หน้าแรก News & Event BANG & OLUFSEN เปิดตัว BEOSOUND A5

BANG & OLUFSEN เปิดตัว BEOSOUND A5

แบ่งปัน

Bang & Olufsen ขอแนะนำลำโพงพกพารุ่นใหม่ล่าสุด Beosound A5 ซึ่งเป็นผลงานการออกแบบร่วมกับดีไซน์เอเจนซี่ GamFratesi ซึ่งเป็นคู่หูนักออกแบบชาวเดนมาร์กและอิตาลี โดยนำวัฒนธรรมการออกแบบของทางเหนือและทางใต้มาผสมผสานเข้ากับคุณภาพเสียงอันทรงพลัง และฝีมือการผลิตอันพิถีพิถัน รวมถึงอายุการใช้งานที่ยาวนานตามแบบฉบับของ Bang & Olufsen

“Beosound A5 คือลำโพงพกพาระดับไฮเอนด์ตัวใหม่ของ Bang & Olufsen ซึ่งเกิดจากการผสมผสานระหว่างผลงานการออกแบบที่งดงามเหนือกาลเวลาและความเชี่ยวชาญด้านเสียงของเรา” Michael Henriksson รองประธานฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์กล่าว “เราดีใจมาก เพราะนี่เป็นครั้งแรกที่เราได้ร่วมงานกับ GamFratesi ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ก็คือ ลำโพง 2 แบบที่เป็นการผสมผสานระหว่างความงดงามสไตล์สแกนดิเนเวียนเข้ากับดีไซน์ที่เป็นซิกเนเจอร์ของพวกเขา”

Beosound A5 มีให้คุณเลือก 2 สี คือ Nordic Weave ซึ่งมาในโครงอะลูมิเนียมสีธรรมชาติพร้อมคัฟเวอร์ที่ทำจากเส้นใยกระดาษที่นำมาถักทอเข้าด้วยกันและมือจับที่ทำจากไม้โอ๊คสีอ่อน ชวนให้นึกถึงบรรยากาศสบายๆริมชายหาดในฤดูร้อน และอีกหนึ่งสีคือ Dark Oak ที่มาในโครงอะลูมิเนียมสี Black Anthracite พร้อมคัฟเวอร์และมือจับที่ทำจากไม้โอ๊คสีเข้ม ถ่ายทอดความงดงามของสวนป่าในฤดูหนาว ลำโพงทั้ง 2 สี คือตัวแทนความงามของงานดีไซน์สไตล์สแกนดิเนเวียนที่คุณสามารถนำไปวางในบ้านหรือในสวนนอกบ้านได้อย่างลงตัว