หน้าแรก Vendors IBM ขอเชิญร่วมงานสัมมนา IBM Solutions Summit, Powered by IBM Partners งานใหญ่ครบรอบ 70 ปี IBM...

ขอเชิญร่วมงานสัมมนา IBM Solutions Summit, Powered by IBM Partners งานใหญ่ครบรอบ 70 ปี IBM Thailand [17 ส.ค. 2022 เวลา 9.15 น. – 15.30 น.]

แบ่งปัน

จากความมุ่งมั่นของ IBM Thailand ตลอดมากว่า 70 ปีที่ดำเนินธุรกิจในประเทศไทย คือการยึดความสำเร็จของลูกค้าและพันธมิตรในแบบ Co-Creation ทาง IBM Thailand จึงได้ร่วมมือกับพันธมิตรเกือบ 20 รายจัดงาน IBM Solutions Summit ประจำปี 2022 ในครั้งนี้ ตอกย้ำวิสัยทัศน์ The New Era of Sustainable Business Underpinned by AI & Hybrid Cloud

IBM ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจ จัดงานสัมมนาและแสดงนิทรรศการใหญ่ประจำปีในโอกาสครบรอบ 70 ปีของ IBM Thailand ในงาน IBM Solutions Summit, powered by IBM Partners ภายใต้แนวคิด Technology in a Changing World ณ สามย่านมิตรทาวน์ ฮอลล์ ชั้น 5 ในวันพุธที่ 17 สิงหาคม 2022 เวลา 9.15 น. – 15.30 น.

#ibmthsummit  #ibmThailand70

ภายในงาน พบกับประเด็นต่างๆ ที่น่าสนใจ เช่น

  • Technology in a Changing World ประยุกต์ใช้เทคโนโลยีเพื่อตอบรับต่อโลกที่กำลังเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วด้วย Automation, Data, AI, Infrastructure, Security และ Sustainability
  • Innovation Talk พูดคุยถึงวิสัยทัศน์ด้านการนำนวัตกรรมเชิงเทคโนโลยีมาใช้ขับเคลื่อนธุรกิจและเปลี่ยนแปลงโลก
  • Modernize Business with Hybrid Cloud ปรับระบบโครงสร้างพื้นฐานทางด้าน IT ให้มีประสิทธิภาพ คล่องตัว ยืดหยุ่น พร้อมนำ AI มาใช้เป็นเครื่องมือสำคัญในการดูแลรักษาระบบ
  • How to Use AI and Automation to Shape the Future ใช้ AI และ Automation เสริมศักยภาพของธุรกิจได้อย่างง่ายดาย ด้วย AI Infrastructure และเครื่องมือต่างๆ จาก IBM
  • Putting Security and Sustainability into Action สร้างความมั่นคงและยั่งยืนให้กับธุรกิจ ด้วยการเสริม Cybersecurity ปกป้องทุกระบบ IT และข้อมูลสำคัญให้รอดพ้นจากภัยคุกคาม

โดยผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่าย ดังนี้

IBM Solutions Summit, Powered by IBM Partners

วันเวลา: วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2022 เวลา 9.15 น. – 16.00 น. (เริ่มลงทะเบียน 8.00 น.)
สถานที่: สามย่านมิตรทาวน์ ฮอลล์ ชั้น 5
ภาษา: ไทย
ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน (ไม่มีค่าใช้จ่าย):

ภายในงานสัมมนาครั้งนี้ ทุกท่านจะได้พบกับเวทีสัมมนาที่อัดแน่นไปด้วยเนื้อหาทั้งในส่วนของ Hybrid Cloud, AI และ Cybersecurity & Sustainability ใน 3 Breakout Tracks กับหัวข้อสัมมนาที่น่าสนใจ ดังนี้

