรับการเปลี่ยนแปลงของโลกปัจจุบัน จึงเป็นเรื่องที่องค์กรธุรกิจควรจัดการ เพื่อเสริมสร้างรากฐานที่มั่นคงทางธุรกิจให้สามารถเติบโตอย่างยั่งยืน พีซีที่ขับเคลื่อนด้วยแพลตฟอร์ม Intel vPro มาพร้อมฟีเจอร์รักษาความปลอดภัยขั้นสูง รันบนระบบที่ออกแบบมาเพื่อเน้นประสิทธิภาพการทำงาน และช่วยลดภาระค่าใช้จ่ายในภาพรวมได้ ด้วยคุณสมบัติแพลตฟอร์ม Intel vPro ดังต่อไปนี้

PERFORMANCE & COLLABORATION คุณสมบัติด้านประสิทธิภาพและการทำงานร่วมกัน

โปรเซสเซอร์ Intel Core vPro เจนเนอเรชั่น 11 แพลตฟอร์ม Intel vPro ช่วยส่งมอบประสบการณ์ใช้งานเพื่อธุรกิจที่ล้ำหน้ากว่า ด้วยประสิทธิภาพและคุณสมบัติการทำงานร่วมกัน

– ไม่ว่าพนักงานของคุณจะปฏิบัติงานจากที่ใดก็ตาม ศักยภาพการทำงานของพวกเขาจะเพิ่มมากขึ้นด้วยขุมพลัง Intel® Iris® Xe Graphics ซึ่งเป็นกราฟิกออนซีพียูรุ่นใหม่ล่าสุดของ Intel ช่วยเติมเต็มความสามารถ ความสร้างสรรค์ การประสานงาน และประสิทธิภาพการทำงาน โดยเฉพาะด้านกราฟิกหรือการประมวลผลภาพและวิดีโอให้ดียิ่งขึ้น
– เทคโนโลยี Intel Thunderbolt ™ 4 ที่มาพร้อมพอร์ตการเชื่อมต่อเดียว แต่ใช้ได้ทั้งเพื่อชาร์จและเชื่อมจอมอนิเตอร์ต่าง ๆ ให้การเชื่อมต่อข้อมูลขึ้นจอขนาดใหญ่เป็นไปได้อย่างราบรื่น
– Intel® Optane™ memory H20 with SSD ช่วยเพิ่มขีดความสามารถของ แพลตฟอร์ม Intel ด้วยประสิทธิภาพการทำงานขั้นสูงและออพชั่นหน่วยความจำขนาดใหญ่ ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้าแล้ว Intel® Optane™ memory H20 with SSD ให้ผลลัพธ์ที่เหนือกว่าแรงกว่า ประหยัดพลังงานกว่า ทั้งยังรองรับโปรแกรม Intel® Stable IT Platform อีกด้วย
– Intel® Wi-Fi 6/6E (Gig+) มาพร้อมเทคโนโลยี Wi-Fi ที่ดีที่สุดสำหรับการประชุมผ่านวีดีโอทางไกล ทั้งยังให้ความเร็วที่เหนือกว่า การเชื่อต่อที่เสถียร ตลอดจนประสบการณ์การเชื่อมต่อไร้สาย ให้ผู้ให้ได้ทำงานร่วมกันได้จากทุกที่อย่างราบรื่น
– พร้อมรับนวัตกรรม AI on PCs เทคโนโลยีแห่งอนาคตด้วยโปรเซสเซอร์ Intel Core vPro เจนเนอเรชั่น 11 ซึ่งออกแบบมาให้พร้อมตอบสนองแอพพลิเคชั่นและรูปแบบการทำงานในอนาคตด้วยประสิทธิภาพที่แรงกว่าโปรเซสเซอร์ Intel Core vPro เจนเนอเรชั่น 8 i7-8650U ถึง 8 เท่า

SECURITY คุณสมบัติด้านการรักษาความปลอดภัย

ซึ่งเป็นเรื่องที่องค์กรและธุรกิจควรให้ความสำคัญ โดยแพลตฟอร์ม Intel vPro มีฟีเจอร์การรักษาความปลอดภัยแบบ Hardware-Based
เทคโนโลยี Intel® Hardware Shield พิเศษเฉพาะอุปกรณ์ที่รันบนแพลตฟอร์ม Intel vPro® ช่วยผสานระบบการป้องกัน ฮาร์ดแวร์เพื่อไปสู่อีกระดับของการรักษาความปลอดภัย อาทิ

– Below-the-OS-security (การรักษาความปลอดภัยในระดับลึกกว่าระบบปฏิบัติการ)
– Application and data security (การรักษาความปลอดภัยข้อมูลและแอพพลิเคชั่น)
– Advanced threat detection (ระบบตรวจจับแจ้งเตือนการคุกคาม)

ด้วยเทคโนโลยี Intel® Active Management ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแพลตฟอร์ม Intel vPro® เกิดเป็นความสามารถในการเข้าแก้ไขบำรุงรักษาจากระยะไกล ช่วยให้คอมพิวเตอร์คืนสู่สภาพปกติได้ไม่ว่าพนักงานของคุณจะทำงานจากที่ใด หรือแม้เมื่อระบบปฏิบัติการไม่อาจใช้งานได้ก็ตาม

