หน้าแรก Storage Backup Solution ดาวน์โหลดฟรี ! “แนวทางปฎิบัติในการกู้คืนข้อมูล Microsoft 365” (ฉบับภาษาไทย) โดย Veeam – ลุ้น Smart Watch...

ดาวน์โหลดฟรี ! “แนวทางปฎิบัติในการกู้คืนข้อมูล Microsoft 365” (ฉบับภาษาไทย) โดย Veeam – ลุ้น Smart Watch ฟรี!

แบ่งปัน
Microsoft มีเครื่องมือการกู้คืนซึ่งมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันสำหรับ Office 365 ตัวอย่างเช่นถังขยะสำหรับ OneDrive for Business, SharePoint Online, และ Azure AD บางครั้งเครื่องมือการกู้คืนเหล่านี้และเครื่องมืออื่นๆ ก็สามารถใช้เพื่อนำข้อมูลกลับมาหลังจากข้อมูลถูกลบโดยไม่ได้ตั้งใจเพื่อเป็นแนวทางปฏิบัติที่เหมาะสม แต่อย่างไรก็ตามเครื่องมือเหล่านี้ ไม่เหมาะสำหรับเอาไว้ทำระบบเพื่อทำการสำรองข้อมูล
Veaam จึงได้จัดทำตัว Ebook ชื่อว่า “แนวทางปฎิบัติในการกู้คืน Microsoft 365” (ฉบับภาษาไทย) เพื่อให้คุณได้ทราบถึงเหตุผลว่าทำไมคุณไม่ควรใช้เครื่องมือเดิมๆ ของไมโครซอฟท์เพื่อสร้างระบบในการสำรองข้อมูล รวมถึงโซลูชั่น Veeam Backup for Microsoft 365 V6 ที่จะให้คุณกู้คืนระบบได้อย่างรวดเร็ว

คลิกลงทะเบียนดาวน์โหลด Ebook ได้ฟรีที่นี่

หมายเหตุ : ผู้ที่ลงทะเบียนดาวน์โหลดมีสิทธิ์ลุ้นรางวัล Smart Watch และของรางวัลอื่นๆ มากมาย (โดยทาง Enterprise ITPro จะเป็นผู้ดำเนินการสุ่มแจกของรางวัลให้ผู้ที่ลงทะเบียน – ติดต่อข้อมูลได้ที่ 02-001-9973)