Track A: Modernize Business with Hybrid Cloud

หัวข้อ IBM Power10, A Platform for Innovators and Business Transformation with IBM i Modernization มาทำความรู้จักกับ IBM Power10 นวัตกรรมระบบ Server และ CPU ใหม่ล่าสุดจาก IBM ที่สามารถใช้งานร่วมกับ IBM i สำหรับรองรับ Cloud-Native Application และการใช้งาน Open Source Software ภายในองค์กรได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หัวข้อ Banking Showcases and Digitization on The Most Secure Hybrid Cloud Platform with LinuxONE เรียนรู้จากกรณีศึกษาการใช้งานจริงของ IBM LinuxONE ในสถาบันการเงินและธนาคาร เพื่อสร้างระบบ Hybrid Cloud รองรับการทำ Digital Transformation และก้าวสู่โลกของ Cloud-Native ในหนึ่งเดียวได้อย่างมั่นคงปลอดภัย และมีประสิทธิภาพสูง รองรับระบบงานจำนวนมากและข้อมูลปริมาณมหาศาลได้อย่างมั่นใจ

หัวข้อ Redefine High Performance Hybrid Cloud and Cyber Resilience with IBM FlashSystem อัปเดตโซลูชันล่าสุดของระบบ Enterprise Storage ชั้นนำอย่าง IBM FlashSystem และ IBM Spectrum Storage ที่ตอบโจทย์ได้ทั้งด้านของ Hybrid Cloud และ Cyber Resilience ด้วยประสิทธิภาพ ความมั่นคงทนทาน การบริหารจัดการ ไปจนถึงการเสริมสร้างความมั่นคงปลอดภัย ปกป้องข้อมูลสำคัญของธุรกิจจาก Ransomware ด้วย Cyber Vault และ Safeguarded Copy

หัวข้อ AI Powered Integration: No automation without Integration ผสานระบบ IT และ Data ในองค์กรให้ทำงานร่วมกันด้วย AI เพื่อเตรียมความพร้อมของธุรกิจสู่การทำ Automation อย่างเต็มตัว ด้วยเทคโนโลยีที่หลากหลายอย่างเช่น API, Event Management, Enterprise Messaging, Application Connectivity และอื่นๆ อีกมากมาย

หัวข้อ Cloud Native Modernization to Transform the Way You Work องค์กรที่ต้องการปรับเปลี่ยนตัวเองให้เป็นธุรกิจดิจิตอล ต้องทำความรู้จักกับ Cloud Native ที่ช่วยบริหาร จัดการและพัฒนา application เพื่อรองรับสภาวะแวดล้อมแบบไดนามิก มีความยืดหยุ่น ทำให้ระบบเป็นอิสระจากกัน โดย Cloud Native ประกอบไปด้วย microservice, container, DevOps เป็นต้น

หัวข้อ Modernise with Secure & Sustainable IT Infrastructure เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับระบบโครงสร้างพื้นฐานยุคใหม่ที่ปลอดภัยและยั่งยืน ปกป้องธุรกิจแบบเชิงรุกได้จากภัยคุกคามที่มีอยู่ในปัจจุบันและอนาคตด้วยระบบที่มั่นคงปลอดภัย พร้อมสาธิตถึงวิธีการเพิ่มมูลค่าของแอปพลิเคชันและข้อมูลของธุรกิจที่มีอยู่ให้ได้มากที่สุด ด้วยเครื่องมือและเทคโนโลยีล่าสุดที่จะช่วยให้คุณก้าวสู่การทำ Hybrid Cloud อย่างเต็มตัวด้วย Red Hat OpenShift

Track B: How to Use AI and Automation to Shape the Future

หัวข้อ IBM Planning Analytics with Watson: Plan for anything, be ready for everything เปลี่ยนการจัดเก็บและวิเคราะห์ข้อมูลบน Spreadsheet ของธุรกิจสู่การใช้ระบบ Data Platform พร้อมเทคโนโลยี Analytics ที่มาพร้อมกับ AI เพื่อช่วยวิเคราะห์ข้อมูลด้านการเงินและการดำเนินงานของธุรกิจได้อย่างแม่นยำ จำลองสถานการณ์อนาคตเพื่อประเมินความเสี่ยงและค้นหาโอกาสใหม่ ไปจนถึงการใช้ AI ทำนายแนวโน้มในอนาคตเพื่อเตรียมความพร้อมของธุรกิจได้ก่อนใคร

