หน้าแรก Home Case Study Thai Nippon Foods ยกระดับความต่อเนื่องทางธุรกิจด้วยโซลูชันจาก Synology

Thai Nippon Foods ยกระดับความต่อเนื่องทางธุรกิจด้วยโซลูชันจาก Synology

แบ่งปัน

กุญแจสู่ความสำเร็จในอุตสาหกรรมการผลิตอาหารอยู่ที่กระบวนการผลิตที่ไร้รอยต่อและการจัดการข้อมูลทางธุรกิจที่ละเอียดอ่อนอย่างปลอดภัย การรักษาความน่าเชื่อถือ ความปลอดภัย และการเข้าถึงข้อมูลเป็นสิ่งสำคัญสำหรับความสำเร็จทางธุรกิจของบริษัท

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ที่ไม่คาดคิด เช่น ภัยธรรมชาติ ความล้มเหลวของฮาร์ดแวร์ หรือการโจมตีทางไซเบอร์อาจเป็นภัยคุกคามที่สำคัญต่อระบบการผลิต เพื่อลดความเสี่ยงเหล่านี้ Thai Nippon Foods มองหาโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลที่รองรับการสำรองข้อมูลแบบ on-premises ที่มีประสิทธิภาพและเชื่อถือได้ ซึ่งจะให้การป้องกันข้อมูลสูงสุดและช่วยให้ระบบพร้อมใช้งานอยู่เสมอ

“Synology มีความน่าเชื่อถือและมีระบบความปลอดภัยที่โดดเด่น ซึ่งเป็นสองปัจจัยที่สำคัญในการดำเนินธุรกิจของเรา” Thai Nippon Foods กล่าว “โซลูชันการปกป้องข้อมูลของ Synology รองรับการสำรองข้อมูลและการกู้คืนข้อมูลที่รวดเร็ว ในขณะที่ Synology High Availability ช่วยให้ธุรกิจและระบบการผลิตของเราทำงานต่อไปได้โดยไม่หยุดชะงักในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝัน”

ด้วยโซลูชันพื้นที่จัดเก็บและสำรองข้อมูลที่ครอบคลุมของ Synology ทำให้ Thai Nippon Foods มั่นใจได้ว่าโอกาสที่เซิร์ฟเวอร์และระบบการผลิตที่สำคัญจะหยุดทำงานแทบเป็นศูนย์ ด้วยการใช้งาน Synology High Availability ซึ่งรับประกันการทำงานอย่างต่อเนื่องของระบบ

นอกจากนี้ Thai Nippon Foods ได้ปรับปรุงการปกป้องข้อมูลโดยอัปเกรดจากการสำรองข้อมูลบนคลาวด์ก่อนหน้านี้ซึ่งต้องใช้เวลาหลายวันในการกู้คืนข้อมูลเป็น Synology Active Backup for Business เพื่อเป้าหมายในการลดระยะเวลาที่ต้องใช้ในการกู้คืนระบบ (RTO) สถาปัตยกรรมการสำรองข้อมูลแบบ on-premises ของ Active Backup for Business ทำให้กระบวนการสำรองและกู้คืนข้อมูลมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทำให้ Thai Nippon Foods มั่นใจในความปลอดภัยและการเข้าถึงข้อมูลที่เป็นหัวใจสำคัญของธุรกิจ

“ด้วยโซลูชันของ Synology เราได้บรรลุเป้าหมายในการปกป้องข้อมูลทางธุรกิจที่สำคัญของเรา ซึ่งส่งผลให้การดำเนินธุรกิจมีความต่อเนื่องและราบรื่น” Thai Nippon Foods กล่าว

เข้าร่วมสัมมนาเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับโซลูชันของ Synology ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินการสำหรับธุรกิจภาคการผลิต วันอังคารที่ 29 สิงหาคม 2023 8:30-12:30 ณ โรงแรม S. Sriracha Hotel & Residence – ศรีราชา ชลบุรี

ลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี: https://sy.to/ef3fi

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องราวการใช้งานโซลูชันของThai Nippon Food: https://sy.to/7aipv

ติดต่อ Synology: https://sy.to/oczrq