หน้าแรก Cloud HUAWEI CLOUD จัดแคมเปญ Go Cloud Festival ช่วยให้องค์กรต่างๆสร้างเว็บไซต์ที่รวดเร็ว ปลอดภัย และคุ้มค่า

HUAWEI CLOUD จัดแคมเปญ Go Cloud Festival ช่วยให้องค์กรต่างๆสร้างเว็บไซต์ที่รวดเร็ว ปลอดภัย และคุ้มค่า

แบ่งปัน

เว็บไซต์ขององค์กรเป็นแพลตฟอร์มสำหรับองค์กรในการบรรลุเป้าหมายทางการตลาดแสดงภาพลักษณ์บนสื่อออนไลน์ และเป็นเสมือนนามบัตรของเครือข่ายองค์กร เมื่อคุณต้องเผชิญกับความท้าทายทางธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นยอดการเข้าใช้เว็บไซต์ที่มีจำนวนมหาศาล ประสบการณ์ของผู้ใช้เว็บไซต์ การวิเคราะห์ข้อมูล และความปลอดภัยของข้อมูล HUAWEI CLOUD จึงขอนำเสนอโซลูชันเว็บไซต์ที่ยืดหยุ่น คุ้มค่า มีเสถียรภาพสูง เชื่อถือได้ และปลอดภัยสำหรับลูกค้าองค์กรขนาดต่างๆเพื่อช่วยให้ลูกค้าองค์กรสามารถสร้างเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว

HUAWEI CLOUD ได้เปิดตัวแคมเปญ : Go Cloud Festival โดยระยะเวลากิจกรรมเริ่มตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคม ไปจนถึงวันที่ 28 กันยายน 

แคมเปญนี้ได้จัดทำแพ็คเกจพิเศษและโซลูชันระดับมืออาชีพสำหรับองค์กรเพื่อเข้าสู่ระบบคลาวด์และตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ในการสร้างเว็บไซต์ที่คุ้มค่า รวดเร็ว ยืดหยุ่น และปลอดภัย

แคมเปญ Go Cloud Festival เปิดตัวแพ็คเกจโซลูชันการสร้างเว็บไซต์ในราคาลดสูงสุดถึง 78% แพ็คเกจเว็บไซต์สำหรับธุรกิจขนาดเล็กเริ่มต้นเพียง 19 เหรียญสหรัฐ สามารถตอบสนองความต้องการบริการที่ดีกว่า ซึ่งเหมาะสำหรับธุรกิจขององค์กรที่ต้องการความคุ้มค่าที่มากกว่า

แพ็คเกจสำหรับเว็บไซต์มีตั้งแต่เว็บไซต์ธุรกิจเริ่มต้น เว็บไซต์ธุรกิจที่เติบโต และเว็บไซต์ธุรกิจที่มั่นคง โดยแพ็คเกจสำหรับเว็บไซต์ทั้ง 3 ขนาด จะรวม Elastic Cloud Server (ECS), EVS (Elastic Volume Service), Big Data และ Network เพียงแค่คลิกเดียวก็สามารถสร้างเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็ว ยังรวมกับ Auto Scaling (AS) และ Elastic Load Balance (ELB) ที่สามารถตอบสนองความสามารถในการบริการ ตรงตามความต้องการของผู้ใช้อย่างลงตัว

มาเข้าร่วมแคมเปญ Go Cloud Festival และซื้อแพ็คเกจสร้างเว็บไซต์ได้ในราคาพิเศษสุดๆ !

นอกจากบริการแพ็กเกจการสร้างเว็บไซต์แล้วยังมีแพ็กเกจรายการยอดนิยมพร้อมส่วนลด 60% อีกด้วย

รวมถึง Elastic Cloud Server (ECS), Big Data, CDN และ เพื่อเป็นอุปกรณ์เสริมสำหรับผู้ใช้ที่มีความต้องการแตกต่างกัน ให้สามารถเลือกประเภทของแพ็คเกจได้อย่างอิสระในบรรดา Security Products ผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด คือ HSS, WAF และ DBSS ถูกนำมาใช้เพื่อปรับปรุงบริการความปลอดภัยของโฮสต์ป้องกันการปลอมแปลงหน้าเว็บ ใช้การตรวจสอบฐานข้อมูล และการระบุการดำเนินการที่มีความเสี่ยงเพื่อให้มั่นใจในความปลอดภัยของเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ

ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับการสร้างเว็บไซต์ทั่วไป

ตามลักษณะการใช้งานของเว็บไซต์สามารถจำแนกออกเป็นเว็บไซต์ส่วนบุคคลและเว็บไซต์องค์กร

เว็บไซต์ส่วนตัว : สร้างบล็อกส่วนตัว เผยแพร่บทความ รูปภาพ วิดีโอ ฯลฯ แนะนำให้เลือกแพ็คเกจเว็บไซต์ธุรกิจเริ่มต้น เพื่อปรับใช้เซิร์ฟเวอร์ของคุณเองได้อย่างรวดเร็ว

เว็บไซต์ขององค์กร : โดยทั่วไปมักจะสร้างเว็บไซต์ขององค์กร ฟอรัม สนทนากลุ่ม ฯลฯ แนะนำให้เลือกแพ็กเกจเว็บไซต์ธุรกิจเริ่มต้นหรือธุริจเติบโตสำหรับเว็บไซต์ขนาดเล็ก การเข้าถึงหน้าเว็บไซต์ของผู้ใช้ เนื้อหา ข้อความเคลื่อนไหว&ภาพนิ่งการใช้ฐานข้อมูล และการคำนวณข้อมูล สามารถทำได้ทั้งหมดบนเซิร์ฟเวอร์เดียว

หากธุรกิจเว็บไซต์มีขนาดใหญ่ ให้ปรับใช้ฐานข้อมูลและโปรแกรมเว็บไซต์แยกกันบนอุปกรณ์ต่างๆ โดยสามารถใช้แพ็คเกจและผลิตภัณฑ์บริการระบบคลาวด์เพื่อขยายความสามารถในการให้บริการได้ดีขึ้น

คู่มือการสร้างเว็บไซต์ : คุณสามารถศึกษารายละเอียดของขั้นตอนการสร้างเว็บไซต์ด้วยตัวเองได้ที่ – คู่มือสร้างเว็บไซต์ฟรี

หลังจากที่ได้ทำความเข้าใจเกี่ยวกับการสร้างเว็บไซต์เบื้องต้นแล้ว อย่าลืม เข้าไปดูแคมเปญ Go Cloud Festival ได้ที่นี่