หัวข้อ 30-Minute ensuring the Performance of Modern Applications with solution from IBM Turbonomic บริหารจัดการและควบคุมทรัพยากรระบบ IT สำหรับ Application และ Database สำคัญของธุรกิจให้มีประสิทธิภาพ เพียงพอต่อการใช้งาน และคุ้มค่าต่อการลงทุนสูงสุด พร้อมระบบ AI จาก IBM Watson ที่จะเข้ามาช่วยแนะนำเพื่อลดค่าใช้จ่ายและวางแผนเพิ่มขยายระบบได้อย่างแม่นยำ ไม่ว่าระบบ IT ของคุณจะอยู่บน Cloud, On-Premises หรือ Hybrid Cloud ก็ตาม

หัวข้อ From model-driven to data-driven, a new era of organizational process management เปลี่ยนการทำ Business Process Management ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นด้วยการทำ Process Mining โดยรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลจากขั้นตอนหรือกระบวนการต่างๆ ที่เกิดขึ้นในธุรกิจ เพื่อนำมาใช้ปรับปรุงประสิทธิภาพและเปลี่ยนการทำงานให้เป็นอัตโนมัติหรือ Automation ได้อย่างแม่นยำและเหมาะสม ก้าวสู่ยุคถัดไปในโลกของ Data-Driven

หัวข้อ Good Data Governance with IBM Governance Solution ควบคุมและจัดการทุกการเข้าถึงและใช้งานข้อมูลในองค์กรของคุณให้มีประสิทธิภาพ มั่นคงปลอดภัย น่าเชื่อถือ มีความถูกต้องแม่นยำ และรวดเร็วยิ่งขึ้นกว่าเดิมด้วยการสร้าง Data Catalog ที่พร้อมให้ผู้บริหารและพนักงานสามารถนำข้อมูลธุรกิจไปใช้ต่อยอดสร้างคุณค่าใหม่ๆ ได้อย่างสะดวกและคล่องตัว

หัวข้อ IBM Cloud Pak for Integration – INTEGRATE WITH SPEED AND QUALITY TO SCALE AUTOMATION ผสานการทำงานของระบบ Application และการใช้งานข้อมูลภายในระบบต่างๆ ได้อย่างสะดวกและง่ายดาย ด้วย IBM Cloud Pak for Integration ที่จะเป็นรากฐานสำคัญของการทำ Automation ให้กับระบบงานสำคัญทั้งหมดในองค์กร

หัวข้อ IBM OpenPages: Manage Your Operational Risk to Reduce Corporate Loss

กลยุทธ์การบริหารความเสี่ยงด้านการดําเนินงานแบบบูรณาการอย่างครบถ้วนสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการตัดสินใจทางธุรกิจได้อย่างมาก ลดความสูญเสียและป้องกันความเสี่ยงของนักลงทุน รวมทั้งแบรนด์ขององค์กร

Track C: Putting Security and Sustainability into Action

หัวข้อ Building a next generation SOC แบ่งปันแนวคิดการออกแบบระบบ Security Operation Center (SOC) แห่งอนาคตที่จะมีระบบ Big Data Analytics และ AI เป็นศูนย์กลาง โดยผสานรวมข้อมูลจากระบบ Cybersecurity แบบบูรณาการเพื่อใช้ในการตรวจจับ ยับยั้ง และตอบสนองต่อภัยคุกคามและเหตุการณ์ความเสี่ยงต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นต่อระบบ IT, ข้อมูล และผู้ใช้งานขององค์กร

หัวข้อ Asset sustainability by AI technology & data management เปลี่ยนการซ่อมบำรุงเครื่องจักรจากเชิงรับสู่เชิงรุกด้วยเทคโนโลยี AI, Machine Learning, IoT และ Cloud ในการตรวจสอบ ติดตาม และทำนายแนวโน้มการทำงานหรือความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นกับเครื่องจักรได้ล่วงหน้า ลดความเสียหายที่จะเกิดขึ้นจาก Downtime ของสายการผลิตลงได้อย่างแม่นยำ สร้างความยั่งยืนให้กับธุรกิจและเครื่องจักรสำคัญของโรงงาน

