หน้าแรก Networking & Wireless Anywhere Networks ประกาศความร่วมมือกับ วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย)

Anywhere Networks ประกาศความร่วมมือกับ วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย)

แบ่งปัน
นายสมศักดิ์ เพ็ชรทวีพรเดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด

Anywhere Networks ผู้นำด้านเทคโนโลยีการสื่อสารไร้สาย ประกาศความร่วมมือในการจัดจำหน่ายกับบริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด ในเครือของวีเอสที อีซีเอส กรุ๊ป

จากความร่วมมือระหว่างกันในครั้งนี้ ผนวกกับช่องทางการจัดจำหน่ายที่แข็งแกร่งที่ครอบคลุมทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด จึงได้รับการแต่งตั้งให้เป็นผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ได้รับสิทธิ์ในการทำตลาด ติดตั้งและบริการงานซัพพอร์ตผลิตภัณฑ์รวมถึงโซลูชันของ Anywhere Networks ในประเทศไทย ครอบคลุมถึงประเทศในภูมิภาคอินโดจีน ได้แก่ กัมพูชา, เมียนมาร์ และลาว เพื่อมุ่งนำเสนอโซลูชั่นเครือข่ายไร้สายความจุสูงพิเศษที่มีความเสถียรและเที่ยงตรงสูงในการเชื่อมต่ออุปกรณ์, แอพพลิเคชั่นและระบบโครงสร้างพื้นฐานสำหรับสร้างการเชื่อมต่อเมืองอัจฉริยะ

มร. แดเนียล เอลวิน รองประธานฝ่ายขาย Anywhere Networks กล่าวว่า “การจับมือเป็นพันธมิตรทางธุรกิจร่วมกับวีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) ในวันนี้ นับเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของ Anywhere Networks ในการเสริมสร้างความแข็งแกร่งให้กับธุรกิจและตลาดของเราที่จะรุกเข้าไปสู่ภูมิภาคเอเชีย ทั้งในประเทศไทย, กัมพูชา, ลาวและเมียนมาร์ การผนึกกำลังอันแข็งแกร่งร่วมกันนี้จะเร่งให้เกิดการขับเคลื่อนในการวางวิสัยทัศน์และกลยุทธ์ร่วมกันในการนำผลิตภัณฑ์และโซลูชันการเชื่อมต่อไร้สายระดับเอนเตอร์ไพรส์เข้าไปสู่กลุ่มตลาดองค์กรที่ปัจจุบันกำลังเข้าสู่ยุคแห่งการเปลี่ยนแปลงที่ท้าทายเป็นอย่างมาก”

นายสมศักดิ์ เพ็ชรทวีพรเดช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วีเอสที อีซีเอส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายไอทีชั้นนำในภูมิภาค เรามีความเชื่อมั่นว่าจะสามารถนำความเชี่ยวชาญที่เรามีอยู่ทางด้านตลาดไอทีในประเทศไทยกว่า 30 ปี และเครือข่ายการจัดจำหน่ายอันครอบคลุมของเรามาร่วมสนับสนุนสายผลิตภัณฑ์โซลูชันของ Anywhere Networks ให้มีการเติบโตยิ่ง ๆ ขึ้นในอนาคตได้อย่างแน่นอน”