หน้าแรก Security Hacker รวมวิธีและแอพในการใช้แฮ็กบัญชี TikTok ยอดฮิต (ประจำปี 2022)

รวมวิธีและแอพในการใช้แฮ็กบัญชี TikTok ยอดฮิต (ประจำปี 2022)

แบ่งปัน

ล่าสุดในผลการค้นหาของกูเกิ้ลพบหลายเว็บที่อ้างว่าช่วยคุณแฮ็กบัญชีติ๊กต็อกได้ภายในไม่ถึง 5 นาที แต่จากการสำรวจแล้วพบว่าเว็บเหล่านี้ปลอมทั้งสิ้น ทำให้คุณเสียเวลาเข้าไปดู หลอกให้ความหวังที่ไม่เป็นจริงแก่คนอื่น

แน่นอนว่ายังไม่มีวิธีแฮ็กบัญชีติ๊กต็อกได้แบบอัตโนมัติ เนื่องจากเป็นระบบที่มีการรักษาความปลอดภัยของบริษัทระดับหลายพันล้านดอลลาร์สหรัฐฯ คอยดูแลอยู่ แต่อันที่จริงถ้าคุณมีความรู้ด้านเทคนิคบ้าง ก็สามารถเจาะเข้าบัญชีติ๊กต็อกของใครก็ได้เช่นกันด้วยวิธีการต่อไปนี้:

ฟิชชิ่ง

“Phishing” เป็นหนึ่งในวิธีที่นิยมอย่างแพร่หลายสำหรับแฮ็กเกอร์ในการใช้แฮ็กบัญชี TikTok ได้แก่

 1. สร้างเว็บล็อกอินปลอม ใช้ URL ที่มีความแตกต่างจากของจริงเพียงเล็กน้อยที่จะล่อหลอกหลายคนที่มักมองข้ามได้
 2. ใช้สิ่งล่อใจอย่างเช่น จำนวนฟอลโลเวอร์ฟรี เติมคอยน์ฟรี ฯลฯ เพื่อตกเหยื่อให้มาเผยรหัสผ่านของบัญชีตนเอง

มัลแวร์และไวรัส

ทุกคนต่างทราบดีว่าแฮ็กเกอร์นิยมใช้มัลแวร์ในการเจาะเข้าบัญชีผู้ใช้บนติ๊กต็อกด้วย ซึ่งคุณเองก็สามารถใช้ไวรัสบางประเภทเพื่อเจาะเข้าอุปกรณ์ อันนำไปสู่การเจาะเข้าบัญชีติ๊กต็อกหรือโซเชียลมีเดียอื่นได้ต่อไป

 1. เริ่มจากการเข้ารหัสข้อมูลไวรัสสำหรับจารกรรมข้อมูลให้อยู่ในรูปไฟล์ปกติที่ดูปลอดภัย
 2. จากนั้นลองทำลิงค์โฆษณาหรือข้อความป๊อบอัพขึ้นมาทำนอง “ของฟรี โปรโมชั่นเด็ดสุด” เพื่อล่อให้คนส่วนใหญ่หลงเข้ามา
 3. เมื่อเหยื่อเป้าหมายคลิกลิงค์ที่เก็บไวรัสของคุณ ก็จะทำให้คุณสามารถเข้าถึงอุปกรณ์เหยื่อ พร้อมทั้งแฮ็กติ๊กต็อกและบัญชีอื่นๆ ภายในได้

Cross-site Scripting (XSS)

การรันคำสั่งสคริปต์ข้ามไซต์หรือ XSS เป็นช่องโหว่หนึ่งที่เปิดให้รันโค้ดจาวาสคริปต์ที่ไม่ได้รับอนุญาตบนเว็บไซต์ได้ ซึ่ง XSS แบ่งออกเป็นสองประเภทคือ: แบบ Reflected และ Stored โดยการโจมตีแบบ Reflected XSS มักมาในรูปของแบบฟอร์มที่มีลิงค์ของสคริปต์อันตรายสำหรับแฮ็กบัญชีติ๊กต็อก

