หน้าแรก Cloud Cloud4Wi ร่วมมือกับ Net Bright ในการพัฒนาโซลูชั่น Network Cloud ในไทย

Cloud4Wi ร่วมมือกับ Net Bright ในการพัฒนาโซลูชั่น Network Cloud ในไทย

แบ่งปัน
wi-fi

Cloud4Wi ผู้นำในการให้บริการ WiFi, การวิเคราะห์ตำแหน่งและโซลูชั่นเพื่อการตลาด ได้ประกาศเป็นพาร์ทเนอร์กับบริษัท Net Bright ซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านไอทีและโซลูชั่นชั้นนำของประเทศไทยเข้าร่วมเครือข่ายคู่ค้าของ Cloud4Wi

ตั้งแต่ปี 2547 บริษัท Net Bright ได้ให้บริการทางด้าน IT มากว่า 100 บริษัท ในประเทศ Net Bright ช่วยวิเคราะห์ในการเลือกใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อตอบสนองความต้องการและการดำเนินธุรกิจได้ดียิ่งขึ้น

โดยการเข้าร่วมโครงการ Volare Partner Program, Net Bright จะสามารถขยายโซลูชั่นได้เพิ่มมากขึ้นโดยการนำเสนอชุดผลิตภัณฑ์ของ Cloud4Wi ซึ่งเป็นโซลูชันใหม่ที่ช่วยให้องค์กรธุรกิจทั้งภาครัฐและเอกชนสามารถทำความเข้าใจและเสริมทัพการทำงานได้ดียิ่งขึ้น
ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ของ Cloud4Wi, ผู้ประกอบการสามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตที่ง่ายและรวดเร็วในขณะเดียวกันก็สามารถเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับผู้เข้าชมและพฤติกรรมของผู้บริโภคในสถานที่ต่างๆได้ การเพิ่มขีดความสามารถด้วยความรู้ในเชิงลึกนี้ทำให้องค์กรสามารถวิเคราะห์ผู้บริโภค โดยระบุข้อมูลที่เข้าถึงมากกว่าเดิม จึงช่วยเพิ่มรายได้ให้ผู้ประกอบการต่างๆและสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าที่แข็งแกร่งขึ้น
“การวิเคราะห์การเข้าใช้WiFiของลูกค้าถือได้ว่ามีบทบาทสำคัญในยุคดิจิตอลโดยการเปิดโอกาสให้ธุรกิจสามารถก้าวไปข้างหน้าได้ดียิ่งขึ้น” ด้วยชุดผลิตภัณฑ์ของ Cloud4Wiจึงสามารถช่วยให้ลูกค้าของเราเติบโตได้ดีขึ้น

“เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับ Net Bright ผู้ให้บริการทางด้าน IT มาอย่างยาวนาน ได้เข้าร่วมโครงการ VolarePartner Program” กล่าวโดย Andrea Calcagno ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง Cloud4Wi –ด้วยความร่วมมือจาก Net Bright เราจะสามารถนำเสนอโซลูชั่นของเราในประเทศไทยโดยการเปิดประตูสู่โอกาสทางการพัฒนาธุรกิจใหม่ ๆ ที่นำเสนอ WiFi สำหรับองค์กรในการวิเคราะห์ตำแหน่งและประโยชน์ในการพัฒนาการตลาดเพ่อดำเนินธุรกิจต่อไป