หน้าแรก Cloud ทำความรู้จักกับ Aruba CX Switch ระบบเน็ตเวิร์กแบบ Cloud-Native

ทำความรู้จักกับ Aruba CX Switch ระบบเน็ตเวิร์กแบบ Cloud-Native

แบ่งปัน

ความท้าทายของฝ่ายไอทีในยุคดิจิตอลนี้ จำเป็นเหลือเกินที่จะต้องสามารถรองรับกับการเติบโตของธุรกิจที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว นอกจากนั้นแล้ว ยังต้องให้ความเสถียรในการใช้งานและมีความปลอดภัยเพียงพออีกด้วย ซึ่งต้องบอกว่าไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลย

เมื่อพิจารณาจากโครงสร้างอินฟราสตรัคเจอร์ปัจจุบันที่มีอยู่ด้วยแล้ว เป็นเรื่องยากในการบริหารจัดการ และยังเป็นอุปสรรคในการปรับใช้กับทำงานรวมถึงเทคโนโลยีใหม่ ผู้บริหารไอทีไม่สามารถมองเห็นหรือเข้าถึงระบบได้อย่างที่ควรจะเป็น จนในที่สุดแล้วก็ไม่ได้รับข้อมูลที่แท้จริงและไม่สามารถแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นได้

Aruba ตระหนักถึงเรื่องดังกล่าวนี้ จึงได้พัฒนาอุปกรณ์สวิตช์ที่ชื่อว่า Aruba CX ซึ่งเป็นโซลูชั่นในลักษณะแบบ Cloud-Native ที่ออกแบบมาให้ใช้งานได้อย่างงายดาย อันประกอบด้วย

1. AOS CX

ระบบปฏิบัติการแบบไมโครเซอร์วิส ที่สร้างมาเพื่อให้เครือข่ายมีความคล่องตัว และมีความสามารถในการโปรแกรมได้แบบ 100% มันยังมาพร้อมกับความสามารถในการตอบโจทย์ผู้ใช้งาน ครอบคลุมถึงการทำ REST API ที่ช่วยประการทำงานกันได้จากระบบหรือเครื่องมือทั้งหลายต่างๆ ที่อาจจะมาจากหลายๆ ผู้ผลิต ได้เป็นอย่างดี

2. Aruba CX Mobile App

เป็นแอพพลิเคชั่นทีช่วยในการติดตั้งอุปกรณ์สวิตช์ CX ตัวใหม่ได้อย่างรวดเร็ว ทำให้คุณประหยัดเวลา และลดข้อผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้นได้ดีกว่าเดิม

3. Aruba NetEdit

เป็นเครื่องมือในการตั้งค่าและคอนฟิกูเรชั่นอย่างอัตโนมัติ สามารถปรับเปลี่ยนงานทั่วทั้งเครือข่ายได้อย่างง่ายดาย ตรวจสอบข้อผิดพลาดที่อาจจะเกิดขึ้น และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานเครือข่ายได้อย่างยอดเยี่ยม

4. Aruba Network Analytics Engine (NAE)

เป็นระบบที่ช่วยในการแก้ไขปัญหา โดยมันจะทำการตรวจจับและคัดกรองออกมาอย่างรวดเร็ว ระบบจะประมวลผลไปที่แต่ละโหนดโดยตรง ตัว NAE เอง ยังสามารถวิเคราะห์และประเมินลำดับเหตุการณ์ต่างๆ ได้ล่วงหน้า ดังนั้นจึงช่วยให้รู้ถึงสาเหตุหลักและแก้ไขปัญหาได้เร็วขึ้น

Aruba CX Switch ยุคใหม่ของ switch เพื่อระบบเครือข่ายที่ดีที่สุด
Switch รุ่นใหม่ เพียบพร้อมด้วยความสามารถรอบด้านครบวงจร ครอบคลุมการใช้งาน ทั้งระบบเครือข่ายภายในองค์กรธุรกิจ สาขา และดาต้าเซ็นเตอร์ ที่มาพร้อมกับระบบปฏิบัติการแบบ Cloud-Native สามารถทำการผสานระบบเพื่อทำงานโดยอัตโนมัติและวิเคราะห์ข้อมูลได้อย่างครบวงจร เปลี่ยนประสบการณ์ของผู้ให้บริการระบบเครือข่ายให้ง่ายดายยิ่งขึ้น

#VSTECS #วีเอสทีอีซีเอส #HPE #Aruba #HPEAruba #ArubaNetwork #ArubaTH #ArubaCXSwithc #Switches #ฉลาดกว่า #ปลอดภัยกว่า

สนใจรายละเอียด สามารถติดต่อได้ที่
บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด
โทร : 02-032-9999
Email : sukitta@vstecs.co.th, aruba.th@hpe.com
Website : www.aruba-thai-partner.com