 1. คุณจะต้องเริ่มจากการรันโค้ดอันตรายที่จำเป็น (เช่น สคริปต์ต่างๆ) บนเซสชั่นเว็บบราวเซอร์ของผู้ใช้
 2. ถ้าคุณหาวิธีรันโค้ดเหล่านั้นบนเซสชั่นของเว็บบราวเซอร์ได้สำเร็จ ก็จะสามารถเจาะระบบได้ง่ายแล้ว
 3. เมื่อแฮ็กเซสชั่นของผู้ใช้ได้ คุณก็สามารถทำอะไรที่คุณอยากทำก็ได้ต่อไป

ไม่เพียงแค่การแฮ็กบัญชีติ๊กต็อกเท่านั้น แต่คุณยังสามารถรีไดเร็กต์เหยื่อไปยังเว็บอันตราย, บันทึกกิจกรรมออนไลน์ของพวกเขา, หรือแม้แต่ดาวน์โหลดมัลแวร์ลงระบบเหยื่อก็ได้

ซอฟต์แวร์คีย์ล็อกเกอร์

บางครั้งวิธีที่หลายคนมองข้ามมากที่สุด แต่ได้ผลที่สุดในการแฮ็กบัญชีก็คือ การใช้แอพพลิเคชั่นที่เรียกว่า Keylogger ที่นำไปสู่การเจาะความเป็นส่วนตัวของเหยื่อได้อย่างเต็มที่ จารกรรมข้อมูลส่วนตัวที่เป็นความลับได้ง่ายๆ คีย์ล็อกเกอร์เป็นซอฟต์แวร์พื้นฐานสำหรับบันทึกทุกตัวอักษรที่พิมพ์บนอุปกรณ์นั้นๆ

อุปสรรคเดียวที่ต้องเจอก็คือ การหาวิธีติดตั้งซอฟต์แวร์นี้บนอุปกรณ์เป้าหมาย แต่ถ้าทำได้ขึ้นมา ก็สามารถเข้าถึงข้อมูลทุกอย่าง พร้อมบันทึกลงเป็นไฟล์บนอุปกรณ์นั้น มีแอพพลิเคชั่นคีย์ล็อกเกอร์ที่ต้องซื้อบางตัวอย่าง Hoverwatch ก็มีฟีเจอร์ที่สามารถส่งข้อมูลให้คุณจากระยะไกลได้ด้วย หรือแม้แต่การแคปหน้าจอบนอุปกรณ์โดยที่เหยื่อไม่รู้ตัว

แฮ็กรหัสผ่านที่ตั้งง่ายๆ

คุณอาจใช้เทคนิคหลอกลวงทางจิตวิทยาในการแฮ็กบัญชีติ๊กต็อกที่ใช้รหัสผ่านเดาง่าย ตั้งแบบไม่ปลอดภัย มีคนกลุ่มใหญ่เลยทีเดียวที่มักตั้งรหัสโดยใช้ชื่อที่จำง่ายอย่างชื่อพ่อชื่อแม่ ผสมกับตัวอักษรอื่นเล็กน้อย

แต่ลวงข้อมูลมาใช้เดารหัสผ่านก็อาจใช้เวลานานจนคาดการณ์ไม่ได้เช่นกัน ไม่ว่าจะบนติ๊กต็อกหรือบัญชีผู้ใช้บนโซเชียลมีเดียอื่น นี่จึงเป็นเหตุผลว่าทำไมเราถึงพยายามแนะนำให้ตั้งรหัสผ่านให้แข็งแกร่งและซับซ้อนเพื่อป้องกันการแฮ็กด้วยวิธีนี้

