หน้าแรก Data Center งานประชุมสุดยอดด้านโซลูชั่นของ HPE ประจำปี 2022 ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค และญี่ปุ่น (APJ)

งานประชุมสุดยอดด้านโซลูชั่นของ HPE ประจำปี 2022 ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค และญี่ปุ่น (APJ)

แบ่งปัน

กิจกรรมถ่ายทอดสด: องค์กรทั้งหลายจะเลือกเฟ้นโซลูชั่นจะฝ่าฟันวิกฤติและอุปสรรคมากมาย เพื่อให้ก้าวนำคู่แข่งได้อย่างไร? มาดูกันว่าเราจะเอาชนะความท้าทายทางธุรกิจต่างๆ ด้วยโซลูชั่นนวัตกรรมใหม่ที่มีความยืดหยุ่นได้อย่างไรกันบ้าง

ลงทะเบียนตอนนี้

วันและเวลา : วันอังคารที่ 12 เมษายน 2022 เวลา 9.00น.
เวลาประมาณ 135 นาที

ท่ามกลางกระแสการปรับเปลี่ยนระบบทำงานเป็นแบบดิจิทัลอย่างรวดเร็วมากในช่วงสองปีที่ผ่านมา ก็ไม่ใช่ว่าทุกธุรกิจจะสามารถเปลี่ยนตัวเองได้อย่างราบรื่นหรือประสบความสำเร็จ บางแห่งยังต้องเผชิญกับปัญหาสภาพคล่องทางเศรษฐกิจ หรือบางองค์กรก็ยังไม่สามารถก้าวเข้าสู่กระบวนการปฏิวัติทางดิจิคอลได้เนื่องจากขาดแคลนทั้งความเชี่ยวชาญด้านไอที รวมทั้งความเข้าใจในการปรับโครงสร้างทางธุรกิจของตนเองให้รองรับได้ ถึงกระนั้น การปฏิรูปการทำงานให้เป็นแบบดิจิทัลหรือ Digital Transformation ก็ยังเป็นกุญแจสำคัญที่นำไปสู่อนาคต เป็นเทรนด์ที่เกิดขึ้นทั่วโลก เจ้าของธุรกิจต่างๆ จึงต้องปรับตัวอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพเพื่อไม่ให้ล้าหลังกว่าคู่แข่งรายอื่นในตลาด

เข้าร่วมแพลตฟอร์มเวอร์ช่วลพิเศษ ที่น่าตื่นเต้น เป็นแบบอินเตอร์แอคทีฟของ HPE ครั้งนี้เพื่อ:

• มาดูว่าธุรกิจทั้งหลายสามารถอยู่รอดท่ามกลางปัญหามากมายได้ด้วยโซลูชั่นต่างๆ ของ HPE ได้อย่างไร ทั้งด้านการผลิต การค้าปลีก ลอจิสติกส์ และวงการแพทย์
• สำรวจโซลูชั่นนวัตกรรมใหม่ที่จะช่วยองค์กรให้ประสบความสำเร็จทั้งในด้านการรักษาความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง, การเติบโตที่ยืดหยุ่น, และเสถียรภาพที่พิสูจน์ได้จริง
• เรียนรู้จากประสบการณ์ตรงของผู้ที่ประสบความสำเร็จอย่างสูง คุณ Nick Vujicic และ Nimsdai Purja ในการก้าวข้ามอุปสรรคทั้งหลายเพื่อทำในสิ่งที่ “ไม่น่าเชื่อว่าจะเป็นไปได้”

ไม่เพียงแค่นี้ ผู้เข้าร่วม 1,000 ท่านแรกจะได้รับวอยเชอร์อิเล็กทรอนิกส์มูลค่า 20 ดอลลาร์สหรัฐฯ อีกทั้งทุกท่านที่เข้าร่วมยังได้สิทธิ์ลุ้นรางวัลเข้าปรึกษาและทำเวิร์กช็อปฟรีกับทาง HPE, ตัวแทนจำหน่าย, และผู้สนับสนุนรายการของเราด้วย!

ลงทะเบียนตอนนี้

//////////////////

สมัครสมาชิก Enterprise ITPro เพื่อรับข่าวสารด้านไอที