หน้าแรก Networking & Wireless TPS และ Thunder SSLI ของ A10 ชนะรางวัล Infosec 2018

TPS และ Thunder SSLI ของ A10 ชนะรางวัล Infosec 2018

แบ่งปัน

ผลิตภัณฑ์ของ A10 Networks สองรายการได้รับรางวัล 2018 Cyber Defense Magazine InfoSec Awardsโดย Thunder® Threat Protection System (TPS)ได้รับตำแหน่งชนะเลิศด้านโซลูชั่นป้องกันการโจมตีแบบ DDoS ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ส่วน Thunder® SSLi ชนะในกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดด้านความสามารถในการมองเห็นทราฟิกที่เข้ารหัสแบบ SSL

นอกจากนี้ A10 ยังถูกเสนอชื่อในฐานะผู้ท้าชิงรางวัล Light Reading’s 2018 Leading Lights Awards ในกลุ่มยุทธศาสตร์ด้านความปลอดภัยที่เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดอีกด้วย ซึ่งรางวัลที่จัดปีละครั้งนี้สำหรับมอบแก่ผู้ให้บริการด้านการสื่อสาร,ผู้วางระบบ, หรือผู้พัฒนาเทคโนโลยีที่สร้างนวัตกรรมใหม่ล่าสุดด้านยุทธศาสตร์ความปลอดภัยในช่วงปีที่ผ่านมา

ส่วนรางวัล InfoSec ที่ A10 ได้รับนี้จัดขึ้นทุกปีสำหรับบริษัทด้านความปลอดภัยของข้อมูลที่โด่งดังที่สุด, มีนวัตกรรมใหม่มากที่สุด, เป็นผู้นำตลาดยุคใหม่, และมีผลิตภัณฑ์และบริการที่เหนือกว่าคู่แข่ง ซึ่งทาง A10 ได้จัดแสดงถ้วยรางวัลในงานประชุม RSA ที่ซานฟรานซิสโก้ด้วย

A10 Networks เป็นผู้พัฒนาโซลูชั่นด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์แบบอัตโนมัติและอัจฉริยะ ซึ่งมีโซลูชั่นที่รักษาความปลอดภัยแก่แอพพลิเคชั่นที่มีประสิทธิภาพสูง ด้วยระบบออโตเมชั่นแบบอัจฉิยะและเทคโนโลยี Machine Learning โดยก่อตั้งมาตั้งแต่ 2547

ที่มา : www.a10networks.com

สนใจข้อมูลติดต่อ Pongwut A.
Senior Product Manager / Network & Cyber Security
Ingram Micro (Thailand) Ltd. Mobile : 086-6097719
E-mail : pongwut.assaneewuttikorn@ingrammicro.com