การแฮ็กบัญชีติ๊กต็อกโดยใช้ทูลแฮ็กสำเร็จรูป

นอกจากวิธีทางเทคนิคดังกล่าวข้างต้น คุณก็อาจพบทูลแฮ็กจากหลายแหล่งที่ใช้แฮ็กบัญชีติ๊กต็อกได้ง่ายๆ เช่นกัน ลองมาดูแอพแต่ละตัวว่าคุณสามารถใช้ในการแฮ็กบัญชีติ๊กต็อกของเหยื่อเป้าหมายได้อย่างไร (รับความเสี่ยงของตัวเองด้วย เนื่องจากเป็นทูลของคนอื่นที่อยู่เหนือการควบคุม)

แอพ HackTok

HackTok เป็นซอฟต์แวร์ที่สามารถแฮ็กรหัสผ่านของบัญชี TikTok เป้าหมายได้โดยตรง

 1. เริ่มจากดาวน์โหลดแอพ HackTok ลงในสมาร์ทโฟนหรือพีซี
 2. หลังจากติดตั้งเสร็จ วิธีใช้ก็เพียงแค่พิมพ์ชื่อผู้ใช้ติ๊กต็อกลงในแอพ
 3. คลิกปุ่ม “Find the Password” เท่านั้น คุณก็สามารถล็อกอินเข้าบัญชีติ๊กต็อกเป้าหมายพร้อมเข้าถึงทุกอย่างได้เหมือนเจ้าของบัญชีแล้ว

แอพ TikPass

TikPass เป็นหนึ่งในทูลแฮ็กที่ขึ้นชื่อมากที่สุดในแง่ของการใช้งานที่ง่ายมาก จุดเด่นที่ต่างจากพวกคือ ไม่จำเป็นต้องติดตั้งไฟล์ใดๆ บนเครื่องเลยในการใช้ TikPass เพียงแค่ทำตามวิธีดังนี้:

 1. เข้าเว็บ TikPass ทางการ
 2. ใส่ชื่อผู้ใช้ติ๊กต็อกของเหยื่อที่ต้องการ พร้อมทั้งที่อยู่อีเมลของคุณ ***ระวังอย่าเผลอใส่อีเมลของเหยื่อไปแทน เดี๋ยวเหยื่อรู้ตัว
 3. คลิกปุ่ม “Submit” แล้วรหัสผ่านของบัญชีดังกล่าวก็จะถูกส่งตรงเข้าเมลของคุณ

แอพ Mocospy

Mocospy เป็นแอพสำหรับแฮ็คที่มีจำหน่ายให้ใช้ มาพร้อมฟีเจอร์สอดแนมมากมาย ใช้ได้ทั้งการแฮ็กติ๊กต็อกและบัญชีโซเชียลมีเดียเจ้าอื่นๆ โดยเริ่มจาก

 1. ซื้อไลเซนส์ของโปรแกรม Mocospy
 2. มีอุปสรรคแบบเดียวกับคีย์ล็อกเกอร์ คือต้องหาทางดาวน์โหลดและติดตั้งแอพนี้บนอุปกรณ์ของเหยื่อ
 3. ถ้าคุณติดตั้ง Monospy บนโทรศัพท์ของเหยื่อได้สำเร็จ ก็จะสามารถแฮ็กทั้งติ๊กต็อกและบัญชีอื่นๆ ที่มีบนโทรศัพท์ได้อย่างง่ายดาย รวมไปถึงบันทึกหน้าจอเพื่อดูกิจกรรมของเหยื่อได้โดยที่เหยื่อไม่รู้ตัว

ค่าสมาชิกของ Mocospy เริ่มต้นที่ 9.99 เหรียญสหรัฐฯ ต่อเดือน ส่วนโปรที่สูงขึ้นก็จะมีฟีเจอร์พรีเมียมมากขึ้นตามไปด้วย

อ่านเพิ่มเติม : https://www.phoneswiki.com/how-to-hack-tiktok-account/

//////////////////

สมัครสมาชิก Enterprise ITPro เพื่อรับข่าวสารด้านไอที