หน้าแรก News & Event เปิดตัว Thailand Influencer Awards 2023 (TIA2023) งานประกาศรางวัลอินฟลูเอนเซอร์แห่งปี

เปิดตัว Thailand Influencer Awards 2023 (TIA2023) งานประกาศรางวัลอินฟลูเอนเซอร์แห่งปี

แบ่งปัน

บริษัท เทลสกอร์ จำกัด หนึ่งในผู้นำด้าน Influencer Marketing และ
ผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม Tellscore จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว Thailand Influencer Awards 2023” (TIA2023)

ณ True Digital Park โดยเป็นงานประกาศรางวัลผู้ส่งอิทธิพลทางความคิดหรืออินฟลูเอนเซอร์ และอินฟลูเอนเซอร์แคมเปญแห่งปี ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 ภายใต้คอนเซปต์ “Glow & Grow” “เฉิดฉายและเติบโตไปด้วยกัน” และขยายรูปแบบงานด้วยเวที Discussion Panel จาก Speaker แนวหน้าในวงการมากกว่า 30 ท่าน ซึ่งในปีนี้เปิดขายบัตรให้คนทั่วไปเข้าร่วมงาน สามารถซื้อบัตร จองบูธ ได้แล้ววันนี้ ที่ www.thailandinfluencerawards.com โดยงาน Thailand Influencer Awards 2023 กำหนดจัดขึ้นในวันที่ 16 กันยายน 2023 ณ ICONSIAM Hall ชั้น 7

สำหรับงาน Thailand Influencer Awards 2023 ได้รับการสนับสนุนจากหน่วยงานต่าง ๆ จากหลากหลายอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็น depa, Supalai, ICONSIAM, SIAM PIWAT, Creative Plaza, Eucerine, การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย (รฟม.), รวมไปถึง Jubilee Diamond ที่มอบเข็มกลัดเพชรเพื่อร่วมเฉลิมฉลองงานประกาศรางวัลในครั้งนี้ รวมทั้งยังได้รับการสนับสนุนจากสปอนเซอร์ และ Media Partners จากหลากหลายแขนงที่เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้เกิดงานนี้ขึ้นได้

คุณปู สุวิตา จรัญวงศ์ ผู้ร่วมก่อตั้งและผู้บริหารบริษัท เทลสกอร์ จำกัด ได้กล่าวถึงความพิเศษที่เพิ่มมากขึ้นของงานในปีนี้ว่า “เทลสกอร์เปรียบเสมือนแพลตฟอร์มพี่เลี้ยงของอินฟลูเอนเซอร์ เราจัดงาน TIA เป็นประจำทุกปี เพื่อส่งเสริมคอมมูนิตี้ของอินฟลูเอนเซอร์ โดยในปีนี้เป็นปีแรกที่เปิดขายบัตรให้คนทั่วไปเข้ากระทบไหล่กับเหล่า อินฟลูเอนเซอร์กว่า 100 คน และปีนี้มีความพิเศษ โดยจะมี Discussion Panel จาก Industry Lead หรือผู้ทรงคุณวุฒิจาก 9 วงการ ซึ่งสะท้อน 9 Global Trends จาก 30 Speakers และในส่วนหมวดรางวัล Influencer Awards เรามีหมวดใหม่ 9 หมวด อาทิ หมวด Muketing Influencer, Live Selling Influencer, Education Influencer และ Category อื่นๆ ที่ต้องติดตามกัน”