หน้าแรก Cloud FusionCloud 6.3 โซลูชั่นคลาวด์ส่วนตัวแบบ full-stack จากหัวเว่ย

FusionCloud 6.3 โซลูชั่นคลาวด์ส่วนตัวแบบ full-stack จากหัวเว่ย

แบ่งปัน

ที่งาน CEBIT 2018 หัวเว่ย ได้เปิดตัว FusionCloud 6.3 โซลูชั่นคลาวด์ส่วนตัวแบบ full-stack ที่ตอบสนองความต้องการขององค์กรในหลากหลายอุตสาหกรรม โซลูชั่นรุ่นใหม่นี้สร้างบนสถาปัตยกรรมซึ่งพัฒนาขึ้นภายใต้แนวคิด “One Cloud, One Lake and One Platform” เพื่อช่วยองค์กรต่าง ๆ ย้ายระบบสู่คลาวด์ พร้อมบรรลุเป้าหมายในการปรับเปลี่ยนองค์กรสู่ดิจิทัล

วิลเลียม ตง รองประธานฝ่ายขายโซลูชั่นการตลาด กลุ่มธุรกิจธุรกิจเอ็นเตอร์ไพรส์ของหัวเว่ย กล่าวว่า “การย้ายระบบสู่คลาวด์ไม่ใช่เป้าหมายสุดท้ายขององค์กรส่วนใหญ่ ในทางกลับกัน พวกเขามุ่งความสนใจไปยังประเด็นที่ว่าระบบคลาวด์จะช่วยให้พวกเขาปรับเปลี่ยนธุรกิจให้ตอบรับกับความต้องการของตลาดและการแข่งขันได้อย่างไร โซลูชั่นที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ของหัวเว่ยจะช่วยให้องค์กรสามารถย้ายบริการที่สำคัญ ๆ ไปยังระบบคลาวด์ได้อย่างรวดเร็ว ด้วยการใช้ cloud service stacksที่ผสานการทำงานระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ นอกจากนี้ โซลูชั่นดังกล่าวยังช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สามารถติดตั้งแอปพลิเคชั่นที่ช่วยขับเคลื่อนธุรกิจของพวกเขาได้อย่างรวดเร็ว ทำให้องค์กรเหล่านี้สามารถสร้างสรรค์นวัตกรรมได้เร็วขึ้น และบรรลุมูลค่าทางธุรกิจที่แท้จริง”

FushionCloud 6.3 จะมอบระบบคลาวด์ที่หลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว โดยรวมโครงสร้างพื้นฐาน การบริหารจัดการ และการบริการเข้าด้วยกัน พร้อมเปิดให้ใช้งานร่วมกันได้ เพื่อผลักดันประสิทธิภาพและความคล่องตัว โซลูชั่นคลาวด์แบบส่วนตัวรุ่นใหม่นี้ใช้ประโยชน์จาก technology stacks ที่มีการผสานการทำงานระหว่างฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ เพื่อให้เกิดเป็นบริการคลาวด์ที่มีประสิทธิภาพสูง โดยโซลูชั่นดังกล่าวจะนำเสนอบริการคลาวด์ในรูปแบบ IaaS รวมมากกว่า 42 รายการ นอกจากนี้ FushionCloud 6.3 ยังใช้ประโยชน์จากนวัตกรรมเทคโนโลยีมากมาย ซึ่งรวมถึง bare metal, การเพิ่มประสิทธิภาพ GPU และบริการคลาวด์โฮสต์ SAP HANA เพื่อช่วยให้องค์กรต่าง ๆ ย้ายระบบการใช้งานหลักไปเป็นระบบคลาวด์ได้อย่างง่ายดาย หัวเว่ยเป็นผู้ขายเพียงรายเดียวที่นำเสนอเซิร์ฟเวอร์ ผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูล และแพลตฟอร์มเวอร์ชวลไลเซชั่น ซึ่งล้วนได้รับการรับรองจาก SAP ให้สามารถนำเสนอบริการคลาวด์

ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่ – http://e.huawei.com/en/cloud-computing/private-cloud