หัวข้อ Data Breach Response: Time, Team and Tools เตรียมความพร้อมเพื่อตอบสนองต่อเหตุการณ์ข้อมูลธุรกิจรั่วไหลได้อย่างทันท่วงที โดยทีมงานที่มีทักษะและองค์ความรู้ที่เหมาะสม พร้อมเครื่องมือที่จะช่วยให้การตรวจสอบแก้ไขปัญหาและจัดการกับความเสียหายของธุรกิจได้อย่างรวดเร็ว ด้วยโซลูชันเพื่อตอบโจทย์การนี้โดยเฉพาะจาก IBM

หัวข้อ How IBM REAQTA Build for Security Operation? ตรวจจับและยับยั้งภัยคุกคามพร้อมลดความเสี่ยงในอุปกรณ์ Endpoint ของธุรกิจด้วยเทคโนโลยี Automation และ AI ที่ชาญฉลาดจาก IBM Security ReaQta ตอบสนองต่อเหตุการณ์ด้านความมั่นคงปลอดภัยได้ในแบบ Near Real-Time

หัวข้อ Secure remote workforce and consumer access with Zero Trust เสริมความมั่นคงปลอดภัยให้กับการทำงานในยุค Hybrid Working จากทุกที่ทุกเวลาตามแนวทาง Zero Trust ในแบบฉบับของ IBM “Never Trust, Always Verify” ด้วยโซลูชัน IBM Security Verify ที่จะทำการยืนยันพิสูจน์ตัวตนและกำหนดสิทธิ์การเข้าถึงระบบของผู้ใช้งาน พร้อมระบุพฤติกรรมที่ผิดปกติและตอบสนองแบบอัตโนมัติ ช่วยให้มั่นใจว่าการเข้ามาใช้งานระบบ IT สำคัญขององค์กรเกิดขึ้นจากผู้ใช้งานตัวจริง

หัวข้อ IBM Cloud Pak for Security Connected security built for a hybrid, multicloud world เปลี่ยนสถาปัตยกรรมการรักษาความมั่นคงปลอดภัยในธุรกิจให้ทันสมัย สอดคล้องต่อโลกยุค Hybrid Cloud ด้วย IBM Cloud Pak for Security ที่เป็น Open Security Platform ต่อยอดจากกลยุทธ์ Zero Trust ตอบโจทย์ได้ทั้งการทำ Identity & Access Management, Data Security และ Threat Detection & Response ได้ในหนึ่งเดียวบนทุกสถาปัตยกรรม IT ที่องค์กรใช้งาน

พร้อมบูธจัดแสดงเทคโนโลยีอีกมากมาย ให้คุณได้พบปะกับผู้เชี่ยวชาญตัวจริงจาก IBM Thailand และบรรดาพันธมิตรของ IBM กว่า 20  ราย อาทิ เช่น Amind Group Company Limited , C-Level Co., Ltd. , Computer Union Co., Ltd. , Cyber Elite Co., Ltd. , Datapro Computer Systems Co., Ltd. , dData Co., Ltd. , Guru Services Company Limited , Iknowplus Co., Ltd. , Ingram Micro (Thailand) Ltd. , Inteltion Co., Ltd. , Metro Connect Company Limited , Metro Systems Corporation Public Company Limited , MFEC Public Company Limited , NEOPLUS CO., LTD. , Solutions Zone Co., Ltd. , Triple Dot Consulting Co., Ltd. , Yip In Tsoi & Co., Ltd.

มาร่วมเรียนรู้จากลูกค้าและคู่ค้าของ IBM กับประสบการณ์ในการสร้างโครงการมากมายให้ประสบความสำเร็จด้วย IT นำการผสมผสานระหว่างนวัตกรรมทางเทคโนโลยีและความเชี่ยวชาญในการสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับธุรกิจ เพื่อรับมือกับโลกแห่งปัจจุบันและอนาคตที่กำลังเปลี่ยนไปอย่างตลอดกาล

ตรวจสอบรายละเอียดของงาน และลงทะเบียนเข้าร่วมงานได้ทันทีที่ “คลิกลงทะเบียน”

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานสัมมนาได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วมงานสัมมนาในหัวข้อนี้ได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายทันทีที่ “คลิกลงทะเบียน” โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน