หน้าแรก Cloud คนเลิกกันเพราะ Google Map เมื่อฝ่ายชายเห็นภาพกรรยากุ๊กกิ๊กกับชายอื่น

คนเลิกกันเพราะ Google Map เมื่อฝ่ายชายเห็นภาพกรรยากุ๊กกิ๊กกับชายอื่น

แบ่งปัน

ที่ผ่านมานั้น ฟีเจอร์ Street View ของ Google Map ถือว่าสร้างความฮือฮาด้านสังคมหลายต่อหลายครั้งด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นเมื่อปี 2556 ที่คุณพ่อเจอภาพศพลูกชายตัวเองพร้อมภาพที่ลูกกำลังโดนฆาตกรรม เป็นต้น แต่ใครจะนึกว่าภาพจากฟีเจอร์ยอดฮิตนี้จะทำให้สามีภรรยาคู่หนึ่งต้องหย่าขาดจากกันด้วย

โดยสตรีชาวเปรูถูกยื่นบังคับให้หย่าหลังจากฝั่งสามีพบรูปของเธอนั่งจู๋จี๋ให้ชายอื่นนอนบนตักในฟีเจอร์สตรีทวิวของกูเกิ้ลแมป ซึ่งเขาพบระหว่างที่กำลังค้นข้อมูลหาเส้นทางที่ดีที่สุดในการเดินทางไปยังเมืองลิม่า ที่เป็นเมืองหลวงของเปรู

ภาพจากสตรีทวิวที่เห็นนั้นเป็นภาพที่ต่อเนื่องช็อตต่อช็อตเวลาเปลี่ยนตำแหน่งจุดที่แสดงภาพไปเรื่อยๆ เนื่องจากการจับภาพของรถกูเกิ้ลที่วิ่งต่อเนื่อง ซึ่งกรณีนี้ได้แสดงภาพผู้หญิงคนหนึ่งที่นั่งอยู่บนม้านั่งแถวๆ สะพานถอนหายใจแห่ง Ravine ที่ท่องเที่ยวยอดนิยม ภาพแต่ละช็อตแสดงการใช้มือลูบศีรษะของผู้ชายที่นอนบนตักเป็นจังหวะอย่างน่าเอ็นดู ใครเป็นสามีเห็นก็ปรอทแตกได้ง่ายๆ

เป็นที่น่าสังเกตว่า แม้กูเกิ้ลจะพยายามเบลอหน้าให้อัตโนมัติ แต่ก็ไม่อาจหลบสายตาของคนใกล้ชิดได้อยู่ดี ภาพฉาวของครอบครัวนี้ถูกบันทึกไว้ตั้งแต่ปี 2556 แต่ก็ยังแสดงอยู่บนระบบของกูเกิ้ลแมปจนถึงปัจจุบัน ทั้งภาพลูบหัว และภาพที่มองรถสตรีทวิวอย่างตกใจ

ที่มา : Hackread