หน้าแรก Vendors HP Enterprise webinar : HPE Microsoft Azure Stack HCI – Webinar (30 มิ.ย. นี้)

webinar : HPE Microsoft Azure Stack HCI – Webinar (30 มิ.ย. นี้)

แบ่งปัน

Hewlett Packard Enterprise (HPE) ผู้นำทางด้าน IT Solutions ระดับโลกร่วมกับ Microsoft ขอเรียนเขิญท่านเข้าร่วมงานสัมมนาออนไลน์ Microsoft Azure Stack HCI “Bring on-premises Windows Server to Azure with Azure Arc”

ปัจจุบัน การทำงานในระบบโครงสร้างพื้นฐาน ที่ได้นำทรัพยากรฮาร์ดแวร์ ของเครื่องคอมพิวเตอร์แม่ข่าย มาทำงานร่วมกับ Software-Defined ที่ช่วยให้การบริหารจัดการมีความง่าย รวดเร็ว คุ้มค่าและยืดหยุ่น โดยเฉพาะเทคโนโลยี Hyper Converged Infrastructure (HCI) ได้เริ่มเข้ามาเป็น Solution หลักในหลายๆ องค์กร และในส่วนของการบริการในรูปแบบคลาวด์ (Cloud) ซึ่งมีความยืดหยุ่น และมีค่าใช้จ่ายตามการใช้งานจริง มีการเติบโตด้านการใช้งานอย่างก้าวกระโดด จะเห็นได้ว่าในแต่ละระบบโครงสร้างมีข้อเด่นที่รองรับความต้องการทางธุรกิจที่แตกต่างและไม่เท่ากัน

จะดีกว่าหรือไม่ หากการวางแผนโครงสร้างด้าน IT สามารถรองรับและผสมผสานทั้งของระบบ HCI โดยมี Microsoft Azure Stack HCI Solution และระบบ Cloud จาก Microsoft Azure ให้เป็นลักษณธ Hybridเพื่อตอบโจทย์องค์กรและธุรกิจของท่าน

จึงขอเรียนเชิญทุกท่านเข้าร่วมรับฟังงานสัมนาแบบออนไลน์เพื่อรับฟังโซลูชั่น ดังกล่าวข้างต้น ในวันที่ 30 มิถุนายน 2565 ตั้งแต่เวลา 09.30 – 11.30 น.

ซึ่งทุกท่านจะพบกับรายละเอียดเนื้อหาทั้งหมดได้ที่งาน HPE Microsoft Azure Stack HCI – Webinar โดยผู้เชียวชาญจาก HPE และ Microsoft

ท่านที่สนใจ สามารถลงทะเบียนได้ที่ Link ข้างล่างนี้

คลิกลงทะเบียนที่นี่

****รางวัลพิเศษสำหรับ ท่านแรก ที่เข้าร่วมสัมนาที่สนใจในสินค้าและติดต่อกลับ เพื่อให้เข้าไปนำเสนอ รับทันที eVoucher มูลค่า 1,000 บาท