หน้าแรก Internet of Things Firefox Lite บราวเซอร์รุ่นล่าสุดบนมือถือพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานครบวงจร

Firefox Lite บราวเซอร์รุ่นล่าสุดบนมือถือพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานครบวงจร

แบ่งปัน
Image credit : liveuttarpradesh

Mozilla ผู้บุกเบิกและให้การสนับสนุนเว็บแบบเปิด เปิดตัว Firefox Lite เวอร์ชั่นล่าสุดอย่างเป็นทางการแล้ว โดย Firefox Lite ที่ปรับโฉมใหม่นี้เป็นแพลตฟอร์มบราวเซอร์บนมือถือแบบวัน-สต็อป ซึ่งมาพร้อมฟังก์ชั่นต่างๆที่มากกว่าบราวเซอร์เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ใช้สามารถใช้ชีวิตออนไลน์ที่ง่ายขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพและปลอดภัย อีกทั้งบราวเซอร์ซึ่งใช้หน่วยความจำไม่มากตัวนี้ยังจะมอบประสบการณ์ใหม่ๆในการท่องเว็บ พร้อมการเปรียบเทียบผลิตภัณฑ์และราคาแบบง่าย, ดีลช็อปปิง, เกมส์ฟรี และข่าวที่ติดเทรนด์ได้ในแพลตฟอร์มเพียงหนึ่งเดียว

“ที่ Mozilla เราท้าทายตัวเองอยู่เสมอให้คิดค้นนวัตกรรมและฟีเจอร์ที่เกี่ยวข้องกับผู้ใช้ของเรา และจากข้อมูลภายในที่มีอยู่ เราพบว่า ผู้ใช้กว่า 60% ต้องการให้มีคอนเทนต์ปรากฏขึ้นบน Firefox Lite ท่ามกลางความนิยมในการเล่นเกม, การซื้อของออนไลน์ หรือการบริโภคข่าวสารผ่านทางมือถือที่กำลังเติบโตขึ้นอย่างมาก เราจึงยินดีที่จะแนะนำแพลตฟอร์มบราวเซอร์บนมือถือแบบวัน-สต็อปของเราที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ และทำให้ชีวิตออนไลน์สะดวกสะบายและมีประสิทธิภาพมากขึ้น” สแตน เหลียง รองประธาน และผู้จัดการทั่วไปกลุ่มตลาดเกิดใหม่ของ Mozilla กล่าว

เพื่อรักษาคุณภาพที่ดีสุดจากเวอร์ชั่นก่อนไว้ Firefox Lite จะยังคงมอบประสบการณ์การท่องเว็บที่รวดเร็วด้วยฟีเจอร์ Turbo Mode และต้องการหน่วยความจำแค่เพียง 5MB อีกทั้งยังมาพร้อม Advanced Private Browsing ซึ่งมีระบบป้องกันการติดตามที่ช่วยป้องกันการติดตามข้อมูลผู้ใช้จากบรรดาโฆษณาและเว็บไซต์ต่าง ๆ ระหว่างการใช้งาน Firefox Lite อีกด้วย

ดาวน์โหลดได้ที่นี่https://app.adjust.com/lvuz8qb