ฟีเจอร์รักษาความปลอดภัยขั้นสูง Intel® Hardware Shield บนโมบายล์

โปรเซสเซอร์ Intel® Core™ vPro® เจนเนอเรชั่น 11 ประกอบไปด้วย:

– Intel® Control-Flow Enforcement Technology(Intel® CET) ให้การปกป้องฮาร์ดแวร์จากการโจมตีหลายรูปแบบ อาทิ การโจมตีหน่วยความจำ และ Control-flow(การไหลของข้อมูล) ด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัยที่คิดค้นโดยทีมวิศวกรของ Intel® จะช่วยป้องกัน และยุติการโจมตีซอฟต์แวร์ ซึ่งเกิดขึ้นมายาวนานลงได้
– Intel® Threat Detection Technology (Intel® TDT) เทคโนโลยีการตรวจจับการทำงานที่ผิดปกติของเครื่องที่คอมพิวเตอร์โดยใช้ระบบ AI ที่มีการติดตั้งอยู่ภายใน ซึ่งเป็นคุณสมบัติเฉพาะของ Intel เป็นการเพิ่มขีดความสามารถในการรักษาความปลอดภัยให้มากยิ่งขึ้นเป็นคุณสมบัติชั้นสูงของเทคโนโลยี Intel® Hardware Shield โดยทำงานร่วมกับชุดโปรแกรมรักษาความปลอดภัยบนเครื่องคอมพิวเตอร์ที่จะช่วยหยุดยั้งภัยคุกคามจาก Ransomware และการโจมตีในรูปแบบ Cryptomining® ได้ เปรียบเหมือนมีฝ่ายไอทีคอยดูแลรักษาความปลอดภัยและให้ความช่วยเหลืออยู่ตลอดเวลา

MANAGEABILITY ความสามารถในการจัดการ

ด้วยความสามารถในการจัดการจากระยะไกลและเสถียรภาพของแพลตฟอร์ม Intel® Core™ vPro® เจนเนอเรชั่น 11 การบริหารจัดการ PC ในภาคธุรกิจ เพื่อให้การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่นด้วยแพลตฟอร์ม Intel® vPro® โดยการผสานกันของ Intel® Active Management Technology (Intel® AMT) และ Intel® Endpoint Management Assistant (Intel® EMA) ฝ่ายไอทีสามารถเข้าถึงโซลูชั่นระบบ Cloud-based ช่วยให้คอมพิวเตอร์ได้รับการแก้ไขให้ดีดังเดิมจากระยะไกล ไม่ว่าพนักงานของคุณจะอยู่ที่ใด หรือแม้เมื่อระบบปฏิบัติการจะล่มก็ตาม

STABILITY คุณสมบัติความเสถียรภาพ

ด้วย Intel® Stable IT Platform Program (Intel® SIPP) แพลตฟอร์มที่ช่วยในการเปลี่ยนและอัพเกรดระบบของผู้ใช้ เพื่อให้พีซีมีคุณภาพและประสิทธิภาพที่มั่นใจได้ Intel vPro® เป็นแพลตฟอร์มนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยปรับปรุงวงจรชีวิตของผลิตภัณฑ์ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าอุปกรณ์ต่าง ๆ จะถูกสร้างมาเพื่อให้ผู้ใช้ และฝ่ายไอที ได้รับประสบการณ์และเสถียรภาพสมกับที่เป็นอุปกรณ์สำหรับภาคธุรกิจ

ด้วยคุณสมบัติของ แพลตฟอร์ม Intel vPro จะช่วยขับเคลื่อนธุรกิจของคุณสู่อนาคตอย่างมีเสถียรภาพ เพื่อการทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ รองรับอุปกรณ์ดิจิทัลหลายชนิด เช่น คอมพิวเตอร์พกพา จอภาพเพื่อการโฆษณา และอุปกรณ์ IoT เพื่อให้ลูกค้าของคุณมีทางเลือกหลากหลายตอบโจทย์การใช้งานสำหรับทุกธุรกิจและองค์กร

ศึกษาข้อมูล Intel vPro เพิ่มเติมได้ที่ https://intel.ly/39JVvEc
สนใจสั่งซื้อสินค้า สามารถติดต่อตัวแทนจำหน่ายได้ดังนี้

Ingram
https://intel.ly/3zK9PXB
กรุงเทพ : th-allbkksales@ingrammicro.com
ต่างจังหวัด : th-upcountry@ingrammicro.com

SiS
https://intel.ly/3ufsMAq
email : sis@sisthai.com
Tel : 0-2020-3000

Synnex
https://intel.ly/39IbgeF
Add Line : @SynnexThailand
หรือคลิก : https://intel.ly/3kK7c3L

VST ECS
https://intel.ly/3ueoTMc
e-mail : pr@vstecs.co.th
Tel : 02-032-9999