หน้าแรก Cloud Huawei Cloud เตรียมเปิดตัวแคมเปญ APAC SMEGoCloud 828 ลดต้นทุน-เพิ่มประสิทธิภาพ

Huawei Cloud เตรียมเปิดตัวแคมเปญ APAC SMEGoCloud 828 ลดต้นทุน-เพิ่มประสิทธิภาพ

แบ่งปัน

ในปี 2020 การแพร่ระบาดอย่างกระทันหันของไวรัสโควิด-19 ทั่วโลกได้ส่งผลกระทบต่อเศรษฐกิจโลกอย่างรุนแรง จากมุมมองของการดำเนินธุรกิจองค์กรขนาดเล็กและขนาดกลางแบบดั้งเดิมได้แสดงออกถึงข้อบกพร่องของการปรับเปลี่ยนรูปแบบสู่ความเป็นดิจิทัลขององค์กรอย่างชัดเจน นับตั้งแต่การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้เศรษฐกิจแบบดั้งเดิมได้รับผลกระทบอย่างมาก แต่เศรษฐกิจดิจิทัลได้พัฒนาไปอย่างรวดเร็วจนหลายประเทศมีการส่งเสริมการสร้างโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลอย่างจริงจัง เช่น Cloud Computing, 5G, AI Big Data และอุตสาหกรรมอินเทอร์เน็ต

องค์กรต่างๆใช้ Cloud Computing เพื่อสร้างธุรกิจบนคลาวด์และการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ยังเป็นเครื่องมือที่มีประสิทธิภาพสำหรับองค์กรในการเปลี่ยนวิกฤตให้เป็นโอกาส โดยใช้ cloud computing, network, storage, security, and data services โดยผู้ให้บริการระบบคลาวด์ที่จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัลเพื่อลดต้นทุนและเพิ่มประสิทธิภาพมากขึ้น

Huawei Cloud จัดกิจกรรมแคมเปญ APAC SMEGoCloud 828 ในวันที่ 28 สิงหาคมที่จะถึงนี้ แคมเปญ APAC SMEGoCloud 828 มาพร้อมส่วนลดพิเศษและโซลูชันที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับลูกค้าองค์กร

~~~ แพ็คเกจ Go Cloud ~~~

การสร้างเว็บไซต์องค์กร
HUAWEI CLOUD นำเสนอโซลูชันเว็บไซต์ที่ยืดหยุ่น คุ้มค่า เสถียรภาพ เชื่อถือได้และปลอดภัยสำหรับลูกค้าองค์กรที่มีขนาดแตกต่างกัน ช่วยให้ลูกค้าองค์กรสามารถสร้างเว็บไซต์ได้อย่างรวดเร็วและเข้าสู่ยุค Internet ได้อย่างง่ายดาย เหมาะสำหรับเว็บไซต์ธุรกิจเริ่มต้น เว็บไซต์ธุรกิจที่เติบโต และเว็บไซต์ธุรกิจที่มั่นคง

แพ็คเกจการสร้างเว็บไซต์ในแคมเปญ APAC SMEGoCloud 828 ลดราคาเหลือเพียง 22% จากราคาเดิม โดยราคาเริ่มต้นที่ 19 เหรียญสหรัฐ

อีคอมเมิร์ซ
หัวเว่ยคลาวด์ใช้ประสบการณ์การบริการแพลตฟอร์มในอุตสาหกรรมที่หลากหลายและบริการคลาวด์ของหัวเว่ยเพื่อมอบโซลูชันอีคอมเมิร์ซแบบ end-to-end ช่วยองค์กรต่างๆในการสร้างอีคอมเมิร์ซของตนเองในการให้บริการขั้นพื้นฐาน ความปลอดภัย ฐานข้อมูลและการบริการอื่น ๆ ที่จำเป็นสำหรับองค์การต่างๆในการสร้างแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ

ส่วนลดแพ็คเกจโซลูชันอีคอมเมิร์ซสำหรับองค์กรบนคลาวด์ ลดราคาเหลือเพียง 22% จากราคาเต็ม

แอปพลิเคชันระดับองค์กร
HUAWEI CLOUD มีความยืดหยุ่น สะดวกและช่วยให้ลูกค้าองค์กรสามารถลดต้นทุนทางด้านไอทีได้อย่างมาก OA, CRM, ERP, ระบบการเงินและระบบอื่น ๆ ขององค์กรเกิดการเปลี่ยนแปลงสู่ระบบคลาวด์ในการจัดการข้อมูล

แพ็กเกจโซลูชันแอปพลิเคชันระดับองค์กรลดราคาเหลือเพียง 22% จากราคาเต็ม และสมัครสมาชิกรายเดือนเพียง 51.99 เหรียญสหรัฐ

~~~ ช่วยลดต้นทุนและเพิ่มประสิทธิภาพให้กับองค์กร ~~~

10 อันดับผลิตภัณฑ์ที่ขายดีที่สุดของแคมเปญ APAC SMEGoCloud 828 ได้แก่ Cloud Servers, Security, Storage, Databases, and CDN ที่ช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถโยกย้ายไปยังคลาวด์ได้! ยังมีเซอร์ไพรส์อีกมากมาย โปรดติดตาม

เซอร์ไพรส์ที่ 1 : รุ่นS6 -1 Core 2G รุ่นประหยัดราคาเพียง 18.3 เหรียญสหรัฐต่อเดือนและเปิดให้บริการสั่งจองทุกวันโดยมีจำนวนจำกัด การสมัครสมาชิกรายเดือนรุ่นC6-4 Core 8G รุ่นประสิทธิภาพสูงลดพิเศษจ่ายเพียง 60% หากคุณซื้อรุ่น C6-4 Core 8G เป็นเวลา 1 ปี เฉลี่ยราคาต่อวันอยู่ที่ 1.96 เหรียญสหรัฐเท่านั้น
เซอร์ไพรส์ที่ 2: Database, CDN, WAF, Host Security, DBSS และผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ลดราคาเหลือเพียง 40% ในช่วงกิจกรรม APAC SMEGoCloud 828 เท่านั้น มีผลิตภัณฑ์ระบบคลาวด์เพิ่มเติมและเซอร์ไพรส์ที่ดีกว่ารอคุณอยู่

