หน้าแรก Vendors Dell Technologies Dell เปิดตัวโน้ตบุ๊กสำหรับคอเกม Alienware ใหม่ที่บางเบามากที่สุด

Dell เปิดตัวโน้ตบุ๊กสำหรับคอเกม Alienware ใหม่ที่บางเบามากที่สุด

แบ่งปัน
เพื่อตอบโจทย์นักเล่นเกมที่ต้องการหน้าจอขนาดใหญ่ แต่ไม่ได้ต้องการน้ำหนักและขนาดที่เทอะทะมากตามไปด้วยนั้น Dell จึงได้เปิดตัวโน้ตบุ๊กสำหรับคอเกมรุ่นใหม่ล่าสุด Alienware m17 ที่สร้างความฮือฮาในงาน CES ครั้งล่าสุด ด้วยขนาดจอกว้างถึง 17 นิ้ว แต่มีน้ำหนักแค่ 5.79 ปอนด์ เบากว่ารุ่นก่อนถึง 40%

Alienware ตัวใหม่ที่เบาและบางที่สุดที่เคยมีมานี้ มาพร้อมกับความสามารถด้านกราฟิกที่หลากหลาย, ประสิทธิภาพการประมวลผลที่สูงมาก, และความคล่องตัว สะดวกในการพกพา มีจำหน่ายสองดีไซน์ได้แก่ Epic Silver และ Nebula Red

Dell โฆษณาว่ารุ่น m17 นี้หันมาใช้วัสดุเกรดพรีเมียมที่ได้ทั้งความแข็งแรงและน้ำหนักที่เบาเหลือเชื่ออย่างเช่นแมกนีเซียมอัลลอยและทองแดง ซึ่งช่วยระบายความร้อนได้ดียิ่งขึ้นด้วย ทางด้านความสามารถการประมวลผลนั้น ได้นำซีพียูล่าสุดอย่าง 8th-gen Intel Core i9K และชิปกราฟิกNVIDIA GeForce RTX 2080 Max-Q GPU มาใช้เพื่อประสบการณ์ใช้งานที่เหนือระดับ

ตัว GeForce RTX 20 ที่นำมาใช้นี้ออกแบบมาสำหรับแล็ปท็อปโดยเฉพาะ ใช้สถาปัตยกรรม Turing ที่มีฟีเจอร์มากมายอย่าง Real-time Ray Tracing, AI, และ Programmable Shading ทำให้นอกจากเบาบางที่สุดแล้ว ยังทำให้ Alienware ใหม่นี้เป็นแล็ปท็อปที่ทำงานเร็วที่สุด และเงียบที่สุดด้วย

ที่มา : Dell