หน้าแรก Cloud หัวเว่ยแนะนำโซลูชั่นคลาวด์ใหม่ล่าสุด “HUAWEI CLOUD Stack”

หัวเว่ยแนะนำโซลูชั่นคลาวด์ใหม่ล่าสุด “HUAWEI CLOUD Stack”

แบ่งปัน

HUAWEI CLOUD เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ HUAWEI CLOUD Stack ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความมุ่งมั่นเพื่อยกระดับบทบาทของ HUAWEI CLOUD ในตลาดภาครัฐและองค์กรเอกชน โดย HUAWEI CLOUD Stack จะให้บริการคลาวด์ในศูนย์ข้อมูลท้องถิ่นสำหรับภาครัฐและองค์กรเอกชนต่างๆ

จากการที่ปัจจุบันภาครัฐและองค์กรเอกชนกำลังเข้าสู่การเปลี่ยนผ่านสู่ยุคดิจิทัล HUAWEI CLOUD ได้ทุ่มเทอย่างหนัก ตั้งเป้าหมายในการเป็นทางเลือกอันดับหนึ่งสำหรับภาครัฐและองค์กรเอกชนในการรับมือกับความท้าทายที่ในการยกระดับนี้

นายเจิ้ง เย่ไหล รองประธานหัวเว่ยและประธานบริหาร HUAWEI CLOUD ระบุว่า “ในยุคแห่งโครงสร้างพื้นฐานแบบใหม่นี้ ประสิทธิภาพของระบบประมวลผลได้กลายมาเป็นแหล่งกำเนิดศักยภาพ ข้อมูลคือวัตถุดิบแบบใหม่ เทคโนโลยี CLOUD, AI และ 5G คือเครื่องมือการผลิตแบบใหม่ และโครงสร้างพื้นฐานดิจิทัลใหม่กำลังผลักดันสังคมเข้าสู่ยุคดิจิทัลบริการคลาวด์เป็นวิธีเดียวที่จะยกระดับเทคโนโลยีอัจฉริยะขององค์กรรัฐและเอกชน ทั้งนี้ ด้วยประสบการณ์ที่สะสมมาในภาคอุตสาหกรรมและประสบการณ์ด้านดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชัน HUAWEI CLOUD จึงเปิดตัว HUAWEI CLOUD Stack เพื่อเร่งให้เกิดการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลและยกระดับเทคโนโลยีอัจฉริยะขององค์กรรัฐและเอกชนไปพร้อมกัน”

สนใจรายละเอียดสัมมนาของ Huawei Cloud คลิกได้ที่นี่