หน้าแรก Networking & Wireless Aruba Webinar : เจาะลึกเทคโนโลยี Aruba ClearPass Device Insight (23 มิ.ย.)

Aruba Webinar : เจาะลึกเทคโนโลยี Aruba ClearPass Device Insight (23 มิ.ย.)

แบ่งปัน

HPE Aruba และ Bizcon ขอเรียนเชิญ IT Manager, Network Engineer, IT Admin และทุกท่านที่สนใจ เข้าร่วมฟัง Webinar ในหัวข้อเรื่อง “ClearPass Divice Insight, a better visibility of your network” ที่มาตอบโจทย์ต่างๆ ทั้งทางด้านความสะดวกสบายในการเข้าใช้งานระบบเครือข่าย และการรักษาความปลอดภัยเครือข่าย ทั้ง LAN และ Wireless LAN ทาง Aruba Networks  ซึ่งมีความสามารถหลากหลาย และสามารถตอบโจทย์ความต้องการได้ครอบคลุมสถานการณ์ต่างๆ ในระบบเครือข่ายระดับองค์กร  ในวันอังคารที่ 23 มิถุนายน 2563 เวลา 10.00 – 12.00 น. โดยมีกำหนดการและวิธีการลงทะเบียนดังนี้

รายละเอียดการบรรยาย

หัวข้อ: ClearPass Divice Insight, a better visibility of your network
ผู้บรรยาย: คุณอนุสิทธิ์ รัชดาเลิศณรงค์ HPE Aruba และ Bizcon
วันเวลา: วันอังคารที่ 23 มิถุนายน 2563 เวลา 10.00 – 12.00 น.
ช่องทางการบรรยาย: Online Web Conference
จำนวนผู้เข้าร่วมสูงสุด: 1,000 คน
ภาษา: ไทย

Aruba ClearPass เพิ่มขีดความสามารถและความปลอดภัยให้ระบบเครือข่าย ตอบรับแนวคิด BYOD ได้อย่างสมบูรณ์โดยมีระบบจัดการเครือข่าย สาขาที่ สะดวก ประหยัด และ ปลอดภัย

ClearPass เป็นระบบริหารจัดการนโยบายสำหรับควบคุมการใช้งานระบบเครือข่ายขององค์กร ไม่ว่าจะเป็นระบบ Wired, Wireless หรือ VPN เป็นการรวมกันระหว่างโซลูชัน AAA, NAC, BYOD และ Guest Access เข้าด้วยกันเป็นหนึ่งเดียว โดยมีหน้าที่หลัก คือ กำหนด ควบคุม และติดตาม นโยบายรักษาความปลอดภัยสำหรับควบคุมการเข้าถึงระบบเครือข่ายได้ถึงระดับอุปกรณ์และผู้ใช้

มาทำความรู้จัก Aruba ClearPass ด้วยกัน โดยการเข้าร่วมรับฟัง Webinar ซึ่งนำเสนอเป็นภาษาไทยโดยทีมงาน HPE Aruba และ Bizcon ที่พร้อมจะตอบทุกคำถามและข้อสงสัย

ลงทะเบียนเข้าร่วม Webinar ได้ฟรี

ผู้ที่สนใจสามารถกรอกแบบฟอร์มเพื่อเข้าร่วม Webinar ในหัวข้อนี้ได้ฟรี!! ที่  https://arubanetworks.zoom.us/webinar/register/4915926222266/WN_9zGc1TMQRZG82L66eoktxA

โดยทีมงานขอความกรุณากรอกข้อมูลชื่อบริษัทด้วยชื่อเต็มของหน่วยงานหรือองค์กร เพื่อไม่ให้เกิดความสับสนในการจัดการกับข้อมูลการลงทะเบียน