หน้าแรก Storage Backup Solution Veritas และ MFEC แนะนำ “APTARE” ระบบวิเคราะห์ Infrastructure ขององค์กร

Veritas และ MFEC แนะนำ “APTARE” ระบบวิเคราะห์ Infrastructure ขององค์กร

แบ่งปัน

Veritas และ MFEC ขอเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ด้าน IT Analytics ที่ชื่อว่า APTARE (แอป-ทาร์) โดยเน้นเรื่องการวิเคราะห์ Infrastructure ขององค์กร ทั้งนี้ความโดดเด่นของ APTARE คือสามารถวิเคราะห์การใช้งานกับผลิตภัณฑ์ Backup รายอื่นๆ , Storage ยี่ห้อต่างๆ รวมทั้ง Cloud เจ้าต่างๆ ได้ รวมถึงยังเก่งเรื่อง Customize รายงานได้หลายแบบ นอกจากนี้ยังสามารถแสดง Visualize ในระดับ Topology ได้เลยทีเดียว เช่น Storage ต่ออยู่กับ Network หรือ Client ตัวไหนทำให้ติดตามปัญหาได้ง่าย

อย่างไรก็ตาม APTARE ยังรองรับการ Scale การใช้งานที่เพิ่มขึ้นได้และช่วยองค์กรตอบคำถามในด้านความเสี่ยงและวางแผนบริหารจัดการได้อย่างมีประสิทธิ รวมถึงยังสามารถทำ Tenant รองรับธุรกิจแบบ Managed Service ตั้ง Policy เพื่อแจ้งเตือนผู้เกี่ยวข้องเมื่อพบปัญหาได้อีกด้วย

ปัญหาเหล่านี้เป็นสิ่งที่องค์กรของท่านเผชิญอยู่หรือไม่? 

  • ในองค์กรของท่านไม่ทราบว่ามีขนาดเนื้อที่สตอเรจจำนวนเท่าไร?
  • ใครเป็นคนใช้และอัตราการใช้มากน้อยแค่ไหน?
  • เราจะหลีกเลี่ยงการสร้างขนาดเนื้อที่สตอเรจที่มากเกินความต้องการได้อย่างไร?
  • การสำรองข้อมูลของเราสำเร็จสมบูรณ์และ ตรงตามกฎ ระเบียบข้อบังคับหรือไม่?
  • อะไรคือความเสี่ยงขององค์กร?

ถ้าคำตอบข้างบนนี้คือใช่

 APTARE เป็นโซลูชั่นเดียวที่ตอบโจทย์และขจัดปัญหาดังกล่าวได้ โดยจะช่วยวิเคราะห์ภายในข้อมูลของ backup และ storage ที่ใช้ในองค์กร ในสภาวะแวดล้อมแบบหลากหลาย (heterogeneous IT environments) ทั้ง on-prem และ cloud services. ด้วยความสามารถของ Aptare ทำให้ลูกค้านำข้อมูลที่วิเคราะห์ไปใช้ในการตัดสินใจได้ทันที

  • Aptare ช่วยทำให้การใช้ทรัพยากรของเนื้อที่สตอเรจได้อย่างมีประสิทธิภาพที่สุดและลดต้นทุน อีกทั้งสามารถทราบได้ว่าใครเป็นคนใช้และอัตราการใช้และความจำเป็นมากน้อยแค่ไหน
  • Aptare ช่วยบอกได้ว่าการปกป้องข้อมูลของท่านอยู่ระดับต่ำเกินไป หรือ มากเกินความจำเป็น
  • Aptare ช่วยลดความเสี่ยงและทำให้ตรงตามข้อกำหนดของบริษัท (Service-Level-Agreements) ด้วยการทำนายเหตุการณ์ที่จะเสียหายล่วงหน้าพร้อมระบุสาเหตุของเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้น
  • Aptare ช่วยเพิ่มความสามารถในการมองเห็นข้อมูลที่สำรองไว้ ในหลากหลายมิติ เช่น สามารถเห็นข้อมูลว่าตรงตามธรรมาภิบาลของบริษัท การใช้งานได้อย่างรวดเร็วมีประสิทธิภาพและถูกต้อง

ผู้สนใจสามารถชมวีดีโอสาธิตการใช้งาน APTARE ได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้

https://www.facebook.com/techtalkthai/videos/2448552298735975/ 

สามารถติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมหรือนำเสนอโซลูชันได้ตามด้านล่าง
Email : sales@veritasthailand.com
line id : @veritasthailand

หรือ บริษัท เอ็ม เอฟ อี ซี จำกัด (มหาชน)
โทร 028217888