หน้าแรก Cloud เดลล์ เทคโนโลยีส์ เปิดตัว Dell APEX Cloud Platform for Microsoft Azure

เดลล์ เทคโนโลยีส์ เปิดตัว Dell APEX Cloud Platform for Microsoft Azure

แบ่งปัน

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศความพร้อมของ Dell APEX Cloud Platform for Microsoft ระบบเทิร์นคีย์แบบบูรณาการที่ได้รับการพัฒนาขึ้นด้วยความร่วมมือกับไมโครซอฟท์ เพื่อเสริมเพิ่มเติมประสบการณ์ Microsoft Azure ไฮบริดคลาวด์ ไปยังสภาพแวดล้อมของดาต้าเซ็นเตอร์และระบบเอดจ์ปลายทาง

นี่ถือเป็นครั้งแรกของแพลตฟอร์มในตระกูล Dell APEX Cloud Platform และยังเป็น Premier Solution for Microsoft Azure Stack HCI แรกที่พร้อมใช้งาน ทั้งนี้ ประเภทของโซลูชัน Azure Stack HCI ใหม่นี้ยังรวมเอาแพลตฟอร์มต่างๆ ที่ให้เวลาที่เร็วที่สุดในการให้ผลลัพธ์ (Time-to-Value) กับ Azure ไฮบริดคลาวด์ผ่านทางการบูรณาการในระดับที่ลึกที่สุดกับไมโครซอฟท์

“Dell APEX Cloud Platforms คือโครงสร้างพื้นฐานแบบเน็กซ์-เจน ที่ให้การดำเนินงานที่สม่ำเสมอและให้ความสามารถในการควบคุมการจัดการเวิร์กโหลดได้มากยิ่งขึ้นด้วยการเพิ่มจำนวนทางเลือกของระบบนิเวศคลาวด์ที่อยู่บน on-premises โดยแพลตฟอร์มต่างๆ เหล่านี้มอบความยืดหยุ่นอย่างมหาศาลให้กับลูกค้าของเรา อีกทั้งยังช่วยปกป้องการลงทุนของลูกค้าตลอดช่วงเวลาที่ผ่านไปด้วยการผสานสิ่งที่ดีที่สุดของนวัตกรรมของเดลล์ทั้งในด้านการจัดการระบบโครงสร้างพื้นฐานอัตโนมัติ (Automated Infrastructure Management) และการทำออร์เคสเทรชัน (Orchestration) ซอฟต์แวร์-ดีไฟน์ สตอเรจ และเน็กซ์-เจนคอมพิวเข้าด้วยกัน” ฐิตพล บุญประสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการ ประจำประเทศไทย เดลล์ เทคโนโลยีส์ กล่าว