อัปเกรดโปรโมชั่น ประสบการณ์ใหม่บนคลาวด์

กิจกรรมแคมเปญ APAC SMEGoCloud 828 มีกิจกรรมส่งเสริมการขายมากมาย ซึ่งเราได้รวบรวมกิจกรรมและโปรโมชั่นพิเศษต่างๆดังต่อไปนี้

โปรโมชั่นที่ 1 : โปรโมชั่นพิเศษสำหรับผู้ใช้ใหม่เริ่มต้นที่ 1 เหรียญสหรัฐ
ผู้ใช้ใหม่ที่เข้าร่วมกิจกรรมแคมเปญ APAC SMEGoCloud 828 จะซื้อ 1Core 1G ภายในเวลา เวลา 8:00 น. ของทุกวันได้ในราคา 1 เหรียญสหรัฐ โดยแต่ละภูมิภาคจำกัดที่ 10 สิทธิ์ต่อวัน spec ที่เข้าร่วมได้แก่ : 1C2G, 2C4G และ 4C8G แพ็กเกจรายเดือนราคาพิเศษของเซิร์ฟเวอร์คลาวด์ จำกัดการซื้อ 2 หน่วยต่อผู้ใช้หนึ่งคน สมัครก่อนได้ก่อน

โปรโมชั่นที่ 2 : ยอดซื้อครบตามจำนวนที่กำหนด รับคูปองส่วนลดสูงสุดถึง 1000 เหรียญสหรัฐ
คุณจะได้รับบัตรกำนัลเมื่อคุณซื้อผลิตภัณฑ์บริการระบบคลาวด์ที่ตรงตามเงื่อนไขภายในช่วงระยะเวลาของแคมเปญ APAC SMEGoCloud 828 โดยมียอดซื้อตั้งแต่ – 500 ถึง 1000 เหรียญสหรัฐ รับคูปองส่วนลดมูลค่า 50 เหรียญสหรัฐ,
– 1000 ถึง 2000 เหรียญสหรัฐ รับคูปองส่วนลดมูลค่า 100 เหรียญสหรัฐ,
– 2000 ถึง 5000 เหรียญสหรัฐ รับคูปองส่วนลดมูลค่า 200 เหรียญสหรัฐ
– และสำหรับยอดซื้อ 5000 เหรียญสหรัฐขึ้นไป รับคูปองส่วนลดมูลค่า 1000 เหรียญสหรัฐ

โปรโมชั่นที่ 3 : คูปองส่วนลดสำหรับการแนะนำลูกค้าใหม่
หากคุณแนะนำผู้ใช้ใหม่ให้ลงทะเบียนและซื้อผลิตภัณฑ์บริการ HUAWEI CLOUD ภายในช่วงระยะเวลาแคมเปญของ APAC SMEGoCloud 828 ผู้แนะนำจะได้รับรางวัลคูปองส่วนลดมูลค่าสูงถึง 1500 เหรียญสหรัฐ

โปรโมชั่นที่ 4 : “Blooming Plan” – การสนับสนุนผู้ประกอบการไอทีขนาดกลางและขนาดเล็ก
“Blooming Plan” คือแผนการสนับสนุนพิเศษโดย HUAWEI CLOUD สำหรับผู้ให้บริการไอทีขนาดเล็กและขนาดกลางโดยเฉพาะ องค์กรที่มีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขและผ่านการอนุมัติจะได้เข้าร่วมเป็นคู่ค้าของ HUAWEI CLOUD พร้อมรับ ส่วนลด 40% สำหรับผลิตภัณฑ์บริการคลาวด์ในปีแรก ฟรีการฝึกอบรมด้านเทคนิค และโอกาสในการร่วมมือทางการตลาดอื่นๆอีกมากมาย

กิจกรรมแคมเปญ APAC SMEGoCloud 828 ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์บริการคลาวด์ระดับมืออาชีพ โซลูชัน และการบริการลูกค้าแบบตัวต่อตัว ทำให้มั่นใจได้ว่าการย้ายระบบคลาวด์เป็นเรื่องง่ายสำหรับองค์กรของคุณ นอกจากนี้ยังสามารถลดต้นทุนและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับองค์กรธุรกิจต่างๆของคุณได้อีกด้วย

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: คลิกดูที่นี่

หัวเว่ยคลาวด์ได้เปิดตัว 2 AZs (Availability Zones) ในประเทศไทย ต้องขอขอบคุณความไว้วางใจและการสนับสนุนทั้งจากลูกค้าและคู่ค้าชาวไทยที่ทำให้เราได้เห็นอัตราการเติบโตอย่างแข็งแกร่งของส่วนแบ่งการตลาดในประเทศ และเพื่อช่วยให้ผู้คนเข้าใจและใช้งานคลาวด์ได้มากขึ้น หัวเว่ยจึงได้เปิดตัว Cloud Diary สัมมนาออนไลน์ฉบับภาษาไทยที่จะมาแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับหัวข้อในเชิงเทคนิคที่น่าสนใจ อีกทั้งยังมีการสาธิตการใช้งานจริงบนหัวเว่ยคลาวด์อีกด้วย เพื่อให้คุณไม่พลาดข่าวสารของ Cloud Diary สามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊ก : @HuaweiCloudTH