หน้าแรก Storage Backup Solution Synology นำเสนอโซลูชันการจัดการข้อมูลองค์กรในงาน Synology Solution Day 2023

Synology นำเสนอโซลูชันการจัดการข้อมูลองค์กรในงาน Synology Solution Day 2023

แบ่งปัน

บริษัท Synology Inc. ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันการจัดการข้อมูลเชิงนวัตกรรม ได้สรุปการจัดงาน Synology Solution Day 2023 ซึ่งเป็นงานที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก งานนี้จัดขึ้นที่โรงแรมมณเฑียร สุรวงศ์ กรุงเทพฯ โดยมีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 300 คน จากองค์กรธุรกิจ ภาคอุตสาหกรรม ผู้เชี่ยวชาญด้านไอที และพันธมิตรทางธุรกิจจากภาคส่วนต่างๆ ทั่วประเทศไทย

ในงานนี้ทาง Synology ได้นำเสนอโซลูชันการจัดการข้อมูลสี่หัวข้อหลักของ Synology ซึ่งได้แก่ การจัดเก็บข้อมูล การสำรองข้อมูล ระบบวิดีโอเฝ้าระวัง และการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานร่วมกัน (Productivity)  ผู้เข้าร่วมงานได้มีโอกาสสัมผัสกับโซลูชันของ Synology ซึ่งรวมถึงโซลูชันการจัดการข้อมูลบนคลาวด์ส่วนตัวและแบบไฮบริดที่คล่องตัวซึ่งปรับให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมทางธุรกิจแบบไดนามิกในปัจจุบัน ผู้เข้าร่วมงานประกอบด้วยตัวแทนจากอุตสาหกรรมต่างๆ ซึ่งเน้นย้ำถึงความจำเป็นในการจัดการข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสำหรับธุรกิจในหลายภาคส่วน

“ในช่วงสามปีที่ผ่านมา โซลูชันธุรกิจของ Synology มีการเติบโตเป็นตัวเลขสองหลัก (Double Digits)” คุณธัชวรรณ ชินชนากานต์ Regional Sales Manager ของ Synology กล่าว “งานนี้เป็นหลักฐานแสดงถึงความมุ่งมั่นของเราในการนำเสนอโซลูชันการจัดการข้อมูลที่นวัตกรรม คุ้มค่า และมีประสิทธิภาพให้กับภาคธุรกิจ”

คุณธัชวรรณ ชินชนากานต์ Regional Sales Manager ของ Synology

การจัดเก็บและการจัดการไฟล์: Synology ได้ตอบสนองความท้าทายของการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล โดยเน้นถึงความจำเป็นของโซลูชันการจัดการข้อมูลที่สามารถขยายขนาดได้ตามการเติบโตของธุรกิจและความปลอดภัยของข้อมูลทางธุรกิจ

การปกป้องข้อมูล: ภายในงานได้มีการนำเสนอแนวทางการสำรองข้อมูลที่ครอบคลุม การกู้คืนข้อมูล และ disaster recovery โดยเน้นถึงความสำคัญของความต่อเนื่องทางธุรกิจ

ระบบวีดีโอเฝ้าระวัง: ผู้เข้าร่วมงานได้รู้จักกับโซลูชัน Surveillance Station และกล้อง AI ของ Synology ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความจำเป็นของการมีระบบกล้องวงจรปิดที่เชื่อถือได้

การเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานร่วมกัน (Productivity): Synology ได้สาธิตโซลูชันคลาวด์ส่วนตัวที่เพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานร่วมกันของทีมและความปลอดภัยของข้อมูล ซึ่งในอนาคตจะได้รับการพัฒนาเพิ่มเติมด้วยความสามารถของ AI แบบสร้างสรรค์

นอกจากนี้ไฮไลท์ของงานคือช่วงเสวนาโดยมีคุณที่รัก บุญปรีชา พี่หลาม จิ๊กโก๋ไอทีแห่งล้ำหน้าโชว์เป็นพิธีกรดำเนินรายการ มีวิทยากรรับเชิญได้แก่ คุณปิยพงศ์ เผ่าวณิช รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเอเชียอาคเนย์ และคุณธนากร ทรัพย์สุขบวร CEO จาก Avilon Robotics มาร่วมแบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับผลกระทบจากการถูกโจมตีโดยแรนซัมแวร์ ความสำคัญของการปกป้องข้อมูลและการปรับใช้โดรนกับ AI ในธุรกิจภาคอุตสาหกรรมที่ก่อให้เกิดความต้องการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่ปลอดภัยและปรับขนาดได้

งานนี้เป็นเหตุการณ์ที่สำคัญสำหรับ Synology โดยเน้นย้ำบทบาทของ Synology ในฐานะผู้เล่นหลักในตลาดการจัดการข้อมูลระดับองค์กรในประเทศไทยและภูมิภาค

Synology ยืนยันอีกครั้งถึงความมุ่งมั่นในการพัฒนาการจัดการข้อมูลสำหรับองค์กรให้ดียิ่งขึ้นโดยสัญญาว่าจะสร้างนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องและให้การสนับสนุนแก่คู่ค้าและลูกค้า

“เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากกับจำนวนผู้เข้าร่วมงานและการมีส่วนร่วมที่เกิดขึ้นในงาน Synology Solution Day 2023 นี้ เป็นที่ชัดเจนว่าความต้องการโซลูชันการจัดการข้อมูลที่ครอบคลุมแต่ใช้งานง่ายนั้นกำลังเติบโตขึ้นในทุกอุตสาหกรรม โซลูชันของเราออกแบบมาเพื่อรับมือกับความท้าทายของการจัดเก็บข้อมูลในปัจจุบัน การป้องกัน การเฝ้าระวังและการเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน ได้รับการตอบรับที่เป็นที่น่าพอใจเป็นอย่างมาก งานนี้ไม่เพียงแต่ยืนยันตำแหน่งของเราในตลาดไทย แต่ยังเป็นก้าวสำคัญที่จะนำไปสู่การเติบโตอย่างต่อเนื่องในภูมิภาคนี้” คุณธัชวรรณกล่าว

ติดต่อ Synology: https://sy.to/bjyty

ปรึกษาและรับคำแนะนำการปรับใช้งานทางธุรกิจ: https://sy.to/ksggk